DANH MỤC SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH-TM-SX CHIẾN LONG

CTY CHIẾN LONG thành lập ngày 03 tháng 11 năm 2005 giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875 xưởng cơ khí chuyên sản xuất: Cửa cổng sắt, Hàng rào, Cầu thang, Lan can, mái hiên mái che tự động.  Bên canh Chiến Long cung cấp lắp đặt Cổng tự động Motor nhập khẩu 100% từ Italy. Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều thỏa mãn các tiêu chuẩn cao cấp cũng như đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới như FCC, CE, RoHS, Chứng từ nhập khẩu CO,CQ..

SỨ MỆNH VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CHIẾN LONG.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, CHIẾN LONG luôn hoạt động với mục tiêu trở thành doanh nghiệp top đầu trong cung cấp các sản phẩm dịch vụ về điện mặt trời, thiết bị an ninh nhập khẩu cao cấp tại thị trường Việt Nam.
Với chiến lược cung cấp dịch vụ sản phẩm chất lượng nhập khẩu và nội địa hạng A để giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm dịch vụ cao cấp nhập ngoại ngay tại Việt Nam cũng như sản phẩm tinh hoa của nước nhà góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

CÔNG TY CHIẾN LONG TỰ HÀO ĐƯỢC NHẬN GIẢI “TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT - HÀNG VIỆT YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2015”

Ngày 28-06-2015, Công Ty CHIẾN LONG tự hào được nhận giải “TOP 10Thương hiệu Việt - hàng Việt yêu thích nhất năm 2015” do LIÊN HIỆP KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM tổ chức đã diễn ra tại Nhà Hát Thành Phố, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình nhằm vinh danh các Doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu mang thương hiệu Việt, hàng Việt được người tiêu dùng tín nhiệm cao.
Chương trình ca nhạc mở màn cho buổi lễ thêm phần long trọng

PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Hàm vụ phó VPCP đọc diễn văn khai mạc buổi lễ
Công Ty
CHIẾN LONG khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng cả nước. Thúc đẩy tích cực doanh nghiệp luôn sáng tạo, bảo vệ và phát triển, nâng cao hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng trong và ngoài nước.

PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Hàm vụ phó VPCP trao cúp vàng và bằng khen danh hiệu "TOP 10 Thương hiệu Việt - hàng Việt Yêu thích nhất 2015" cho Giám Đốc CHIẾN LONG - Ông Đặng Hồng Chiến
Qua hơn 17 năm có mặt trên thị trường, đến nay
CHIẾN LONG được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín và dẫn đầu về thị phần Thiết bị An Ninh cao cấp trên thị trường toàn quốc. Solar Chiến Long là thương hiệu luôn được người tiêu dùng tin dùng trong suốt thời gian qua.

LỄ TRAO GIẢI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬN CUP VÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VIETBUILD 2013 TẠI SECC QUẬN 7

Năm 2013 CHIẾN LONG tự hào nhận cúp vàng sản phẩm chất lượng cao VTOPBUILD tổ chức ở trung tâm triển lãm SECC quận 7.
Ngoài ra,
CHIẾN LONG vui mừng đón nhận các chứng nhận sản phẩm chất lượng cao, huy chương thương hiệu hàng đầu Việt Nam, huy chương vàng VIETBUILD, huy chương vàng gian hàng ấn tượng VIETBUILD tại hội chợ triển lãm các sản phẩm chất lượng cao. Hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp doanh nghiệp khẳng định và phát triển thương hiệu. Tại Vietbuild, CHIẾN LONG để lại ấn tượng tốt đẹp và nhận được sự chú ý của đông đảo các doanh nghiệp khác, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển.

CÔNG TY CHIẾN LONG vinh dự nhận cúp vàng "sản phẩm chất lượng cao" từ ban tổ chức sự kiện VIETBUILD 2013

Các Lãnh đạo Doanh nghiệp và hoa hậu Mai Phương Thúy cùng CHIẾN LONG đón nhận cúp VTOPBUILD tại Triển lãm sản phẩm chất lượng cao (Chương trình được Truyền hình HTV9 trực tiếp)

Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng Ban Chỉ đạo Triển lãm VietBuild 2013, ông Nguyễn Trần Nam trao tặng cúp vàng và huy chương vàng chất lượng sản phẩm VIETBUILD 2013 cho Mr.Chiến

Hội trợ triễn lãm quốc tế VietBuild là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp cho doanh nghiệp thành công. Vietbuild có vai trò rất quan trọng để doanh nghiệp phát triển thương hiệu, Vietbuild đã tạo dấu ấn rất tốt nên tham gia sự kiện của Vietbuild là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHIẾN LONG

Với phương châm hợp tác cùng phát triển CHIẾN LONG luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. CHIẾN LONG luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mở rộng hệ thống khách hàng khắp cả nước, trong nhiều lĩnh vực hoạt động.

Hiện nay đã có hơn 3.700 Doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước đã sử dụng giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của CHIẾN LONG. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu - chi phí tối thiểu và giá trị đích thực.

doi-tac-chien-luoc-cua-chien-long

Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu cùng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

doi-tac-chien-luoc-cua-chien-long

Nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, CHIẾN LONG cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm góp phần mang lại môi trường cạnh tranh lành mạnh, toàn diện trong ngành thiết bị năng lượng mặt trời và thiết bị an ninh giúp khách hàng được hưởng lợi ích cao nhất
Sau 17 năm, Công Ty
CHIẾN LONG đã và đang lớn mạnh, trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam trên các lĩnh vực tư vấn, Cung cấp điện mặt trời, thiết bị An Ninh nhập khẩu.
Với sự nỗ lực tự hoàn thiện, Công Ty
CHIẾN LONG áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này sẽ tạo tiền đề giúp Công ty hoàn thiện tốt hơn, mang tới quy trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.
Công Ty
CHIẾN LONG trong việc thực hiện dự án:
Công Ty Solar 
CHIẾN LONG nhận thức rõ vai trò, sự tín nhiệm của các đối tác, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ các doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước, ông Đặng Hồng Chiến - Giám Đốc công ty đã thể hiện cam kết tiếp tục duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng, để ISO 9001:2008 không chỉ là cam kết trên giấy tờ mà phải thể hiện qua thực tiễn hướng mục tiêu TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG. 

Gọi ngay cho chúng tôi