DANH MỤC SẢN PHẨM

Khóa điện tử Epic Hàn Quốc

Nhà phân phối nhập khẩu khóa điện tử Epic của Hàn Quốc sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc giá tốt cho khách hàng Đại lý. Liên hệ: 0934115119 Hotline: 1900966999

Giải pháp Khóa Vân Tay Ngoài Trời cho cửa cổng sử dụng pin khóa điện tử EPIC

Bạn đang lo về vấn đề an ninh cho nhà  và cồng nhà? Trộm cắp càng ngày càng đông và nhu cầu bảo vệ ngày càng gia tăng khiến bạn lo sợ? Bạn muốn đầu tư khóa chống trọm nhưng sợ toàn đồ đắt tiền, cao cấp? 

Đừng lo vì Chiến Long gợi ý cho bạn Khóa vân tay điện tử dành riêng cho các căn nhà của bạn đây, đó là EPIC POPS CAN HOOK

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Thiết kế chốt khóa kiểu hook dùng cho cửa trượt ( lùa) và cửa 02 cánh

Dùng cho cửa Kính, cửa gỗ, Cửa nhôm xingfa, Cửa Công, Cửa Eurowindow

Mở khóa bằng Khóa vân tay, mã số

Màn hình cảm ứng với công nghệ mã số ảo Fake code chống lộ mã số

Lưu được 100 vân tay, 01 mã số

Công nghệ nhận dạng vân tay Lưới quang học đọc 360 độ, đọc mọi góc độ, siêu nhạy, chống làm giả

Bảo mật bằng hai hệ mã: Mã chủ Master và mã thành viên User

Thân khóa bằng hợp kim, Kích thước: 68x175x21mm

Yêu cầu độ dày cửa từ 30-52 mm, Độ rộng đố cửa trên 7mm

Màu đen

Khóa cửa vân tay EPIC Pops can hook có thiết kế hình bình hành không cân xứng, tạo cảm giác trơn mỏng, hình thành vẻ đẹp tao nhã hơn so với nhiều loại khóa cửa vân tay thông thường.  Kiểu dáng hài hòa với nhiều loại cửa khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cánh cửa của bạn sau khi lắp đặt.

Xác nhận vân tay trong 1s

Một điểm đáng lưu ý là đối với EPIC POPS can hook khi so  những loại khóa vân tay thông thường đó là EPIC Pops can hook  sở hữu bộ nhận diện vân tay cực kì nhanh và không có thời gian chờ. Chỉ cần đưa tay vào là có thể rút ra ngày, không cần phải mất thời gian chờ 1-2s.

Khóa EPIC Pops can hook có một bộ nhớ kinh khủng khi có thể nhớ ddc đến 100 số và 100 mã vân tay. Cực kì tiện dụng dành cho các chủ nhà trọ, văn phòng nhỏ.

Nắp tự động bảo vệ màn quét

EPIC POPS can hook được gắn Cảm biến chuyển động, đây có vẻ như là thiết bị đầu tiên được gắn công nghệ này. Với việc có cảm biến chuyển động phía trên vùng quét vân tay sẽ giúp cho khóa tự động điều chỉnh trạng thái đóng mở của bộ phận quét vân tay.

Khi bạn đến gần cảm biến nhận biết sẽ tự động mở nắp che bộ phận quét vân tay để bạn truy cập, sau khi truy cập xong, nắp che sẽ tự động đóng lại, bảo vệ khỏi bụi bẩn và các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến thiết bị quét, giúp nó luôn ổn định và bền bỉ.

Công nghệ FAKECODE

Có thể nói Fakecode là bản nâng cấp hơn của Randomizer có mặt trên các mẫu khóa nổi tiếng khác như Samsung. Sử dụng Fakecode sẽ giúp bạn bảo vệ mật khẩu của bạn tốt hơn bao giờ hết khi mà mỗi lần nhập mật khẩu, bạn sẽ nhập 1 dãy số ngẫu nhiên trước hoặc sau khi nhập mật khẩu chính xác. Điều này nhằm bảo vệ mật khẩu của bạn tốt hơn, tránh bị người ngoài có thể đoán được mật khẩu của chính bạn hay khi nhìn bạn nhập hay dựa vào các dấu vết vân tay được lưu lại trên màn hình cảm ứng số.

VIDEO LẮP ĐẶT KHÓA CÔNG VÂN TAY

 

Khóa cửa vân tay EPIC Popscan có hai loại chốt khóa cho bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn.

EPIC Popscan (H): Sử dụng chốt khóa “Hook” kiểu dáng như chiếc móc, phù hợp với các loại cửa một cánh, 2 cánh và cửa trượt.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LẮP ĐẶT NGOÀI NHÀ TRỌ                                                       

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi