DANH MỤC SẢN PHẨM

Khóa cổng điện tử vân tay sử dụng Pin

Khóa vân tay sử dụng pin là sản phẩm khóa thông minh đã quá quen thuộc với người tiêu dùng nhằm đảm bảo sự an toàn cho công trình vừa có mức giá phải chăng.

Khóa vân tay sử dụng pin là gì?

Khóa vân tay sử dụng pin là gì?

Cùng với các dòng khóa mật mã, thẻ từ, điều khiển, ... khóa vân tay sử dụng pin là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa cơ để mở cửa vào nhà. Vậy, khóa vân tay sử dụng pin có an toàn không?

Vì vân tay sau khi đã được đăng ký và sẽ được xác nhận mở cửa một cách dễ dàng. Và mỗi người có một vân tay khác nhau nên độ an toàn dường như là tuyệt đối.

Cách mở khóa vân tay khi thiết bị hết pin

Chúng tôi có một số mẹo hay dành cho bạn:

Dùng chìa khóa cơ để mở cửa

Phần lớn các dòng khóa cửa thông minh đều trang bị thêm chìa khóa cơ đề phòng trong trường hợp như ổ khóa không nhận dạng được vân tay gia chủ, tay của bạn đang bị thương, hệ thống cảm biến vân tay bị hỏng hay ổ khóa bị hết pin. Bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ thay cho vây tay và lưu ý cất giữ khóa cơ này cẩn thận nhé!

Sử dụng pin ngoài dự phòng

Thông thường, nếu bạn để ý sẽ thấy khóa vân tay có 2 điện cực nhỏ nhô ra ở phần dưới đáy hoặc phần thân khóa. Bạn chỉ cần cho chạm 2 cực của cục pin vào 2 điện cực có sẵn trên khóa, giữ một lúc là ổ khóa của bạn sẽ đã được cấp nguồn điện. Sau khi ổ khóa được cấp điện bạn dùng bằng vân tay để vào nhà và nên nhớ thay pin ngay.

Pin khóa vân tay nên mua loại nào?

Một số hãng tiêu biểu cho pin khóa vân tay: Pin gassner, Pin Panasonic, Pin Energizer, Pin Duracell

Nên dùng các loại Pin có thông số như sau: Điện áp: 1,5V,  Kiểu: AA, Pin không sạc: Alkaline, LR6, AM3

Làm thế nào khi cả 10 dấu vân tay đều không được nhận diện?

Bạn cứ yên tâm các khóa vân tay sử dụng pin đều tích hợp thêm chế độ mật mã khẩn, và khi cần bạn chỉ ấn mật mã này để ra vào nhà, sau đó có thể hủy mật mã này đi để phòng kẻ gian có thể thay thế hoặc hủy mật mã này đi.

Hoặc khi đi ngoài trời mưa hoặc tay bị ướt nên lau tay khô là mở được khóa và đặc biệt không nên để tay còn ướt khi mở khóa.

Quý khách có nhu cầu lắp dặt khóa vân tay sử dụng pin cho công trình văn phòng, công ty hay nhà ở của mình, liên hệ ngay Chiến Long để được hỗ trợ tư vấn cũng như báo giá nhé.

Xem video lắp đặt khóa cổng vân tay thẻ từ mã số cho cửa cổng sử dụng pin

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi