Sắp xếp theo:

Khoá cổng vân tay nhà trọ giá tốt tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề kiểm soát dãy trọ của mình? Bạn không thể kiểm soát số người đi sớm về trễ hay việc người thuê dẫn người lạ vào nhà? Lắp khóa vân tay cho nhà trọ của Chiến Long sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Đảm bảo an toàn

Nhà trọ là nơi bạn không thể kiểm soát số lượng người ra vào. Người đến thuê cứ hết nhóm này lại tới nhóm khác, người cũ rồi lại người mới. Nếu sử dụng chìa khóa thông thường, bạn sẽ phải thay chìa khóa liên tục khi có người chuyển đi. Hơn nữa, những chiếc chìa khóa bình thường dễ xảy ra tình trạng rơi rớt, lọt vào tay người xấu có ý định trà trộn vào nhà với mục đích trộm cắp tài sản. Khóa cổng vân tay cho nhà trọ, khóa thẻ từ nhà trọ ra đời để giải quyết vấn đề này. Những sản phẩm khóa cửa vân tay nhà trọ tích hợp cả khóa vân tay và khóa thẻ từ, giúp bạn đảm bảo an ninh trật tự tuyệt đối cho dãy trọ của mình. Với những hành vi thử vân tay nhiều lần, phá khóa hay cạy cửa, các loại khóa vân tay nhà trọ sẽ báo động khi phát hiện sự xâm nhập trái phép. Thêm vào đó, hệ thống báo động của loại khóa này sẽ thông báo nếu bạn quên chưa khóa cổng - một điều thường xảy ra trong những khu trọ đông người ở.

Quản lý người vào nhà trọ

Với chìa khóa thông thường, bất cứ ai cũng có thể vào dãy trọ của bạn. Nhưng hệ thống khóa vân tay phòng trọ sẽ giúp dễ dàng kiểm soát số lượng người ra vào dãy trọ trong bất cứ khoảng thời gian nào nhờ vào danh sách lịch sử được lưu trữ sẵn trong hệ thống. Hơn nữa, hệ thống này còn tích hợp với ứng dụng trên điện thoại thông minh. Trong trường hợp người thuê chuyển đi, bạn có thể dễ dàng thực hiện phương thức vô hiệu hóa mở cửa.

Chiến Long là công ty có hơn mười năm kinh doanh khóa cổng vân tay tại TpHCM, đặc biệt là lắp khóa vân tay nhà trọ. Chúng tôi hân hạnh được mang đến những sản phẩm khóa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng tới quý khách hàng. Liên hệ ngay số điện thoại 0934115119 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.