DANH MỤC SẢN PHẨM

Sử dụng pin Qcell (Korea) để lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Hóc Môn có phải là lựa chọn sáng suốt?

Tận dụng nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên như: nước, gió, mặt trời… đang được con người tận dụng triệt để. Hiện nay, huyện Hóc Môn cũng là điểm có số lượng lắp đặt điện năng lượng mặt trời đông đảo tại thành phố; trong đó, bộ phận được chú ý nhiều nhất là hệ thống pin năng lượng Qcell đến từ Hàn Quốc. Vậy, dòng pin này có gì đặc biệt và hiệu quả thực sự của chúng như thế nào?

1. 3 đặc điểm nổi trội của pin Qcell khi được chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Hóc Môn

1.1. Chất lượng pin Qcell (Korea)

Pin năng lượng mặt trời Qcell (Korea) thuộc tập đoàn Hanwha, Hàn Quốc - một trong số ít doanh nghiệp lọt top hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cấp pin mặt trời chất lượng và tuổi đời sản phẩm cao. Chưa bao giờ rời khỏi Top 5 thương hiệu được săn đón nhất, trong những năm vừa qua Pin năng lượng mặt trời Qcell và là sản phẩm duy nhất (không đến từ doanh nghiệp Trung Quốc) lọt Top 3 sản phẩm bán chạy, được người tiêu dùng lựa chọn.

1.2. Giá thành

Được đánh giá là dòng sản phẩm luôn trụ top uy tín nên giá thành của pin Qcell (Korea) thường có mức chênh lệch so với các sản phẩm pin năng lượng của các hãng tại Trung Quốc, Malaysia… Tuy nhiên, mức giá này lại được các doanh nghiệp khá hài lòng khi so sánh với chất lượng mang lại.

1.3. Công suất hoạt động

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp/ công ty có thể lựa chọn các mức công suất của Pin năng lượng mặt trời Qcell (Korea) khác nhau, thường giao động từ 350W – 400W. Đặc biệt, gần đây công suất pin đã được cải tiến lên mức 415W, đáp ứng cho các doanh nghiệp lớn, có nhu cầu sử dụng điện năng cao.

2. Địa điểm cung cấp dòng pin Qcell lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Hóc Môn uy tín

Để đáp lại nhu cầu sử dụng rộng rãi của người tiêu dùng trên toàn quốc, nên các sản phẩm pin Qcell (Korea) hiện nay đã được bán khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, người mua hàng cần chú ý đến các thông số kỹ thuật cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Hóc Môn người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm pin Qcell (Korea) chính hãng tại các cửa hàng của Solar Chiến Long hoặc gọi điện để nhận được sự tư vấn cũng như thông tin liên quan. Solar Chiến Long luôn là cái tên bảo chứng cho mọi sản phẩm tại đây, lấy chất lượng làm định hướng phát triển.

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon