DANH MỤC SẢN PHẨM

4 điểm cần kiểm tra thật kỹ trong báo giá điện măt trời 400kw

 

Muốn tìm kiếm bảng báo giá điện măt trời 400kw không khó. Tuy nhiên, bạn có tự tin rằng mình có thể hiểu hết các thành phần cũng như kiểm định được độ chính xác của giá cả đi kèm trong đó? Thực tế, rất ít người có thể hiểu hết được bản giá này. Chính vì thế bạn cần trang bị ngay 4 yếu tố cần kiểm tra thật kỹ bên trong bảng giá điện mặt trời 400kw. Cùng đọc nhé

List 4 việc cần làm khi xem báo giá điện măt trời 400kw

1. Thương hiệu pin được sử dụng trong báo giá điện măt trời 400kw

Giá cả của các hãng cung cấp sản phẩm có giống nhau không? Dĩ nhiên là không và pin điện mặt trời cũng vậy. Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều thương hiệu pin mặt trời như Sunergy, SunPower, LG, Risen, Jinco, Canadian, AE, Suntech,… Mỗi thương hiệu với những ưu nhược điểm nhất định sẽ thích hợp với một số tiêu chí cụ thể. Có thể bạn chưa biết, pin chính là thiết bị chiếm hơn 50% tổng chi phí lắp đặt. Vì thế, khi tham khảo bảng giá, cần xem xét thật kỹ điều này và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

2. Công suất pin sẽ dùng trong báo giá điện măt trời 400kw

Công suất pin yếu tố quan trọng quyết định lượng điện tạo và pin có công suất càng lớn thì diện tích lắp đặt sẽ càng nhỏ và ngược lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức công suất pin. Trong đó, thông dụng nhất phải kể đến công suất 200w, 250w, 300w, 330w, 445w, 450w. Trong đó 450w là mức công suất cực đại mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội và giúp tiết kiệm diện tích nhất.

Công suất pin mặt trời mà bạn định lắp đặt là bao nhiêu? Bạn đã xem chưa? Nếu chưa thì nhớ chú ý kỹ nhé!

3. Thương hiệu biến tần và thiết bị đi kèm trong báo giá điện măt trời 400kw

Nếu pin là món ăn chính thì biến tần và các thiết bị như tủ điện, khung đỡ,…chính là những loại rau củ ăn kèm không thể thiếu trong bữa tiệc. Việc sản xuất các thiết bị này hiện nay rất phát triển, thị trường mang tính cạnh tranh cao với nhiều nhãn hàng cung cấp. Hãy xem xét kỹ về thương hiệu của các thiết bị này trong bản báo giá nhé!

4. Thương hiệu dịch vụ cung cấp thiết bị mặt trời

Nằm cuối cùng trong danh sách nhưng cũng quan trọng không kém chính là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Các thiết bị dù đến từ thương hiệu tốt đến đâu, công suất cực đại thế nào, giá rẻ ra sao nhưng nếu rơi vào tay địa chỉ cung cấp kém uy tín thì cũng hết sức cẩn trọng. Thực thế hiện nay có nhiều đơn vị đưa giá điện mặt trời cao hơn giá trị thực tế để tăng thêm lợi nhuận hoặc giảm giá (chất lượng sản phẩm kém) hút khách. Vì thế, khách hàng cần đặc biệt lưu tâm về vấn đề này khi lựa chọn dịch vụ và tham khảo giá.

Trong thời buổi thị trường đa dạng và phức tạp, khách hàng đừng quá tin tưởng vào báo giá điện măt trời 400kw được cung cấp mà bản thân hãy trang bị cho mình những kiến thức để có thể nhận biết được đâu là sản phẩm, dịch vụ thực sự chất lượng. Và cũng đừng quên liên hệ chúng tôi để có thêm đánh giá, lựa chọn thật chính xác!

 

Gọi ngay cho chúng tôi