DANH MỤC SẢN PHẨM

Đầu tư 1 lần báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw - lợi ích lên tới vài chục năm

 

Con số cao ngất ngưởng trong báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw vốn là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để doanh nghiệp có cái nhìn cụ thể hơn, chúng tôi sẽ phân tích bảng báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw bằng cách trình bày chi tiết về báo giá và lợi ích nhận được. Mời quý doanh nghiệp cùng Solar Chiến Long tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Báo giá hệ thống điện mặt trời  500kw, 510kw, 520kw, 520kw, 530kw, 540kw, 550kw, 570kw, 580kw, 590kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống điện mặt trời 520kw

4. Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw - lợi ích vài chục năm trong báo giá hệ thống điện mặt trời 520kw chính xác là gì?

4.1. Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw – cơ hội dùng miễn phí điện trong nhiều năm

Báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw cả tỷ đồng khiến doanh nghiệp ngỡ ngàng chẳng rõ bao giờ mới có thể thu về lợi nhuận. Do vậy mà có không ít doanh nghiệp thắc mắc, tôi đầu tư một số tiền lớn - đổi lại tôi sẽ được gì? Solar Chiến Long xin đáp: doanh nghiệp chắc chắn sẽ được nhiều hơn, và chúng tôi xin phép được gọi tên đây là cuộc đầu tư không bao giờ lỗ.

Thực tế, hầu hết các mạng điện mặt trời với công suất từ nhỏ đến lớn đều sở hữu thời gian hoàn vốn nhất định. Thường là sau từ 4 đến 5 năm. Cứ coi như sau 5 năm sản sinh điện mới hòa được vốn ban đầu, thì bạn còn 15, 20, 25 năm để mà sử dụng điện miễn phí (do tuổi thọ của hệ thống có thể lên tới 20,25,30 năm). Điều đó cũng đồng nghĩa với việc báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw sẽ mang tới cho doanh nghiệp hóa đơn tiền điện bằng 0.

4.2 Hưởng chính sách bán điện từ EVN

Nếu được hưởng chính sách bán điện, thì doanh nghiệp sẽ được nhận thêm lợi ích kinh tế, chính là việc kiếm thêm được chút ít từ nguồn điện dư. Nguồn điện dư sẽ được lưu vào công tơ, đến cuối tháng EVN sẽ tổng kết, dựa theo đơn giá nhân lên, sau đó thanh toán tiền cho doanh nghiệp. Đó chính là nguồn lãi. Có thể nói, nhìn vào tình hình hiện tại, doanh nghiệp đang thực sự được hưởng những lợi ích nếu chốt hạ báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw.

4.3 Bảo vệ môi trường

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời trong thời điểm ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay góp phần hạn chế các tác động xấu. Đồng thời mang theo ý nghĩa quan trọng với phát triển xã hội bền vững và môi trường xanh, sạch, đẹp.

5. Solar Chiến Long - nơi cung cấp báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw khách hàng có thể đặt trọn niềm tin

Solar Chiến Long vinh dự khi đã trở thành điểm đến của nhiều quý công ty, doanh nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng. Còn gì hạn chế cũng đang cố gắng nỗ lực cải thiện. Tất cả chỉ hy vọng có thể mang đến cho khách hàng những công trình  chất lượng nhất. Nếu quý khách hàng còn tò mò về báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 520kw, đừng ngại ngần mà hãy để lại lời nhắn hoặc gọi điện trực tiếp cho Chiến Long!

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi