DANH MỤC SẢN PHẨM

Lợi nhuận đem đến từ báo giá điện măt trời 500kw

Doanh nghiệp thường rỉ tai nhau cách tiết kiệm tiền điện mỗi tháng, đó là sử dụng điện măt trời 500kw. Song, lợi nhuận to đùng” mà người ta hay nhắc cụ thể như thế nào thì mời bạn cùng Solar Chiến Long tìm hiểu báo giá trong bài viết dưới đây

1.Chi phí trong báo giá điện măt trời 500kw

Cùng làm một phép tính nhỏ để xem xem chi phí điện phải trả cho EVN mỗi tháng.

1.1. Chi phí điện của EVN

Nếu mỗi ngày doanh nghiệp của bạn sử dụng 2000kw điện, nhân thêm với giá 2,300 (theo giá điện nhà nước) thì:

  • Sau một tháng, số tiền sẽ lên tới: 138.000.000 Vnđ

  • Sau một năm, số tiền sẽ dao động: 1.656.000.000 Vnđ

  • Sau 4 năm, số tiền sẽ nằm ở mức:  6.624.000.000Vnđ

  • Sau 10 năm, số tiền sẽ là con số khủng.

1.2. Chi phí điện mặt trời 

Theo các nghiên cứu, trung bình một ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hoạt động từ 4 đến 5 giờ nắng. Cứ tính theo 4 giờ nắng, thì một ngày hệ thống 500kw sẽ sản sinh ra 2000kw điện năng. 

Tương tự như cách tính ở trên, thì sau 4 năm thì doanh nghiệp chắc chắn sẽ hoà được vốn. Như vậy, chỉ thêm một năm nữa, tức 5 năm, là doanh nghiệp hoàn toàn có thể có lãi. 

<<XEM BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI>>

2. Giá trị cộng thêm trong báo giá điện măt trời 500kw

Giá trị cộng thêm của hệ thống 500kw không chỉ là độ bền của sản phẩm, tuổi thọ của hệ thống, mà còn là chi phí mà EVN trả khi điện sản sinh từ hệ thống mặt trời dư ra. Giá thành cụ thể như thế nào thì có thể dựa trên bảng giá mà EVN cung cấp. Như vậy, nếu doanh nghiệp đầu tư vào kinh doanh điện, thì không những không mất tiền mà còn kiếm lại được lãi lời. 

Trên thực tế, sau 5 năm doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về vốn đầu tư ban đầu. Vì vốn đã được trả hết khi sử dụng hệ thống tới năm thứ 4. Tuy nhiên, có một sự thật rằng không thể khẳng định được độ bền 100% của các linh kiện, bộ phận. Trong khi sử dụng, đôi khi sẽ phát sinh thêm những rủi ro nhất định. Tuy nhiên, điều này là không đáng lo ngại vì đã có sự trợ giúp của đơn vị lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì.

Lợi nhuận trong báo giá điện măt trời 500kw là điều mà chúng ta có thể thấy rõ sau 4 năm. Vì vậy nên khách hàng cũng không cần quá lo lắng khi bỏ ra một số tiền quá lớn ngay từ ban đầu. Lợi nhuận không nằm ngay trước mắt mà còn lâu dài và bền vững. Đầu tư ắt hẳn sẽ có được thành quả to lớn về sau.

Solar Chiến Long luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ khi quý khách có nhu cầu. Nếu cần tìm hiểu thêm hãy alo ngay cho chúng tôi!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi