DANH MỤC SẢN PHẨM

Báo giá hệ thống điện mặt trời 570kw - sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

 

Bỏ qua mức báo giá nhiều tỷ đồng, liệu hệ thống điện lấy từ năng lượng mặt trời 570kw có đủ sức thuyết phục chủ đầu tư? Doanh nghiệp phân vân - không khó hiểu. Nhưng đừng để sự phân vân đó đánh mất đi một sự lựa chọn tốt! Hy vọng bài phân tích lợi ích bền vững về báo giá hệ thống điện mặt trời 570kw dưới đây sẽ là đáp án của bạn!

1. Báo giá hệ thống điện mặt trời  500kw, 510kw, 520kw, 520kw, 530kw, 540kw, 550kw, 570kw, 580kw, 590kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống điện mặt trời 570kw

4. Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư báo giá hệ thống điện mặt trời 570kw?

4.1 Thực trạng việc lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp ở nước ta

Việt Nam được mẹ thiên nhiên ưu đãi cho một vị trí đắc địa, nằm trên giải phân bổ ánh nắng mặt trời vô cùng triển vọng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nước ta là khu vực tiềm năng để phát triển các công nghệ thuộc trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, cụ thể hơn đó là điện mặt trời. Bên cạnh những lợi ích mà hệ thống thiết bị điện mặt trời mang lại cho hộ gia đình và doanh nghiệp, thì Chính phủ lại đưa ra chính sách thúc đẩy phát triển mảng điện mặt trời trong thời điểm này chính là lí do giúp ngành này phát triển mạnh ở Việt Nam.

Thực tế, hiện đang có rất nhiều các doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng điện năng khác nhau chọn điện mặt trời là giải pháp. Trong đó không thể không kể đến mức công suất 570kw mà chúng tôi đề cập ở trên đây. Điều tồn đọng duy nhất khiến doanh nghiệp phân vân chính là báo giá hệ thống điện mặt trời 580kw sẽ khiến chủ doanh nghiệp phải đầu tư nhiều tỷ đồng.

4.2 Lợi ích báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 570kw mang lại trên 30 năm

Không có lý do gì để doanh nghiệp có thể từ chối đầu tư vào báo giá hệ thống điện mặt trời 570kw. Chỉ cần đầu tư 1 lần, lợi ích mang lại tồn tại trong vòng 30 năm. Vì sao vậy? Những lý do giải thích cụ thể là thế này:

  • Báo giá hệ thống điện mặt trời 570kw nhiều tỷ đồng hòa vốn trong vòng 4 năm, hoặc 5 năm. Nghĩa là doanh nghiệp có thể tiết kiệm 100% hóa đơn điện sau thời hạn 4,5 năm hòa vốn.

  • Tuổi thọ của hệ thống có thể lên đến 30 năm (nghĩa là bạn có thể sử dụng điện khoảng 20 - 25 năm miễn phí).

  • Trong vòng nhiều năm khi sử dụng điện mặt trời, nếu sử dụng chính sách bán điện cho EVN, doanh nghiệp còn có thêm nguồn thu nhập từ đó.

Lợi ích lâu dài từ báo giá hệ thống điện mặt trời 580kwchính là phần lớn lý do mà nhiều doanh nghiệp đưa ra để giải thích tại sao họ chọn sử dụng hệ thống điện sản xuất từ năng lượng mặt trời.

5. Đơn vị cung cấp báo giá hệ thống điện mặt trời 570kw uy tín

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 570KW giá thành phải chăng là điều không khó. Thế nhưng, tìm được một đơn vị có cả tâm, lẫn tín thì không phải dễ dàng. Hiện Solar Chiến Long là đơn vị đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Nếu còn điều gì thắc mắc về công suất hoạt động hay tư vấn về nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể call ngay hotline của chúng tôi để được tư vấn!

 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon