Sắp xếp theo:

Khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ nhà trọ - Biện pháp bảo đảm an ninh tốt nhất

 

Khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ nhà trọ cho cửa cổng được rất nhiều chủ phòng trọ ưu tiên lắp đặt khi kinh doanh phòng trọ. Vì đây là biện pháp hữu hiệu để kiểm soát số người đi sớm về trễ hay việc người lạ có thể đột nhập vào nhà. Không chỉ có tác dụng bảo vệ tài sản, khóa vân tay còn là một vận dụng trang trí cho cửa cổng căn hộ của bạn đẹp, sang trọng hơn. 

khóa cửa vân tay thẻ từ cho nhà trọ

khóa cửa vân tay thẻ từ cho nhà trọ

Tại sao nhà trọ  nên dùng khóa thẻ vân tay, khóa thẻ từ?

 

Những căn phòng nhà trọ luôn tìm ẩn rất nhiều rủi ro cho gia chủ. Vì phòng trọ thường sẽ có rất nhiều người, họ làm những việc khác nhau, giờ giấc sinh hoạt cũng khác nhau, để quản lý được hết người thuê phòng trọ là một công việc không dễ dàng. Những vấn đề mà một người quản lý nhà trọ thường gặp phải:

 

- Phải thức khuya dậy sớm để đóng, mở cửa cho những người thuê nhà. Hoặc nếu bạn không trực tiếp làm thì phải chịu tốn kém để thuê một bảo vệ chuyên trách quản lý người ra vào, giữ xe và đảm bảo an ninh.

khóa thẻ từ vân tay cho nhà trọ

Khóa cho cửa sắt

- Người thuê trọ cũng có nhiều bạn bè, người thân nên người quản lý không biết ai là người quen hay người lạ để cho vào phòng trọ. Cũng không thể loại trừ trường hợp bạn bè mới quen nên chưa thể biết được người đó có ý đồ xấu hay không.


- Trường hợp người mới đến, người cũ đi, việc đảm bảo an ninh cũng đã giảm bớt bởi chìa khóa được giao cho nhiều người. Nếu mỗi lần có người mới phải thay toàn bộ ổ khóa cũng rất mất thời gian và tiền bạc. 

 

Giải pháp tốt nhất để giải quyết tất cả trường hợp này là sử dụng khóa cửa vân tay nhà trọ. Khóa cửa vân tay không chỉ đảm bảo an toàn, dễ dàng kiểm soát người thuê trọ, tiết kiệm thời gian cho người quản lý mà còn tạo được lòng tin, giúp người thuê cảm thấy an tâm, tin tưởng để trọ trong một thời gian dài. 

 

Lợi ích của khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ nhà trọ

 

Có rất nhiều lý do để bạn lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích mà chính bạn có thể cũng chưa biết đến. Sau đây là những lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn khóa cửa cổng vân tay cho nhà trọ. 

Chiến Long lắp đặt khóa thẻ từ, vân tay

Đảm bảo an toàn

Nhà trọ là nơi bạn không thể kiểm soát số lượng người ra vào. Nếu sử dụng chìa khóa thông thường, bạn sẽ phải thay chìa khóa liên tục khi có người chuyển đi. Hơn nữa, những chiếc chìa khóa bình thường dễ xảy ra tình trạng rơi rớt, người thuê làm mất và lọt vào tay người xấu có ý định trà trộn vào nhà với mục đích trộm cắp tài sản. Những sản phẩm khóa cửa vân tay nhà trọ sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh trật tự tuyệt đối cho dãy trọ của mình. 

 

Báo động khi có người cố gắng đột nhập

Với những hành vi thử vân tay nhiều lần, phá khóa hay cạy cửa, các loại khóa vân tay phòng trọ sẽ báo động khi phát hiện có người có ý định xâm nhập trái phép. Thêm vào đó, hệ thống báo động của loại khóa này cũng sẽ thông báo nếu bạn quên chưa khóa cổng - một điều thường xảy ra trong những khu trọ đông người ở.

 

Quản lý người vào nhà trọ

Với chìa khóa thông thường, bất cứ ai cũng có thể vào dãy trọ của bạn. Nhưng hệ thống khóa vân tay phòng trọ sẽ giúp dễ dàng kiểm soát số lượng người ra vào dãy trọ trong bất cứ khoảng thời gian nào nhờ vào danh sách lịch sử được lưu trữ sẵn trong hệ thống. Hơn nữa, hệ thống này còn tích hợp với ứng dụng trên điện thoại thông minh. Trong trường hợp người thuê chuyển đi, bạn có thể dễ dàng thực hiện phương thức vô hiệu hóa mở cửa.

 

Chiến Long là công ty có hơn mười năm kinh doanh khóa cổng vân tay tại TPHCM, đặc biệt là lắp khóa vân tay nhà trọ. Chúng tôi hân hạnh được mang đến đầy đủ những sản phẩm khóa cửa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng tới quý khách hàng. Liên hệ ngay số điện thoại 0934115119 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.
 

Tổng hợp mẫu khóa bán chạy tại Chiến Long