DANH MỤC SẢN PHẨM

Cột chắn xe tự động nhập khẩu Italy

Cột chắn xe tự động Italy đã trở thành hình ảnh quen thuộc chúng ta có thể bắt gặp ở trên nhiều tuyến đường hay những khu vực mang tính an ninh cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng tốt, để mang lại hiệu quả khi ứng dụng trong đời sống. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi lăn chuột ngay nào.  

1. Cột chắn xe tự động Italy là thiết bị như thế nào?

1.1 Cột chắn xe tự động Italy là thiết bị gì?

Cột chắn xe tự động Italy hay còn có tên gọi khác là cột chặn xe, đây là thiết bị giao thông đóng vai trò quan trọng, chúng được đặt tại các vị trí trên vỉa hè với tác dụng là ngăn chặn xe ô tô đi vào, xâm nhập vào trong những khu vực cấm, có nguồn gốc từ Italy.

Trên thị trường hiện nay, cột chắn xe tự động Italy có nhiều loại khác nhau với mẫu mã, thiết kế vô cùng đa dạng cũng như nhiều công năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Cột chắn xe tự động Italy được thiết kế có hình trụ tròn, màu sắc thân thiện, chúng được sử dụng giống như rào cản tự động thông minh hiện đại và có khả năng chịu được tác động lực mạnh khi có những phương tiện đè nó xuống (cố tình) hay cố gắng vượt qua nó.

Toàn bộ phần thân, thiết bị cột chắn xe tự động Italy được đào, chôn sâu ở dưới lòng đất đã được đổ bê tông, gia cố chắc chắn. Nếu để phân biệt qua bằng mắt thường thì rất khó giữa loại cột chắn bình thường với loại cột chắn an ninh. Loại cột chắn an ninh có khả năng di chuyển lên xuống với chiều cao dao động từ 500mm hay 700mm thậm chí cao 1000mm, điều này sẽ tùy thuộc vào từng loại khác nhau.

1.2 Phạm vi để lắp đặt cột chắn xe tự động Italy

Mẫu thiết bị cột chặn xe tự động được thiết kế vô cùng phong phú và đa dạng, tùy theo bối cảnh trên thực tế như thế nào để có thể lựa chọn được mẫu thiết bị phù hợp.

Bên cạnh đó, chất liệu để tạo nên thiết bị này cũng phong phú không kém, chẳng hạn như: đá, nhựa, sắt, inox 304,… đem đến cho khách hàng nhiều chủng loại, đồng thời đáp ứng tốt về khía cạnh kiến trúc cảnh quan.

Khi lắp đặt cột chắn xe tự động Italy cần phải lưu ý, tuân thủ tất cả các yêu cầu về mặt tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thời thiết kế, nhằm đảm bảo chắc chắn rằng cột chắn xe đem lại hiệu quả an ninh, đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất và an toàn nhất. Và để làm được điều này đòi hỏi đơn vị thi công phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề dày dặn kinh ngiệm. Mặc dù qua mô tả việc lắp đặt khá dễ dàng nhưng để chính xác, đảm bảo hiệu quả thì không dễ dàng chút nào.

1.3 Vật liệu sử dụng để sản xuất ra cột chắn xe tự động Italy

Vật liệu được dùng làm ra cột chắn xe tự động Italy ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng, đáp ứng dụng của bạn đến cơ sở lắp đặt.

 • Trụ bê tông: Thường được lắp đặt giống như các cột trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên không thích hợp đối với những ứng dụng có tính bảo mật cao. Vì khi xảy ra va chạm mạnh, chất liệu này có thể gây ra nguy hiểm, dẫn tới những mảnh vụn.

 • Cột kim loại:

- Với chất liệu này được làm từ nhiều loại kim loại khác nhau, ví dụ như: sắt dẻo, thép không gỉ, nhôm, thép cấp kết cấu và trong bảng kim loại cũng có đa dạng các loại lắp đặt từ loại mang tính thẩm mỹ cao cho tới kết dính có tính bảo mật cao.

- Phần kết cấu tấm thép đem đến khả năng chống va đập cao, hiệu quả.

 • Ngoài ra, còn có những vật liệu khác như: polyurethane – chất liệu này vừa bền vừa dẻo, có tác dụng làm chậm những phương tiện qua lại hay có mục đích để hợp thức hóa về mặt giao thông.

1.4 Bảo trì cột chặn xe tự động Italy

Nói chung, cột chắn xe tự động Italy được sản xuất từ chất liệu cao cấp cho nên thiết bị này có thể tồn tại được lâu dài, tuy nhiên cũng có nhiều yếu tố khác khiến cột chặn xe bị hỏng. Nguyên nhân dẫn tới thiết bị bị hư hỏng chủ yếu là do xảy ra va chạm cũng như thiếu công tác bảo dưỡng phù hợp.

Cho nên, ngoài việc lựa chọn được loại cột chắn xe tự động Italy phù hợp thì việc cẩn trọng, chú ý trong bảo trì, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng. Khi bảo dưỡng đúng cách, thường xuyên sẽ đảm bảo được thiết bị hoạt động tốt, trơn tru và hiệu quả.

 • Kiểm tra hệ thống hoạt động còn vận hành tốt hay không thường xuyên.

 • Sau khi xảy ra va chạm cần có những giải pháp sửa chữa, vệ sinh đúng.

2. Chủng loại của thiết bị cột chặn xe tự động Italy

Trước tiên, người mua cần phải xác định rõ được mục đích lắp đặt, nhu cầu sử dụng thiết bị này cho đơn vị, môi trường của mình.

 • Lắp đặt nhằm mục đích để di chuyển cột, cố định không cần phải tháo dỡ hay ngăn chặn xe.

 • Lắp đặt nhằm mục đích vừa trang trí vừa ngăn chặn xe, góp phần tô điểm thêm cho không gian cảnh quan.

 • Lắp đặt nhằm mục đích có thể thực hiện tháo dời khi cần thiết hay có thể thực hiện điều khiển nâng hạ âm sàn từ xa.

Mỗi loại thiết bị cột chắn xe tự động có ưu nhược điểm, công năng riêng. Việc lựa chọn đúng mẫu, chủng loại sẽ giúp cho người dùng sử dụng hết công suất, công năng cũng như thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, quản lý.

Trong khía cạnh tổng thể thiết kế, những mẫu thiết bị cột chắn xe tự động Italy gần như đều giống nhau. Điểm khác biệt chính là nằm ở chỗ biện pháp thi công và nhu cầu sử dụng.

4 loại cột chắn xe tự động Italy phổ biến, thường gặp được phân loại theo dựa vào hoạt động, gồm:

2.1 Loại dựa vào hoạt động

a. Cột chắn xe tự động Italy cố định

Thiết bị này được lắp đặt theo cách chôn đế âm sàn, còn về chiều sâu so với bề mặt nền tầm 150mm – 200mm.

Phía đơn vị thi công sẽ tiến hành đào hố neo phần chân cột với sắt, tiếp theo đổ phủ bê tông lên mặt nền sao cho bằng.

Hình thức thi công cũng có mặt hạn chế, một khi đã chôn cố định, chôn chết cột thì sẽ không thể di chuyển được. cũng như không phù hợp cho khu vực khi cần mở đường, giải tỏa trong việc chữa cháy, cứu hỏa, cấp cứu.

b. Cột chắn xe tự động Italy di động

Cột chặn xe di động cấu tạo có cấu tạo gồm 2 phần:

 • Phần cột có thể điều chỉnh tháo rời được khi cần thiết.

 • Phần đế thiết bị có thể là âm sàn hoặc bắt vít. Thêm vào đó, ở phần này cũng có thể chôn cố định bằng với bề mặt nền còn phần thân cột cũng có thể điều chỉnh tháo rời. Ngoài ra, còn được gia công bản mã một cách chắc chắn và cố định.

Ưu điểm của loại cột chắn xe di động Italy này là tháo rời hay di chuyển dễ dàng khi cần thiết.

c. Cột chắn xe tự động

Hình thức hiện đại nhất, loại thiết bị này sử dụng điều khiển từ xa để nâng hạ cột tùy theo nhu cầu sử dụng, thông qua hệ thống thủy lực và tủ điều khiển được kết nối với phần motor, từ đó người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển cột chỉ với một chiếc remote trên tay.

Loại cột chắn xe rock tự động là sự kết hợp giữa nhiều chức năng tiên tiến, hiện đại mang đến sự thuận tiện đến người dùng đồng thời phát huy được mọi công năng vốn có.

Nhưng vì được tích hợp mọi công năng, và khi sử dụng rất thuận tiện vì vậy mức giá cột chắn xe tự động có phần cao hơn so với những loại khác. Và cũng chính lý do này không chỉ ảnh hưởng tới giá cả mà phương thức thi công của loại thiết bị này cũng có phần phức tạp hơn.

Cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đào hồ có kích thước tầm W800mm chiều dài có tỷ lệ với số cột lắp đặt. Và khoảng cách trung bình ở giữa các tâm cột khoảng L1200mm còn đối với chiều sâu trung bình là H1300mm.

 • Bước thứ 2: Thực hiện đầm chặt lại mặt bằng hố và thi công phần móng cũng như hệ thống thoát nước ra khỏi hố ga.

