DANH MỤC SẢN PHẨM

Mẫu cổng sắt hộp 4 cánh

Cửa sắt hộp 4 cánh ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng. Bởi chúng sở hữu độ chắc chắn cao, nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng được yêu cầu của hầu hết khách hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Chiến Long tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm của cửa sắt hộp 4 cánh cũng như tham khảo các mẫu mã thiết kế nổi bật nhé!

Ưu điểm của cửa sắt hộp 4 cánh

Độ chắc chắn cao

Cửa sắt hộp 4 cánh được thiết kế để cung cấp độ an toàn và chắc chắn cao. Với vật liệu chất lượng và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, cửa sắt hộp 4 cánh đảm bảo vững chắc, giữ gìn an ninh cho ngôi nhà.

Nhiều mẫu mã thiết kế

Cửa sắt hộp 4 cánh có nhiều lựa chọn về mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp với cả phong cách truyền thống, hiện đại và cổ điển phương Tây. Màu sắc đa dạng giúp khách hàng có thể yêu cầu màu sơn theo ý thích, không những tạo ra không gian độc đáo mà còn đảm bảo được yếu tố phong thủy. Sản phẩm được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chống oxy hóa và rỉ sét trong quá trình sử dụng.  

Chi phí thấp

Vật liệu để lắp đặt cửa sắt này dễ dàng tìm kiếm và có giá thành khá hợp lý. Do đó, chi phí cho sản phẩm không đắt đỏ. Nó phù hợp với nhu cầu của người dùng và các công trình khác.

Dễ bảo trì

Được thiết kế để chịu đựng ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài như ven biển, nơi có nhiều mưa bão, vì vậy thời gian sử dụng cửa sắt hộp 4 cánh lâu dài. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng.  

Các mẫu cửa sắt hộp 4 cánh

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế các loại cửa sắt hộp 4 cánh trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tính sáng tạo cao không ngừng mang đến những mẫu cửa sắt khác nhau, đáp ứng được đa dạng yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu cửa cổng đẹp 4 cánh nổi bật tại Chiến Long mà bạn có thể tham khảo như:

  • Mẫu cổng sắt 4 cánh đơn giản đẹp - cắt hoa văn CNC - CL00036.

  • Mẫu cổng sắt 4 cánh phối CNC thiết kế hiện đại - CL-0100.

  • Mẫu cổng sắt 4 cánh phối hoa văn Song Hỷ CL00031.

  • Mẫu cửa sắt 4 cánh kín đáo ốp nhựa giả gỗ thiết kế phong cách hiện đại CL00101.

  • Mẫu cổng sắt 4 cánh và 1 cánh phụ - CL-0002.

  • Mẫu cổng sắt 4 cánh ốp tấm Composite nhựa giả gỗ ngoài trời CL00106.

  • Cửa cổng sắt hộp CNC - cá chép 3D - Trống đồng - Tài lộc - An nhiên - CL0022.

Tùy theo mỗi công trình và yêu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ mang đến thiết kế cửa sắt hộp 4 cánh chất lượng, phù hợp với công trình và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Giá làm cửa sắt 4 cánh có thể khác nhau, tuy nhiên chúng tôi đảm bảo được tính hợp lý và cạnh tranh so với thị trường. Nếu khách hàng muốn được cập nhập báo giá nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ đến với số hotline.

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi
icon