Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Công Ty TNHH- Thương Mại Dịch Vụ Chiến Long

Công ty Chiến Long thành lập ngày 03 tháng 11 năm 2005 giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875 là đơn vị chuyên thiết kế lắp Cổng tự động, Khóa thông minh, Điện năng lượng mặt trời và các loại cửa cổng sắt CMC, Cổng Mỹ nghệ, Cổng nhôm đúc mang phong cách hiện đại và cổ điển theo nhu cầu của từng khách hàng và cung cấp các loại motor cổng tự động nhập khẩu từ Italy thiết bị của chúng tôi cung cấp thỏa mãn các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới như FCC, CE, RoHS, Chứng từ nhập khẩu CO,CQ..

SỨ MỆNH VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CHIẾN LONG

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chiến Long luôn hoạt động với mục tiêu tích cực đổi mới và phát triển, dám đối mặt với khó khăn, thử thách để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ giải pháp ứng dụng hệ thống hiệu quả.
Với chiến lược sản xuất chất lượng hạng A để tạo nên một doanh nghiệp tuổi đời hàng thế kỷ, Chiến Long xác định cho mình sứ mệnh to lớn đó là góp phần tạo ra cuộc sóng tốt đẹp hơn.

 

CÔNG TY CHIẾN LONG​ TỰ HÀO ĐƯỢC NHẬN GIẢI “TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT - HÀNG VIỆT YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2015”

Ngày 28-06-2015, Công Ty Chiến Long tự hào được nhận giải “TOP 10Thương hiệu Việt - hàng Việt yêu thích nhất năm 2015” do LIÊN HIỆP KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM tổ chức đã diễn ra tại Nhà Hát Thành Phố, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có được thành quả như hôm nay là cả quá trình nỗ lực và không ngừng vươn lên trong suốt 16 năm hoạt động. Và sự nỗ lực đó được ghi nhận cụ thể:  
Ngày 28-06-2015, Công Ty Chiến Long tự hào được nhận giải “TOP 10 Thương hiệu Việt - hàng Việt yêu thích nhất năm 2015” do LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM tổ chức đã diễn ra tại Nhà Hát Thành Phố, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình nhằm vinh danh các Doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu mang thương hiệu Việt, hàng Việt được người tiêu dùng tín nhiệm cao.
Chương trình ca nhạc mở màn cho buổi lễ thêm phần long trọng

PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Hàm vụ phó VPCP đọc diễn văn khai mạc buổi lễ
Công Ty Chiến Long khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng cả nước. Thúc đẩy tích cực doanh nghiệp luôn sáng tạo, bảo vệ và phát triển, nâng cao hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng trong và ngoài nước.

PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Hàm vụ phó VPCP trao cúp vàng và bằng khen danh hiệu "TOP 10 Thương hiệu Việt - hàng Việt Yêu thích nhất 2015" cho Giám Đốc Chiến Long - Ông Đặng Hồng Chiền
Qua hơn 16 năm có mặt trên thị trường, đến nay Chiến Long được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín và dẫn đầu về thị phần Thiết bị An Ninh trên thị trường toàn quốc. Soalr Chiến Long là thương hiệu luôn được người tiêu dùng tin dùng trong suốt thời gian qua.

 

CÔNG TY CHIẾN LONG NHẬN CÚP VÀNG VIETBUILD 2013

LỄ TRAO GIẢI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬN CUP VÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VIETBUILD 2013 TẠI SECC QUẬN 7

Năm 2013 Chiến Long tự hào nhận cúp vàng sản phẩm chất lượng cao VTOPBUILD tổ chức ở trung tâm triển lãm SECC quận 7
Ngoài ra, Chiến Long vui mừng đón nhận các chứng nhận sản phẩm chất lượng cao, huy chương thương hiệu hàng đầu Việt Nam, huy chương vàng VIETBUILD, huy chương vàng gian hàng ấn tượng VIETBUILD tại hội chợ triển lãm các sản phẩm chất lượng cao. Hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp doanh nghiệp khẳng định và phát triển thương hiệu. Tại Vietbuild, Chiến Long để lại ấn tượng tốt đẹp và nhận được sự chú ý của đông đảo các doanh nghiệp khác, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Công ty Chiến Long vinh dự nhận cúp vàng "sản phẩm chất lượng cao" từ ban tổ chức sự kiện VIETBUILD 2013

Các Lãnh đạo Doanh nghiệp và hoa hậu Mai Phương Thúy cùng Chiến long đón nhận cúp VTOPBUILD tại Triển lãm sản phẩm chất lượng cao (Chương trình được Truyền hình HTV9 trực tiếp)

Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng Ban Chỉ đạo Triển lãm VietBuild 2013, ông Nguyễn Trần Nam trao tặng cúp vàng và huy chương vàng chất lượng sản phẩm VIETBUILD 2013 cho Mr.Chiến

Hội trợ triễn lãm quốc tế VietBuild là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp cho doanh nghiệp thành công. Vietbuild có vai trò rất quan trọng để doanh nghiệp phát triển thương hiệu, Vietbuild đã tạo dấu ấn rất tốt nên tham gia sự kiện của Vietbuild là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp


 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHIẾN LONG

Với phương châm hợp tác cùng phát triển CHIẾN LONG luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chiến Long luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mở rộng hệ thống khách hàng khắp cả nước, trong nhiều lĩnh vực hoạt động.

Hiện nay đã có hơn 3.700 Doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước đã sử dụng giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của Chiến Long. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu - chi phí tối thiểu và giá trị đích thực.

doi-tac-chien-luoc-cua-chien-long

Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng.
Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng hàng đầu ,chế độ bảo hành và giá cả cạnh tranh nhất. 

doi-tac-chien-luoc-cua-chien-long

Nhằm đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng và cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng để đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện của ngành thiết bị điện mặt trời, thiết bị An Ninh bảo vệ môi trường cho Công đồng.
 Đến nay, Công Ty Chiến Long đã và đang lớn mạnh, trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại thị trường toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn, Cung cấp điện mặt trời, thiết bị An Ninh
Với sự nỗ lực tự hoàn thiện, việc Công Ty Chiến Long áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp Công ty chúng tôi tăng cường hơn nữa sự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.
Công Ty Chiến Long trong việc thực hiện dự án:
Được biết đến như là một trong những nhà cung cấp ,Thiết bị An Ninh... Công Ty Soalr Chiến Long đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của nhiều tổ chức, cơ quan chính phủ các doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước.

Là đại diện lãnh đạo về hệ thống quản lý chất lượng của Công Ty Soalr Chiến Long, Giám Đốc Đặng Hồng Chiến đã thể hiện cam kết tiếp tục duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng, để ISO 9001:2008 không chỉ là cam kết trên giấy tờ mà phải thể hiện hiệu lực thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn hướng tới khách hàng và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

CÔNG TY TNHH  CHIẾN LONG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875

do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 03/11/2006.

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 028,62967679