 • Bước thứ 3: Bắt đầu đưa cột xuống, sử dụng thước thăng bằng livo để lấy thẳng trụ, sau đó lấp đất, cát xuống tầm ¼ hố.

 • Bước thứ 4: Tiến hành đấu nối hệ thống của tủ điều khiển ở mỗi trụ chắn xe, sau đó kết nối nguồn điện rồi vận hành thử hệ thống.

 • Bước thứ 5: Hoàn thiện phần mặt bằng, sau đó tiến hành bàn giao lại đến khách hàng sử dụng.  

Cột chắn xe tự động có ưu điểm là khi cần cấm, ngăn chặn phương tiện đi ra vào ở những khu vực cấm, thì người dùng chỉ cần bấm điều khiển để điều chỉnh, hệ thống trụ thủy lực lúc này sẽ nâng lên và chiều cao tiêu chuẩn là 600mm. Còn khi bạn cần phải giải tỏa đi các phương tiện thì có thể sử dụng remote để điều khiển phần trụ được hạ xuống bằng với bề mặt nền.

d. Cột chắn xe bán tự động

Hình thức thiết bị này chủ yếu sử dụng sức người để có thể nâng hạ được cột theo cách thức thủ công. Giá thành của cột chắn xe loại bán tự động có phần rẻ hơn tầm 50% so với loại cột chắn xe tự động.

Bên cạnh bốn loại thiết bị cột chắn xe Italy trên thì còn có những loại cột chắn xe khác được thiết kế riêng, căn cứ vào những yêu cầu của khách hàng.

3. Phân loại thiết bị cột chắn xe Italy dựa theo ứng dụng

3.1 Trụ chắn giao thông

Thiết bị này được sử dụng nhằm mục đích hướng dẫn giao thông tới những khu vực thích hợp khi mà dọn đường cho những người đi bộ. Thiết bị này hoạt động giống như rào chắn, phân giới ở những khu vực như: nút giao, nơi công cộng, hay những tòa nhà của chính phủ, tòa nhà lịch sử.

Thêm vào đó, nhờ có cột chắn xe tự động, di động, bán tự động Italy giúp kích thích người lái xe có trách nhiệm và an toàn hơn, tín hiệu quan trọng khi điều khiển. Khi thiết bị được ứng dụng ở những nơi có phân khúc xe, khu đô thị có lượng người tham gia giao thông đông đúc hay những lối đi dành cho người đi bộ sẽ đảm bảo tốt sự an toàn cho mọi phương thức vận tải.

Còn đối với những cung đường hạn chế hay khu vực đậu xe, cột chắn xe có thể được bố trí lắp đặt đảm bảo kết cấu linh hoạt nhằm cho phép truy cập theo từng thời điểm hoặc tạm thời.

3.2 Cột chắn xe tự động trong xây dựng, trang trí

Cột chắn xe tự động, di động, bán tự động Italy giúp cho các tòa nhà, cơ quan, cơ sở trông hiện đại, nâng tầm hình ảnh, tính thẩm mỹ hơn. Hơn nữa, thiết bị này tăng cường cao sự tách biệt cũng như gắn kết chặt chẽ trong thiết kế cảnh quan qua đó góp phần tăng tính an toàn, giúp người đi bộ di chuyển an toàn hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thiết bị này còn bổ sung, củng cố thêm về mặt kiến trúc, thị giác đồng thời nâng cao nhận thức, tầm nhìn về vị trí ở trong cộng đồng hay khu phố để từ đó mọi người có thể đi vào thuận tiện, dễ dàng.

3.3 Cột chặn xe bảo mật

Thiết bị được lắp đặt nhằm quản lý được lưu lượng xe cộ và người đi bộ, các tấm chắn này sẽ cung cấp an ninh cho những cơ sở theo cách là chống lại những tác động từ xe cộ. Và hầu hết những trụ cột chắn xe Italy an ninh đều được làm từ chất liệu thép, bố trí lắp đặt ở trên tấm nền hoặc bệ bê tông.

Việc liên kết bảo mật sẽ được phân loại thêm dựa theo hoạt động của thiết bị như: tự động, bán tự động hay liên kết cố định.

3.4 Cột chặn xe dành cho người đi bộ

Thiết bị cột chắn xe tự động Italy được dùng ở nhiều nơi, ví dụ như: lối đi bộ, công viên,... ngoài ra thiết bị này còn được lắp đặt nhằm đánh dấu chu vi của những tòa nhà.

Đối với ứng dụng này, thiết bị còn có đi kèm thêm đèn chiếu sáng, phản xạ nhằm mục đích quản lý đường đi khi vào buổi tối.

 

3.5 Trụ chắn chống khủng bố

Trụ chắn mang tính bảo mật cao, chúng thường được ứng dụng lắp đặt tại những cơ quan chính phủ, cơ sở quân sự, cung cấp được khả năng ngăn chặn được vụ va chạm mạnh. Ngoài ra, có một vài nhà sản xuất còn cung cấp những trụ an ninh với khả năng ngăn chặn được những phương tiện quân sự có tính năng chống khủng bố.

Bên cạnh chống khủng bố, thì cột chắn xe tự động Italy là thiết bị bảo vệ lý tưởng đối với những khu vực có trẻ nhỏ, người khuyết tật, người già. Hay ở những vị trí, khu vực xây dựng cũng được lắp đặt để tránh tình trạng trộm cắp.

4. Những điều quan trọng cần biết về thiết bị cột chắn xe tự động Italy

Cột chắn xe tự động Italy được sử dụng nhằm mục đích đảm bảo an ninh và an toàn cho các phương tiện cũng như người đi bộ. Chúng hợp lý hóa được yếu tố lưu lượng truy cập cũng như những khu vực riêng biệt cho những tần suất giao thông không giống nhau.

Hầu hết trong những trường hợp, cột chắn xe tự động Italy trang trí sẽ được lắp đặt ở những công viên giúp phân định rõ ranh giới giữa việc bảo vệ thảm thực vật tránh bị hư hại và khi người dân di chuyển. Còn đối với những cơ sở ví dụ như: căn cứ quân sự, đại sứ quán có độ bảo mật, an ninh cao, thiết bị này chống xâm phạm vào khu vực cấm.

Bên cạnh việc vận hành và sử dụng, những trụ cột chắn xe tự động Italy còn được phân loại dựa vào tiêu chí khả năng chống bị va đập. Những trụ bằng chất liệu nhựa polyrethane có độ mềm dẻo, đồng thời có khả năng uốn cong, bật trở lại cho nên nếu khi xảy ra va chạm sẽ không có bất cứ thiệt hại nào về xe cả.

Nhưng điều này cũng có nghĩa là thiết bị này không cung cấp được sức mạnh dừng đối với xe đang xảy ra va chạm. Còn ngược lại, những cột chắn xe tự động Italy an ninh thì có khả năng cung cấp được sức mạnh chống lại xe dừng khi va chạm tốc độ lên tới 80km/ giờ.

Tập hợp thành một dãy cột chắn xe tự động Italy tạo thành hàng rào an ninh chắc chắn, không thể bị phá vỡ từ đó giúp cho việc kiểm soát cũng như truy cập của mọi phương tiện ví dụ như: xe tải, xe ô tô,... được dễ dàng hơn.

Tất cả các thiết bị sẽ được kết nối cùng với một hay hai hệ thống điều khiển, trong trường hợp bạn đang muốn cho phép phương tiện được truy cập vào thì chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là nhấn nút hạ trên remote để hạ chiều cao của cột chắn xe xuống bằng với mặt phẳng thông thường. Còn trong thời điểm khóa chỉ cấn cho cột chắn xe tự động Italy nhô lên mặt đất để ngăn cản không cho các phương tiện ra vào.

Thiết bị cột chắn xe tự động Italy cung cấp tốt, hiệu quả cao trong vấn đề kiểm soát, truy cập ở các cơ sở mang tính an ninh cao. Khi có phương tiện cố tình vượt qua thì cột chặn xe sẽ chắn, ngăn cản lại vì thiết bị này dễ dàng chịu được tác động lực từ 6000J – 800.000J phụ thuộc vào từng loại thiết bị lắp đặt.

Đối với động cơ thủy lực có đặc điểm là độ bền cao, có khả năng chịu được ảnh hưởng, tác động lực mạnh cũng như cùng nguồn điện 24V điều này cho phép điều chỉnh và kiểm soát chính xác được tốc độ mở/ đóng tối đa.

Cột chắn xe tự động Italy góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng hình ảnh tại các công trình, tòa nhà, cảnh quan cũng như cung cấp rào quản an ninh một cách trực quan đối với môi trường, kiểm soát được tốt và hiệu quả hơn.

5. Địa chỉ bán cột chắn xe tự động Italy

Với nhu cầu cao của thị trường và nếu bạn đang quan tâm tới những sản phẩm cột chắn xe tự động Italy hàng ngoại nhập, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, giá cả hợp lý thì cửa hàng chúng tôi với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực này đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, yên tâm sử dụng.

Thiết bị cột chắn xe tự động Italy được đánh giá vô cùng quan trọng trong hệ thống giao thông cũng như giải pháp không thể thiếu tại những khu vực an ninh. Solar Chiến Long tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Với 16 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối sản phẩm ngoại nhập, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt thiết bị này thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi