DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin hữu ích khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Củ Chi sử dụng pin AE mà bạn nên biết

Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Củ Chi một trong những thành tố quan trọng nhất đó chính là tấm pin, nhân tố quyết định tới hiệu quả của hệ thống. Tuy nhiên, người sử dụng sẽ đau đầu không biết mình nên chọn loại nào khi đứng trước vô vàn sản phẩm trên thị trường như hiện nay. Option sáng giá mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây có thể bạn nên tham khảo ứng dụng ngay xem sao – pin AE.

1. Lợi thế vượt trội của tấm pin AE nếu chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Củ Chi

1.1. Thương hiệu

Thành lập từ năm 2003, và cũng từ đó đến nay thương hiệu này luôn đứng đầu trong những bảng xếp hạng trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, và cung cấp các sản phẩm cùng với dịch vụ có liên quan tới năng lượng sạch.

Sản phẩm đã ứng dụng cho hơn 6000++ dự án, bởi sự uy tín trên thị trường cũng như chất lượng sản phẩm mang tới hiệu suất cao, từ đó khắp nơi trên thế giới luôn có sự hiện diện của AE Solar.

1.2. Công suất

AE Solar luôn bảo đảm hiệu suất và chất lượng mọi tấm pin năng lượng mặt trời đều được sử dụng những thành phần và vật liệu cao cấp nhất bởi nhà cung cấp hạng A Tier 1. Trên thị trường, loại pin AE có công suất rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm để sử dụng: 440 Wp, 450 Wp,..

1.3. Độ bền

Những tấm pin của hãng AE Solar được tích hợp công nghệ Smart Hot Spot Free có tác dụng kiểm soát tốt trạng thái hoạt động của pin. Bên cạnh đó, những bài kiểm tra EL, trực quan,... cũng giúp cho pin hoạt động trơn tru, an toàn hơn ít nhất là trong 30 năm. Đồng thời, thời gian bảo hành lên tới 12 năm.

2. 2 lưu ý để tấm pin AE sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại huyện Củ Chi luôn bền bỉ

 Sau khi lắp đặt hệ thống này để tấm pin AE luôn hoạt động bền bỉ thì người sử dụng chắc chắn không thể bỏ qua 2 điểm lưu ý cực kì quan trọng sau đây:

  • Lắp đặt các tấm pin đúng hướng hút nhiệt và chuẩn độ nghiêng: mặc dù tấm pin của bạn có chất lượng tốt tới mức nào, nhưng lắp sai độ nghiêng và sai hướng thì hiển nhiên hiệu quả rất thấp. Cho nên, khi thực hiện lắp đặt người sử dụng cần phải kiểm tra pin nghiêng đúng hay chưa, thêm nữa khung giá đỡ có đảm bảo chuẩn không?
  • Vệ sinh những tấm pin AE thường xuyên: những tấm pin có đặc tính sẽ phải phơi nắng quanh năm, vì thế không thể tránh khỏi những tác động bởi môi trường xung quanh. Để pin hoạt động với năng suất như mong muốn, thì không thể thiếu đi bước vệ sinh sạch sẽ bề mặt của pin thường xuyên.

Hy vọng qua những thông tin về lắp đặt điện năng lượng mặt trời sử dụng tấm pin AE tại huyện Củ Chi đã cung cấp thêm cho bạn những hiểu biết nhất định xung quanh vấn đề sử dụng hệ thống này, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Gọi ngay cho chúng tôi