DANH MỤC SẢN PHẨM

Tuổi thọ điện mặt trời sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 4 là bao nhiêu?

Nhiều gia đình, rồi doanh nghiệp khi tìm hiểu điện năng lượng từ mặt trời khá là băn khoăn và có chung một thắc mắc đó là liệu tuổi thọ của sản phẩm này có được lâu không. Đây cũng là lấn cấn mà nhiều khách hàng chưa thể gật đầu ngay được. Để biết rõ hơn, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được tuổi thọ điện mặt trời sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 4 cụ thể là bao nhiêu?

1. Phận loại tuổi thọ của điện mặt trời sau khi lắp đặt điện mặt trời tại quận 4

1.1.Tuổi thọ của pin

Như bạn cũng biết, khi lắp đặt sản phẩm điện mặt trời của bất kì đơn vị, cơ sở nào thì bạn đều nhận được phiếu bảo hành cho những tấm pin với thời gian là 25 năm nhưng sau khi hoạt động được vài năm các tấm pin có dấu hiệu giảm công suất rõ rệt nếu bạn chọn loại pin kém hoặc cơ sở kém uy tín.

Tuy nhiên nếu lắp đặt ở các điểm uy tín thì các tấm pin vẫn hoạt động đạt 80% hiệu suất ban đầu, ngay cả khi với thời tiết khắc nghiệt mưa hay nắng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm với số vốn đầu tư ban đầu của mình.

1.2.Tuổi thọ của biến tần

Tuổi thọ của bộ biến tần phụ thuộc chủ yếu vào cách thiết kế, môi trường, công suất. Thông thường tuổi đời của chúng từ 5 tới 15 năm. Bộ biến tần nối lưới thường có tuổi thọ cao hơn bộ biến tần không nối lưới.

1.3.Tuổi thọ của bình ắc quy

Ưu điểm lớn nhất của điện năng lượng mặt trời đó là không bị phụ thuộc vào điện lưới quốc gia nhất 100%. Sản phẩm này thường có “tuổi đời” trung bình từ 5 năm tới 10 năm.

2. Đơn vị sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 4 giá tốt, chi phí hợp lý

Việc tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 4 không khó nhưng cũng không phải là dễ vì trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đa dạng thiết bị điện mặt trời. Solar Chiến Long là đơn vị được ưa chuộng và tin dùng hơn hẳn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, uy tín và đặc biệt là chi phí hợp lý, rẻ hơn so với thị trường.

Nếu bạn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết. Solar Chiến Long hân hạnh phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

 

Gọi ngay cho chúng tôi