DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng chi phí báo giá công trình điện măt trời 200kw chính xác là bao nhiêu?

 

Tổng chi phí báo giá công trình điện mặt trời 200kw bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi nhu cầu về công trình này ngày càng cao. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng về thắc mắc này. Click xuống để đọc nhé!

1. Điểm danh những thiết bị bắt buộc phải có trong báo giá điện măt trời 200kw

Để cấu thành hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh, ngoài pin mặt trời còn cần tới sự trợ giúp của nhiều thiết bị khác. Cụ thể, những thiết bị bắt buộc phải có trong báo giá điện mặt trời 200kw là: 

·        450 tấm pin mặt trời công suất 445w

·        1 bộ Inverter 

·        Giàn khung đỡ pin

·        Các phụ kiện kèm theo 

·        Công suất 200Kw

Với các thiết bị này thì tổng chi phí cho công trình điện mặt trời 200kw vào khoảng 2,5 tỷ. Tuy nhiên, tổng chi phí sẽ phụ thuộc vào giá của các thiết bị có trong bản báo giá. Còn giá thiết nhiều hay ít phụ thuộc còn tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng. Nếu đã từng tham khảo giá của điện mặt trời thì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt này. 

2. Địa chỉ cung cấp báo giá điện măt trời 200kw đảm bảo tốt nhất thị trường

Theo dòng chảy của xu hướng sống xanh, việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có, dồi dào và rẻ tiền đang được nhiều gia đình lựa chọn. Quá trình chuyển được đã được manh nha từ lâu và hiện tại, thị trường này đang rất nhộn nhịp với “kẻ mua người bán”. 

Bên cạnh việc đáp ứng đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng thì nhiều địa chỉ cung cấp điện mặt trời cũng khiến khách hàng “kêu trời” bởi lời quảng cáo “trên giời” và chất lượng dịch vụ thực tế lại ở “dưới đất”. Trước thị trường phức tạp, khách hàng cần phải cẩn thận khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Trong số các doanh nghiệp hiện nay thì Solar Chiến Long là một địa chỉ cung cấp mà bạn có thể tin tưởng. Tại sao ư? Vì đây là đơn vị:

·        Phân phối thiết bị chính hãng chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường, công trình càng lớn càng được ưu đãi

·        Chế độ bảo hành 12 năm cho pin mặt trời, 5-6 năm cho inverter, khung giá đỡ và tủ điện vào hàng 1 năm

·        Thao tác lắp đặt nhanh chóng, đúng chuẩn

·        Nhận lắp đặt trên toàn quốc

Với kinh nghiệm 10 năm nhập khẩu và phân phối các thiết bị liên quan đến điện mặt trời, Solar Chiến Long chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Trên đây là những thông tin về báo giá điện mặt trời 200kw, mức giá sẽ còn thay đổi và chênh lệch giữa các thiết bị và đơn vị cung cấp khác nhau. Cách để có được mức giá tốt nhất chính là tìm đến một đơn vị thực sự có uy tín và chất lượng như Solar Chiến Long.

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi