DANH MỤC SẢN PHẨM

Biến tần Sungrow có phải là giải pháp tốt khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 8

Nhiều người thường gán mác pin năng lượng mặt trời là bộ phận quyền lực nhất khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 8. Điều này hoàn toàn đúng nhưng tất nhiên một mình nó là chưa đủ. Để đảm bảo hoạt động ổn định, thì một nhân vật không thể thiếu khác chính là bộ biến tần. Nhưng liệu có nên chọn biến tần Sungrow?

1. Bộ biến tần Sungrow đóng vai trò như thế nào khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 8?

Biến tần Sungrow rất có tiếng nhờ được lòng của nhiều khách hàng. Tại sao lại như thế? Tìm hiểu ngay trong phần 1 này cùng Solar Chiến Long.

1.1 Vai trò biến tần Inverter Sungrow

Bộ biến tần nói chung còn có “nickname” khác là bộ hòa lưới. Nếu ví tấm pin là cách tay phải đắc lực, thì bộ phận này cũng được ví như một cánh tay còn lại. Khi pin làm việc và sản sinh ra dòng điện 1 chiều. Chính bộ biến tần sẽ là địa chỉ tiếp nhận dòng điện ban đầu và biến nó sang dòng điện 2 chiều. Dòng điện này là dòng điện mà chúng ta sử dụng hàng ngày, có độ ổn định cao.

Không chỉ có vậy, bộ biến tần còn làm nhiều hơn thế nữa. Nó cần phải hoàn thành nhiệm vụ giám sát công suất của tấm pin và ngăn không cho sự xâm nhập của dòng điện ngược chiều, tránh tình trạng quá tải hệ thống.

1.2. Tại sao nên sử dụng biến tần thương hiệu Sungrow khi lắp đặt tại quận 8?

Trong rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng mà chúng ta có thể sử dụng, thì Sungrow được xem là lựa chọn hàng đầu. Bộ biến tần Sungrow tính đến nay đã có mặt ở hơn 60 quốc gia, đồng góp mặt tại những đất nước có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ như  Anh, Mỹ, Úc, Bỉ,... Người tiêu dùng ta thường có tâm lý lo sợ hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, Sungrow có thể đảm bảo cho khách hàng, bởi nếu không ổn thì đã không có nhiều nước lớn sử dụng như vậy.

Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 8, bạn hoàn toàn có thể chọn Sungrow. Ngoài những tính năng vốn có mà nhà sản xuất đặt ra cho nó, thì Sungrow còn đảm bảo:

  • Năng suất cực cao với hiệu quả lớn tới 98,4%.
  • Giá cực tốt, hợp túi tiền người dùng.
  • Được nhiều chuyên gia đánh giá 9 – 10 điểm chất lượng trong quá trình sử dụng.
  • Nắm vị trí top 10 sản phẩm biến tần chất lượng hàng đầu thế giới.

2. Địa chỉ cung cấp bộ biến tần Sungrow chính hãng?

Biến tần Sungrow thì đơn vị phân phối và thi công ở đâu cũng bán, nhưng điều quan trọng là hàng chính hãng mà giá tốt thì được bán ở đâu.

Chẳng ở đâu quá xa, với hy vọng có thể mang tới những sản phẩm, công trình tốt nhất đến với mọi nhà, Solar Chiến Long luôn nỗ lực phấn đấu từng ngày. Trong những năm qua đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng Solar Chiến Long và quay lại feedback tốt cho chúng tôi. Nếu bạn đa tham khảo và thấy biến tần Sungrow hợp lý cho lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 8 hay bất cứ đâu, hãy nhấc máy lên và gọi ngay Solar Chiến Long nhé!

Gọi ngay cho chúng tôi