DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 12 dùng pin Risen Solar có đảm bảo công suất?

Tại TP HCM nói chung và quận 12 nói riêng là khu vực nắng nóng suốt 12 nên lắp đặt hệ thống điện từ năng lượng mặt trời cứ gọi là cực thuận lợi. Cũng như những sản phẩm công nghệ cao khác, pin năng lượng mặt trời có nhiều loại với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong đó, thương hiệu pin Risen Solar khá nổi tiếng trên thị trường nên được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn những vấn đề xoay quanh pin năng lượng mặt trời và thương hiệu Risen Solar. Cùng chúng tôi tìm hiểu!

1. 3 lưu ý trong việc chọn pin để lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 12

1.1. Chọn thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời như Jinko, JA, Trina, Vsun, Irex, Hanwha, Risen Solar, Sunpower, Canadian, LG,.. Trong đó, Risen Solar là pin năng lượng mặt trời đến từ Trung Quốc có giá thành khá phải chăng được nhiều người lựa chọn. Là một trong 10 thương hiệu pin năng lượng mặt trời có chất lượng tốt được chứng nhận CNAS vì thế, đây sẽ là một thương hiệu khách hàng có thể đặt niềm tin.

Các thương hiệu đình đám như LG hay Sunpoer có giá thành khá đắt và tương ứng với chất lượng pin cao cấp với thời gian bảo hành đến 25 năm. Với nhiều tính năng ưu việt về hiệu suất hoạt động, tuổi thọ và bảo hành, đây là những thương hiệu mà nếu có điều kiện, chúng ta cũng nên lựa chọn để hệ thống của mình đạt chất lượng tốt nhất.

1.2. Chọn công suất cực đại

Đừng tưởng pin năng lượng mặt trời nào cũng giống nhau. Tại thị trường quận 12, các pin năng lượng mặt trời có công suất cực đại rất đa dạng. Khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu, đặc điểm không gian và điều kiện tài chính của mình để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

1.3. Chọn chế độ bảo hành

Pin năng lượng mặt trời là sản phẩm dùng lâu dài nên chúng ta cần chú trọng chế độ bảo hành, bảo trì để đảm bảo cho chất lượng dịch vụ của mình. Đừng chỉ tin vào những lời quảng cáo có cánh mà hãy nhìn vào chế độ hậu mãi mà đơn vị đó cung cấp, xem xét xem có thực sự mang lại lợi ích hay không rồi mới lựa chọn.

2. Những điểm nổi trội của pin Risen Solar khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 1

Solar Chiến Long là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời hàng đầu tại TP HCM nói riêng và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Trong đó, pin Risen Solar là một trong những thương hiệu mà Solar Chiến Long cung cấp trong nhiều năm qua. Điểm qua những ưu điểm của của nhãn hiệu này:

  • Những tấm pin có hiệu suất module đến 15,98% có khả năng tạo nhiều điện năng mà không cần đầu tư diện tích lớn.
  • Tấm pin Risen Solar công suất 260W, 350, tới 445w
  • Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tốt nên ít bị hư hỏng trong suốt quá trình hoạt động.
  • Hệ số nhiệt chỉ khoảng 0,39%.

Đến đây chắc hẳn chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi “lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 12 dùng pin Risen Solar có đảm bảo công suất?” Quý khách hàng có nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời nói chung hãy nhanh tay liên hệ với Solar Chiến Long để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi