Sắp xếp theo:

Lựa chọn cho gia đình một chiếc khóa cổng vân tay có thể chịu được nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam lại không hề đơn giản. Vì thế hôm nay Chiến Long sẽ tư vấn những loại khóa cửa cổng vân tay ngoài trời chất lượng, giá tốt cho quý khách tham khảo.

Khóa cổng vân tay ngoài trời chia làm 2 loại

Dựa vào cấu tạo nó được chia làm 2 loại chính:

 + Khóa điện tử dùng nguồn điện 12V – 220V

 + Khóa điện tử dùng pin tiểu AA

Khi lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời dùng điện thì vấn đề thi công sẽ phức tạp hơn nhiều so với loại khóa cổng vân tay dùng pin. Nhưng ngược lại đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

Khi lắp đặt khóa cửa cổng bằng vân tay ngoài trời, lưu ý

 - Cần có hộp bảo vệ khóa có độ bền cao

 - Chọn loại khóa có thể chịu được độ ẩm

 - Nên chọn ổ khóa chỉ có thể khóa chiều đi vào mà không khóa chiều ra

 - Nếu gia đình có ít người và số lần ra vào trong một ngày là không nhiều thì nên lựa chọn loại khóa cửa cổng bằng vân tay dùng pin.

 - Đối với loại khóa cửa cổng bằng vân tay dùng pin khi lắp ngoài trời. Cần phải có hộp bảo vệ đi kèm và cửa phải kín từ bên ngoài không thể thò tay vào trong được.

 - Khi lắp khóa cửa vân tay lưu ý chiều đi vào mà không thể khóa chiều đi ra. Như vậy khi cần quản lý chiều đi ra thì bạn cần dùng khóa điện hoặc dùng pin.

Tiêu chuẩn lắp đặt khóa vân tay ngoài trời

Khóa cửa cổng bằng vân tay ngoài trời phải chịu được nhiệt độ của môi trường bên ngoài như nắng, gió, mưa với chuẩn IP 54, 55, 64.

Khi lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời nên lắp thêm vỏ hoặc hộp bên ngoài. Để bảo vệ được đầu đọc vân tay, bởi vì đầu đọc vân tay chính là bộ phận quyết định có mở được cửa hay không. Và độ bền của khóa cũng phụ thuộc khá nhiều vào vỏ hộp kín hay mở.

Chiến Long cung cấp Dịch vụ lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời chuyên nghiệp nhất với giá rẻ nhất bảo hành tận nơi cho khách hàng. Liên hệ tư vấn: 0934 115 119