DANH MỤC SẢN PHẨM

Pin Canadian có đảm bảo cho việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 11

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời đang ngày càng phổ biến tại các quận huyện trên địa bàn thành phố, trong đó quận 11. Trên thị trường hiện nay, nhiều thương hiệu pin mặt trời cùng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lắp đặt đã ra đời và đang ngày càng phát triển. Với những ưu điểm về chất lượng, pin Canadian đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu pin mặt trời này, chúng tôi đã tổng hợp bài viết bên dưới. Lướt xuống để xem nhãn hàng này có gì nhé!

1. 2 điểm sáng về pin Canadian khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 11

1.1. Thương hiệu pin Canadian

Canadian là nhà công ty cung cấp điện năng lượng mặt trời đến từ đất nước Canada từ năm 2001 và hiện đang là một trong những doanh nghiệp sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu trên thị trường.

1.2. Tuổi thọ và chế độ bảo hành của pin Canadian

Bằng việc sử dụng nguyên liệu chất lượng và sở hữu nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại, thương hiệu Canadian cam kết sản phẩm hoạt động chất lượng xuyên suốt trong 10 năm. Theo đó, pin năng lượng mặt trời của nhãn hàng này có thể đạt công suất mong đợi đến 25 năm.

Sản phẩm pin mặt trời Canadian có bảo hiểm AON – bảo hiểm hạng Aa3 do Cơ quan xếp hạng tín nhiệm Bảo hiểm toàn cầu Moody’s công nhận. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra chính sách bảo hành cho những lỗi về vật liệu và kỹ thuật trong 10 năm. Vì thế, khi sử dụng pin năng lượng mặt trời của thương hiệu này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Những lưu ý sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 11

Những tưởng sau khi quá trình thi công hoàn tất là mọi việc đã xong xui, thế nhưng, điện năng lượng mặt trời là một hệ thống hoạt động xuyên suốt trong thời gian dài nên chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì để hệ thống hoạt động tốt nhất.

Những lưu ý sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 11:

  • Theo dõi sản lượng điện hàng tháng để phát hiện kịp thời những lỗi phát sinh của hệ thống
  • Thường xuyên kiểm tra trình trạng của thiết bị như pin, đầu nối, dây nối, hệ thống tiếp đất, inverter,…để phát hiện sự cố, hư hỏng.
  • Bảo trì định kỳ những thành phần của hệ thống.
  • Thường xuyên vệ sinh pin và inverter.
  • Định kỳ kiểm tra hệ thống chống sét.
  •  Định kỳ kiểm tra điều kiện xung quanh để phát hiện các tác nhân ảnh hưởng đến in hay inverter như động thực vật, nguồn nhiệt, độ ẩm,…

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 11. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn và nếu bạn cần đừng quên inbox Solar Chiến Long!

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi