Công Ty TNHH- Thương Mại Dịch Vụ Chiến Long

Thành lập ngày 03 tháng 11 năm 2005 Solar Chiến Long cung cấp các sản phẩm liên quan tới năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường, giúp các hộ doanh nghiệp, gia đình tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong mọi hoạt động sản xuất, sinh hoạt.

THẾ MẠNH NGUỒN LỰC CỦA CÔNG TY TNHH TM DV SOLAR CHIẾN LONG

Solar Chiến Long là đơn chuyên thi công và lắp đặt đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Thiết bị An Minh nhà thông minh May mắn sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm trong mọi công trình từ quy mô lớn, doanh nghiệp tới quy mô nhỏ, dân dụng. Tất cả đều được đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng các khung lắp đặt năng lượng mặt trời được nhập khẩu 100% từ các nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới như: Boss Solar, Sunergy USA, Qcells-Korea)-, AE-Đức, Canadian Solar...

SỨ MỆNH VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA SOLAR CHIẾN LONG

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Solar Chiến Long luôn hoạt động với mục tiêu tích cực đổi mới và phát triển, dám đối mặt với khó khăn, thử thách để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ giải pháp ứng dụng hệ thống hiệu quả.

Với chiến lược sản xuất chất lượng hạng A để tạo nên một doanh nghiệp tuổi đời hàng thế kỷ, Solar Chiến Long xác định cho mình sứ mệnh to lớn đó là góp phần tạo ra một môi trường xanh cho thế hệ mai sau.

CHẶNG ĐƯỜNG HOẠT ĐỘNG VÀ NHỮNG THÀNH TỰU ĐÁNG TỰ HÀO

Có được thành quả như hôm nay là cả quá trình nỗ lực và không ngừng vươn lên trong suốt 14 năm hoạt động. Và sự nỗ lực đó được ghi nhận cụ thể:  

 • Ngày 28-06-2015, Công Ty Chiến Long tự hào được nhận giải “TOP 10 Thương hiệu Việt - hàng Việt yêu thích nhất năm 2015” do LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM tổ chức đã diễn ra tại Nhà Hát Thành Phố, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 15/05/2015, Solar Chiến Long đã chính thức nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 cho Hệ thống quản lý chất lượng sau thời gian áp dụng hệ thống tiêu chuẩn này vào hoạt động của toàn hệ thống. Đây là sự công nhận của hiệp hội chứng nhận quốc tế IQC đối với những nỗ lực không ngừng của toàn bộ Cán bộ nhân viên Solar Chiến Long trong việc xây dựng và thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008. Chứng chỉ ISO 9001:2008 chính là cam kết mạnh mẽ của Solar Chiến Long đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cùng với việc duy trì hiệu lực của Hệ thống quản lý chất lượng, liên tục cải tiến quy trình làm việc trong thời gian qua và các năm tiếp theo, Solar Chiến Long thể hiện quyết tâm luôn luôn hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Năm 2013 Solar Chiến Long tự hào nhận cúp vàng sản phẩm chất lượng cao VTOPBUILD tổ chức ở trung tâm triển lãm SECC quận 7
 • Ngoài ra, Solar Chiến Long vui mừng đón nhận các chứng nhận sản phẩm chất lượng cao, huy chương thương hiệu hàng đầu Việt Nam, huy chương vàng VIETBUILD, huy chương vàng gian hàng ấn tượng VIETBUILD tại hội chợ triển lãm các sản phẩm chất lượng cao. Hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp doanh nghiệp khẳng định và phát triển thương hiệu. Tại Vietbuild, Solar Chiến Long để lại ấn tượng tốt đẹp và nhận được sự chú ý của đông đảo các doanh nghiệp khác, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển.
 • Bên cạnh đó, không thể không kể đến những chứng nhận nhà cung cấp chất lượng cao, chứng nhận thương hiệu vì người Việt, chứng nhận doanh nhân cống hiến,... Solar Chiến Long đã nỗ lực phấn đấu để đạt được trong suốt quá trình xây dựng lịch sử công ty.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA SOLAR CHIẾN LONG

Với phương châm hợp tác cùng phát triển SOLAR CHIẾN LONG luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Solar Chiến Long luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mở rộng hệ thống khách hàng khắp cả nước, trong nhiều lĩnh vực hoạt động.

Hiện nay đã có hơn 3.700 Doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước đã sử dụng giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của Solar Chiến Long. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu - chi phí tối thiểu và giá trị đích thực.

 • Công ty Thép Miền Nam
 • Công ty Cổ phần tôn Đông Á
 • Công ty phát hành sách TP HCM FAHASA
 • Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
 • Công ty Điện lực Quảng Ninh
 • Công ty TNHH Gas Petrovietnam miền nam
 • Công ty Cổ phần thương mại Dầu khí Thái Bình Dương
 • Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn
 • Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam VNPOST
 • Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai
 • Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp
 • Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
 • Ủy ban Nhân dân Phường Tân Quý - Quận Tân Phú
 • Và rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ

CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐANG ĐƯỢC CUNG CẤP CHO THỊ TRƯỜNG

 Solar Chiến Long đã cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm sử dụng năng lượng điện mặt trời tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống năng lượng xanh trên toàn quốc:

 • Dòng sản phẩm BIP
 • Dòng sản phẩm hiệu suất cao
 • Dòng sản phẩm kính đôi
 • Dòng sản phẩm đa / đơn mô đun
 • Dòng sản phẩm bán tế bào quang điện hiệu suất cao

Tầm nhìn của Công ty Chiến Long là trở thành đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp, thiết kế hệ thống tiết kiệm điện năng lượng mặt trời tới từng hộ gia đình, khu dân cư, nhà xưởng, chung cư, từ nông thôn tới thành phố. Không chỉ phục vụ cho các công trình cá nhân mà Solar Chiến Long còn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư thi công các công trình năng lượng xanh ở công cộng như công viên, sân bóng, bãi đỗ xe chuyên dụng,...như:

 • Các dự án quy mô lớn
 • Nhà máy quang điện trong thủy sản
 • Nhà máy pin quang điện trong nông nghiệp
 • Hệ thống quang năng dân dụng
 • Hệ thống quang năng thương mại

<<XEM CHI TIẾT>>

 

Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng.
Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng hàng đầu ,chế độ bảo hành và giá cả cạnh tranh nhất. 

 

CÔNG TY SOLAR CHIẾN LONG​ TỰ HÀO ĐƯỢC NHẬN GIẢI “TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT - HÀNG VIỆT YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2015”

 

Ngày 28-06-2015, Công Ty Solar Chiến Long tự hào được nhận giải “TOP 10Thương hiệu Việt - hàng Việt yêu thích nhất năm 2015” do LIÊN HIỆP KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM tổ chức đã diễn ra tại Nhà Hát Thành Phố, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Chương trình nhằm vinh danh các Doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu mang thương hiệu Việt, hàng Việt được người tiêu dùng tín nhiệm cao.

 

 

Chương trình ca nhạc mở màn cho buổi lễ thêm phần long trọng

 

PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Hàm vụ phó VPCP đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Công Ty Soalr Chiến Long khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng cả nước. Thúc đẩy tích cực doanh nghiệp luôn sáng tạo, bảo vệ và phát triển, nâng cao hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Hàm vụ phó VPCP trao cúp vàng và bằng khen danh hiệu "TOP 10 Thương hiệu Việt - hàng Việt Yêu thích nhất 2015" cho Giám Đốc Chiến Long - Ông Đặng Hồng Chiền

Qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, đến nay Solar Chiến Long được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín và dẫn đầu về thị phần Thiết bị An Ninh trên thị trường toàn quốc. Soalr Chiến Long là thương hiệu luôn được người tiêu dùng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Với giải thưởng “Thương hiệu Việt - Hàng Việt yêu thích nhất 2015” chúng tôi chân thành bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã tín nhiệm và bầu chọn thương hiệu Soalr Chiến Long là Tóp 10 thương hiệu Uy tín vì người Việt.

Nhằm đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng và cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng để đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện của ngành thiết bị điện mặt trời, thiết bị An Ninh bảo vệ môi trường cho Công đồng.

 

CÔNG TY SOALR CHIẾN LONG ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN ISO 9001:2008

Ngày 15/05/2015, Công Ty TNHH DV SX Chiến Long đã chính thức nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 cho Hệ thống quản lý chất lượng sau một thời gian áp dụng hệ thống tiêu chuẩn này vào hoạt động của toàn hệ thống. Lễ trao chứng chỉ đã diễn ra vào sáng ngày 15/05/2015 tại trụ sở chính Công Ty Chiến Long.

Đây là sự công nhận của hiệp hội chứng nhận quốc tế IQC đối với những nỗ lực không ngừng của toàn bộ Cán bộ nhân viên Công Ty Soalr Chiến Long trong việc xây dựng và thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008
Chứng chỉ ISO 9001:2008 chính là cam kết mạnh mẽ của Công Ty Soalr Chiến Long đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cùng với việc duy trì hiệu lực của Hệ thống quản lý chất lượng, liên tục cải tiến quy trình làm việc trong thời gian qua và các năm tiếp theo, Công Ty Chiến Long đang thể hiện quyết tâm luôn luôn hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ điện năng lượng mặt trời hòa lưới của mình. 

 Đến nay, Công Ty Soalr Chiến Long đã và đang lớn mạnh, trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại thị trường toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn, Cung cấp điện mặt trời, thiết bị An Ninh
Với sự nỗ lực tự hoàn thiện, việc Công Ty Solar Chiến Long áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp Công ty chúng tôi tăng cường hơn nữa sự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.
Công Ty Solar Chiến Long trong việc thực hiện dự án:
Được biết đến như là một trong những nhà cung cấp ,Thiết bị An Ninh... Công Ty Soalr Chiến Long đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của nhiều tổ chức, cơ quan chính phủ các doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước.

Là đại diện lãnh đạo về hệ thống quản lý chất lượng của Công Ty Soalr Chiến Long, Giám Đốc Đặng Hồng Chiến đã thể hiện cam kết tiếp tục duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng, để ISO 9001:2008 không chỉ là cam kết trên giấy tờ mà phải thể hiện hiệu lực thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn hướng tới khách hàng và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

 

CÔNG TY CHIẾN LONG NHẬN CÚP VÀNG VIETBUILD 2013

LỄ TRAO GIẢI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬN CUP VÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VIETBUILD 2013 TẠI SECC QUẬN 7

Công ty Chiến Long vinh dự nhận cúp vàng "sản phẩm chất lượng cao" từ ban tổ chức sự kiện VIETBUILD 2013

Các Lãnh đạo Doanh nghiệp và hoa hậu Mai Phương Thúy cùng Chiến long đón nhận cúp VTOPBUILD tại Triển lãm sản phẩm chất lượng cao (Chương trình được Truyền hình HTV9 trực tiếp)

Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng Ban Chỉ đạo Triển lãm VietBuild 2013, ông Nguyễn Trần Nam trao tặng cúp vàng và huy chương vàng chất lượng sản phẩm VIETBUILD 2013 cho Mr.Chiến

 

Hội trợ triễn lãm quốc tế VietBuild là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp cho doanh nghiệp thành công. Vietbuild có vai trò rất quan trọng để doanh nghiệp phát triển thương hiệu, Vietbuild đã tạo dấu ấn rất tốt nên tham gia sự kiện của Vietbuild là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp

Công Ty thiết bị điên Solar Chiến Long xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin nhiệm sản phẩm Năng lượng của chúng tôi.

Rất mong được hợp tác và sự phản hồi từ phía khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ: Zalo 0934115119  Hotline: 1900966999

CÔNG TY TNHH  SOLAR CHIẾN LONG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875

do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 03/11/2006.

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 1900 966 999Solar Chiến Long
Solar Chiến Long


CHI NHÁNH TP. ĐỒNG NAI
241 Đ. Bùi văn Hòa, Long Bình, TP. Biên Hòa Đồng Nai
Điện thoại: - Hotline: 0911311331


CHI NHÁNH TP. BÌNH DƯƠNG
183 Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một Bình Dương
Điện thoại: - Hotline: 0934 115 119


TRỤ SỞ QUẬN-TP.HCM
111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa Quận Tân Phú
Điện thoại: 028.62967679 - Hotline:


TRUNG TÂM BẢO HÀNH
111 Lê Thiệt Phường Phú Thọ Hòa Quận Tân Phú, TP.HCM Điện thoại: 1900 966 999
Điện thoại: - Hotline: 028.62967679