DANH MỤC SẢN PHẨM

Các chính sách hấp dẫn đi kèm báo giá hệ thống điện mặt trời 510kw

 

Bên cạnh những thắc mắc về lợi ích trong báo giá hệ thống điện sản xuất từ mặt trời 510kw, có nhiều doanh nghiệp cũng đưa ra một số câu hỏi về chính sách bảo hành và hậu mãi sau lắp đặt. Đây chính xác là quyền lợi của khách hàng. Do vậy, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi đưa ra báo cáo chi tiết về báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời

1. Báo giá hệ thống điện mặt trời  500kw, 510kw, 520kw, 520kw, 530kw, 540kw, 550kw, 570kw, 580kw, 590kw

2. Dự toán các thiết bị chính chủ đầu tư có thể lựa chọn tấm pin và Inverter theo yêu cầu

3. Các thành phần cấu tạo chính trong báo giá hệ thống điện mặt trời 510kw

4. Chính sách bán điện cho EVN

Điện mặt trời nằm trong chính sách ưu tiên phát triển của Thủ tướng Chính phủ, chính sách bán điện cho EVN vẫn đang có hiệu lực trong thời điểm hiện tại. Dự kiến mức giá bán sẽ tăng trong khoảng thời gian tiếp theo.

Chính sách bán điện cho EVN đối với doanh nghiệp cụ thể: doanh nghiệp sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, mà không sử dụng hết phần điện sản xuất thì đồng hồ của EVN sẽ đo đếm lại. Đến cuối tháng, EVN sẽ tính đơn giá và trả tiền cho doanh nghiệp. Chính sách này giúp doanh nghiệp có thêm một khoản thu ích lợi.

5. Chính sách bảo hành trong báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 510kw

Chính sách bảo hành là tấm vé bảo đảm cho các thiết bị có thể hoạt động tốt trong khoảng thời gian nhất định. Cụ thể đối với báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 510kw như sau:

  • Thời gian bảo hành dài nhất thuộc về bộ phận tấm pin Solar: với 12 năm bảo hành lắp đặt, 25 năm bảo hành hiệu suất (tùy thương hiệu).
  • Bộ biến tần và nhiều thiết bị khác như tủ điện DC, AC thường có thời gian bảo hành là 5 năm.

Như vậy, thiết bị được bảo hành ít như biến tần thì cũng đến 5 năm. Ngay cả khi biến tần có bị hỏng hóc hay trục trặc kỹ thuật đúng thời điểm hết hạn bảo hành, thì doanh nghiệp vẫn được hòa vốn. Tuy nhiên, rủi ro này rất ít khi xảy ra. Và nếu có xảy ra thì việc sửa chữa, thay mới cũng không đáng kể.

6. Chính sách hậu mãi sau khi chốt hạ báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 510kw

Trong thời gian sử dụng, doanh nghiệp sẽ được hưởng một số hậu mãi khi chốt hạ báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 510kw, chẳng hạn như:

  • Dịch vụ chăm sóc vệ sinh tấm pin.
  • Kiểm tra hệ thống thường xuyên sau lắp đặt.
  • Được sửa chữa trong thời hạn bảo hành khi lỗi thuộc về đơn vị sản xuất.

Những chính sách trên đều đảm bảo tối đa quyền lợi cho doanh nghiệp. Vì thế, quý khách hàng có thể an tâm khi chọn hệ thống thiết bị điện mặt trời 510kw cùng báo giá tiền tỷ.

Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời tạm thời sẽ chưa mang lại nhiều lợi ích. Nhưng chỉ trong vòng vài năm tới, doanh nghiệp có thể thấy rõ những gì mà báo giá hệ thống thiết bị điện mặt trời 510kw mang lại. Đó không chỉ là lợi ích kinh tế, mà còn có cả lợi ích cho sự phát triển bền vững với môi trường, trong xã hội.

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi