Sắp xếp theo:

Khóa cửa cổng bằng vân tay - Tư vấn lắp đặt khóa cổng vân tày ngoài trời, thiết bị an ninh thông minh cho mọi nhà

 

Dòng thiết bị an ninh tiên tiến như khóa vân tay không chỉ được sử dụng trên các loại cửa ra vào ở chung cư, khách sạn, văn phòng… mà người dùng còn có xu hướng lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời để đảm bảo tính an toàn cho cả khu vực từ bên ngoài chứ không riêng gì một phòng nào cả. 

 

khóa cửa cổng bằng vân tay hiện đại, thông minh

Bộ khóa cổng vân tay ngoài trời, khóa thông minh dành cho cửa cổng nhà trọ, phòng trọ, chung cư... 

Điều kiện ngoài trời thường sẽ khắc nghiệt hơn, ổ khóa phải chịu nhiều tác động liên quan đến thời tiết như: nắng mưa, nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn… Vì vậy, tiêu chuẩn khi lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời cũng sẽ khắt khe hơn. Hôm nay, Chiến Long sẽ tư vấn những loại khóa cửa cổng bằng vân tay đạt tiêu chuẩn cho quý khách tham khảo.

 

2 loại khóa cổng vân tay ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

 

Khóa cổng vân tay ngoài trời được phân loại thành 2 loại như sau: Khóa điện tử dùng nguồn điện 12V – 220V và Khóa điện tử dùng pin tiểu AA. Khi lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời dùng điện thì vấn đề thi công sẽ phức tạp hơn so với loại khóa cổng vân tay dùng pin, nhưng khóa vân tay bằng điện cũng sẽ đảm bảo an toàn cao hơn.

 

Khóa cổng vân tay ngoài trời dùng điện

Với ổ khóa vân tay ngoài trời dùng điện, những bộ phận như ổ khóa sẽ được tách biệt ra thành từng phần. mắt nhận dạng vân tay hoặc thẻ từ sẽ được lắp tại một vị trí thuận tiện cho người sử dụng. Bộ nguồn chuyển đổi 220VAC - 12VDC sẽ được lắp ẩn đi, nhưng khi lắp đặt chúng sẽ được kết nối lại với nhau bằng dây điện điều khiển. Khóa cổng vân tay dùng điện được tách ra để tránh bị quá tải và khi có sự cố thì sẽ dễ dàng bảo trì hơn. Và đặc biệt khi mất điện, bạn có thể dùng tạm chìa khóa cơ hoặc đầu tư thêm bình điện dự phòng cho khóa. 

Lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời chuyên nghiệp, giá tốt

Mỗi loại khóa cửa vân tay đều có những tính năng thông minh mang đến sự tiện lợi hữu ích cho người sử dụng

 

Khóa cổng vân tay ngoài trời dùng pin

Khóa vân tay điện tử ngoài trời dùng pin là loại khóa được tích hợp thành một khối, không thể tháo rời, chỉ cần khoan cửa để gắn lên. Loại khóa cổng này cần phải có hộp bảo vệ và cửa phải được đóng từ bên ngoài để không vào được bên trong.

 

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời

 

Trước khi tiến hành lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời, khách hàng cần lưu ý đến một số vấn đề như môi trường lắp đặt, mật độ ra vào cửa cổng, nên sử dụng khóa cổng vân tay dùng điện hay dùng pin. Những vấn đề này cần được quyết định ngay khi thiết kế cửa cổng để đảm bảo khóa cửa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. 

 

- Người dùng nên chọn loại khóa có độ bền cao, chịu được độ ẩm được thiết kế phức tạp, nên chọn ổ khóa chỉ có thể khóa chiều đi vào mà không khóa chiều đi ra. Như vậy, khi cần quản lý chiều đi ra thì bạn cần dùng khóa điện hoặc dùng pin.

 

- Nếu số lần thành viên trong gia đình hoặc công ty ra vào cổng trong một ngày là không nhiều thì nên lựa chọn loại khóa cửa cổng bằng vân tay dùng pin.

 

- Lựa chọn dùng ổ khóa vân tay bằng pin khi lắp đặt ngoài trời sẽ tiện lợi hơn. Cần phải có hộp bảo vệ khóa cửa điện tử và cửa cổng phải kín từ bên ngoài không thể thò tay vào trong được.

XEM VIDEO LẮP ĐẶT KHÓA CỔNG VÂN TAY NGOÀI TRỜI

 

 

Tiêu chuẩn lắp đặt khóa vân tay ngoài trời

 

Khóa vân tay lắp đặt ngoài trời có khả năng tích hợp trên mọi loại cửa. Tính thích nghi cao và sở hữu nhiều tính năng vượt trội đã tạo nên sản phẩm khóa vân tay chất lượng, giải quyết vấn đề an ninh cho mọi không gian sống. Tuy nhiên, khi lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Vì khóa cửa vân tay có bộ phận quét dấu vân tay cần được bảo vệ tốt mới hoạt động nhận diện vân tay mở cửa. Một số lưu ý dành cho bạn:

 

- Lắp khóa cửa cổng vân tay ngoài trời phải sử dụng loại chuẩn IP 54, 55, 64. Đây là chuẩn yêu cầu chung dành cho các thiết bị điện tử được sử dụng về mức độ chịu nắng, chịu mưa, chịu gió.

 

- Khóa vân tay ngoài trời phải đạt chuẩn về International Protection ( IP ). Khả năng bảo vệ các thiết bị điện tử trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

 

- Nguyên lý bảo vệ IP được áp dụng rất rộng rãi. Không chỉ khi lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời mà còn với khóa thẻ từ, khóa mật mã.

 

- Lắp đặt khóa cửa cổng bằng vân tay ngoài trời nên lắp thêm vỏ hoặc hộp bên ngoài. Mục đích là để bảo vệ được đầu đọc vân tay, bởi vì đây là bộ phận quyết định có mở được cửa hay không. Và độ bền của khóa cũng phụ thuộc khá nhiều vào vỏ hộp kín hay hở.

 

Công ty Chiến Long cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời chuyên nghiệp nhất với giá thành rẻ nhất và bảo hành tận nơi cho khách hàng. Liên hệ để được tư vấn thêm về dịch vụ và sản phẩm: 0934 115 119.