DANH MỤC SẢN PHẨM

Mối bận tâm của bạn là giá điện lấy năng lượng từ mặt trời hòa lưới 5kw?

 

Điện mặt trời hòa lưới 5kw là hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn cũng muốn lắp đặt cho gia đình hệ thống này nhưng còn lăn tăn về giá cả? Nếu vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá điện khai thác năng lượng từ mặt trời hòa lưới 5kw chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

1. Giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw nay chính xác là bao nhiêu?

1.1. Thiết bị cần có trong công trình điện mặt trời 5kw

Có phải bạn vẫn nghĩ, điện từ năng lượng chỉ cần có tấm pin là đủ. Thế thì bạn đã hiểu sai rồi, điện khai thác năng lượng từ mặt trời là hệ thống bao gồm nhiều nhiều thiết bị. Cụ thể là:

·       Tấm pin mặt trời

·       Bộ inverter

·       Bình ắc quy

·       Khung đỡ pin

·       Các thiết bị hỗ trợ lắp đặt khác

1.2.  Mức giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw hiện nay 

Nếu hỏi về mức giá điện khai thác năng lượng từ mặt trời hòa lưới 5kw hiện nay thì không thể trả lời chính xác, chỉ có thể ước lượng khoảng từ 75 đến 125 triệu (tính trung bình mỗi kw là 15-25 triệu). Mức giá chỉ có thể cụ thể khi khách hàng chọn được thiết bị chính xác ở một đơn vị cung cấp dịch vụ cụ thể mà thôi. Mức giá có thể rẻ hơn 75 triệu bởi hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ áp dụng chính sách ưu đãi cho các công trình lớn. Chẳng hạn như Solar Chiến Long cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói điện mặt trời Canadian 5,3kw chỉ với 68,8 triệu đồng.

2.  Dịch vụ lắp đặt công trình điện năng lượng mặt trời 5kw với mức giá hợp lý

Nếu như một món ăn ngon được quyết định bởi người đầu bếp thì với điện năng lượng mặt trời đơn vị phân phối và lắp đặt chính là người nhận trọng trách lớn về chất lượng và chi phí. Có những công ty sẽ mang lại cho khách hàng một hệ thống với chất lượng tốt và chi phí phải chăng nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn đặt lợi ích của mình lên trên, mặc kệ quyền lợi khách hàng.

Và với Solar Chiến Long, thứ bạn nhận được chắc chắn sẽ là một công trình chất lượng với mức giá hợp lý nhất, chúng tôi cam kết điều đó. Tại sao ư? Vì Solar Chiến Long:

-        Là đơn vị hoạt động lâu năm, có uy tín và chỗ đứng trên thị trường

-      Mô hình hoạt động chuyên nghiệp, bài bản với đội ngũ nhân viên trình độ cao, làm việc tận, tận tụy

-      Là đơn vị phân phối trực tiếp nhiều thương hiệu thiết bị điện năng lượng mặt trời, đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất

-        Hàng nghìn công trình đã được bàn giao với sự hài lòng và tin cậy của khách hàng

Có thể bạn sẽ quyết định chọn Solar Chiến Long hoặc không nhưng những gì là chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng chính là minh chứng tốt nhất về chất lượng.

Trên đây là những thông tin về giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw và đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý. Hy vọng những thông tin này hữu ích đến quý vị!

Gọi ngay cho chúng tôi