DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện từ năng lượng mặt trời ở tại tỉnh Bình Dương liệu có cho công suất như mong muốn?

 

Xu hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng tại Bình Dương. Là một hình thức còn khá mới mẻ nên nhiều người không khỏi hoài nghi rằng chất lượng lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở tại tỉnh Bình Dương có hiệu suất như mong muốn? Để gỡ bỏ khúc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi bài phân tích sau.

1. Đặc điểm hoạt động của điện từ năng lượng mặt trời ở tại Bình Dương

1.1.  Đặc điểm khí hậu tại Bình Dương 

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông nam bộ, khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, 2 mùa rõ rệt, nhiệt độ trung bình năm là 26,50 C. Theo số liệu thống kê, Bình Dương có số giờ nắng trung bình từ 2200 tới 2800 giờ/năm. Bức xạ trung bình khoảng 4,5 kWh/m2/ngày. Đây là những con số lý tưởng cho ngành điện năng lượng mặt trời phát triển.

1.2.  Điều kiện cần có cho điện mặt trời hoạt động 

Muốn điện năng lượng mặt trời hoạt động tốt cần hội tụ đủ 3 yếu tố là thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Điều kiện khí hậu ở tại tỉnh Bình Dương với số giờ nắng cao chính là yếu tố thuận lợi đầu tiên mà thiên nhiên ban tặng. Yếu tố thứ 2 là địa lợi – vị trí lắp đặt và thứ 3 là yếu tố con người.

-        Trung bình Bình Dương có 6,8 giờ nắng mỗi ngày, con số này khá lớn so với mặt bằng chung.

-       Tùy vào quy mô công trình, điện năng lượng mặt trời cần một diện tích tương ứng theo những quy chuẩn nhất định.

-       Điện năng lượng mặt trời có hoạt động tốt không thì yếu tố con người chính là quan trọng nhất. Ở đây bao gồm cả khách hàng và đơn vị thi công. Trách nhiệm của khách hàng là phải lựa chọn được thiết bị điện mặt trời tốt và một đơn vị phân phối, lắp đặt uy tín. Trách nhiệm của nhà phân phối là cung cấp sản phẩm điện mặt trời chính hãng với giá phù hợp đồng thời có chất lượng lắp đặt đảm bảo công suất hoạt động trong thời gian dài.

2. Dịch vụ lắp đặt điện từ năng lượng mặt trời ở tại Bình Dương uy tín

Bình Dương là một tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với nhịp sống vô cùng nhộn và tấp nập. Vì thế, từ khi các tỉnh khác còn manh nha thì Bình Dương đã đưa vào sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Là một công ty hoạt động tại thị trường Bình Dương từ khá sớm, thời điểm hiện tại, Solar Chiến Long đã có chỗ đứng vững chắc và trở thành lựa chọn đáng tin cậy của những người dân nơi đây.

Solar Chiến Long tự hào:

-        Là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời

-        Cam kết cung cấp sản phẩm điện mặt trời chính hãng với giá phù hợp

-        Rõ ràng về giá cả, chính sách, giao dịch dựa trên hợp đồng

-        Nhiều chính sách ưu đãi cho công trình lớn, khách hàng lâu năm

Tóm lại, lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở tại Bình Dương hoàn toàn có thể đáp ứng công suất mong muốn với điều kiện được đầu tư kỹ lưỡng và lâu dài. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất chính là lựa chọn được đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm uy tín. Hy vọng các thông tin này hữu ích cho các bạn!

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi