DANH MỤC SẢN PHẨM

Giá điện năng lượng mặt trời gia đình hiện sẽ là bao nhiêu tiền?

 

Thực tế cho thấy có ngày càng nhiều hộ gia đình chọn sử dụng điện lấy từ mặt trời để giảm chi phí hoá đơn tiền điện hàng tháng. Tuy nhiên, tuỳ theo nhu cầu lắp đặt mà giá điện năng lượng mặt trời gia đình sẽ có những mức cụ thể thế nào, kèm theo độ chênh lệch ít hay nhiều. Để rõ hơn thì mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

1.Các thiết bị cấu thành giá điện khai thác năng lượng từ mặt trời gia đình

Như đã đề cập, giá của hệ thống điện mặt trời còn phụ thuộc vào nhu cầu lắp đặt của hộ gia đình. Tuy nhiên, nhìn chung, điện lnăng lượng bao gồm một số bộ phận chính và giá thành của từng bộ phận như sau.

1.1. Pin

Một tấm pin tuỳ thương hiệu, chất lượng mà sẽ có giá thành dao động khoảng 3.950.000đ/tấm. 

Tuỳ thuộc vào hệ thống bao nhiêu kw mà sẽ có từng đó tấm pin. Với hệ thống 1kw thì sẽ cần 5 hoặc 6 tấm pin 200W. Còn nếu sử dụng tấm pin có công suất 330W thì giá sẽ chỉ cần 4 tấm pin. 

1.2. Bộ biến tần

Bộ biến tần đảm nhiệm chức năng đổi dòng điện 1 chiều thành 2 chiều. Tuỳ vào thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm mà giá thành sẽ dao động trong khoảng từ 9 đến 15 triệu đồng.

1.3. Bình ắc quy 

Bình ắc quy là một trong những bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình làm việc của hệ thống năng lượng mặt trời, mức giá dao động từ vài triệu cho đến chục triệu đồng. Khách hàng có nhu cầu tham khảo có thể liên hệ để được tư vấn.

1.4. Phụ kiện đi kèm 

Bên cạnh những bộ phận quan trọng hàng đầu là tấm pin solar, inverter và bình ắc quy, muốn đảm bảo hiệu suất hoạt động, điều chúng ta cần quan tâm chính là các phụ kiện đi kèm. Theo đó:

  • Giá vật tư thi công dao động 500.000vnđ/kwp

  • Lắp đặt trên mái tole/mái ngói; 250.000vnđ/m2

  • Công việc tư vấn - thiết kế - vận chuyển: 500.000vnđ/m2.

2. Địa chỉ giúp hộ gia đình có báo giá điện năng lượng mặt trời gia đình tiết kiệm nhất hiện nay

Hiện có rất nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt công trình điện mặt trời cho hộ gia đình. Uy tín thì chưa bàn đến nhưng mức giá chắc chắn cũng có chênh lệch. Tuy nhiên, khách hàng không nên chọn các dịch vụ với mức giá quá rẻ, mà hãy biết chọn mặt gửi vàng - giá ổn mà chất lượng cao.

Solar Chiến Long là địa chỉ uy tín khách hàng có thể tham khảo. Song, nếu bạn đang muốn tham khảo mức giá lắp điện khai thác năng lượng từ mặt trời cho gia đình thì liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhé! 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi