DANH MỤC SẢN PHẨM

3 yếu tố tác động tới thắc mắc điện khai thác năng lượng từ mặt trời 5kw giá bao nhiêu?

 

Điện khai thác năng lượng từ mặt trời giá bao nhiêu luôn là vấn đề nằm trong tâm điểm chú ý khi mà mức giá được báo trên thị trường hiện nay có nhiều sự chênh lệch. Để giải đáp cho sự biến động của giá điện mặt trời chúng tôi đã tổng hợp thành 3 yếu tố dưới đây. Đọc bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

1. Quy mô của hệ thống sẽ liên quan tới điện năng lượng mặt trời 5kw giá bao nhiêu

Cũng giống như những sản phẩm và dịch vụ khác, giá điện khai thác năng lượng từ mặt trời cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho các công trình lớn. Giá cả điện mặt trời hiện nay dao động trong khoảng 15 – 25 triệu cho 1kw nhưng công trình lớn hơn thì mức giá cho từng kw sẽ ưu đãi hơn. Vì thế, khách hàng không nên “thắt lưng buộc bụng” mà lắp đặt công trình có quy mô không đủ  dùng bởi việc đầu tư hệ thống lớn sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu dài hơn.  

2. Thiết bị dùng trong công trình điện năng lượng mặt trời 5kw sẽ quyết định tới mức giá bao nhiêu

Điện khai thác năng lượng từ mặt trời là hệ thống bao gồm nhiều thiết bị như tấm pin mặt trời, inverter, bình ắc quy, khung đỡ,… Sự đa dạng về thương hiệu, thông số, khả năng hoạt động đã khiến giá thành của các thiết bị này trở nên khá đa dạng.

Mỗi thiết bị với những đặc trưng khác biệt sẽ phù hợp với một số tiêu chí nhất định. Vì thế, khách cần tìm hiểu kỹ về các thiết bị này để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu  cầu và túi tiền của bản thân.

3. Quy mô của công ty cung cấp thiết bị điện mặt trời

 Có một thực tế với cùng một quy mô công trình, cùng thương hiệu tấm pin mặt trời nhưng giữa các đơn vị khác nhau vẫn có sự dao động về giá, thậm chí mức chênh lệch này còn khá lớn. Tất cả đều dựa trên uy tín của công ty cung cấp và lắp đặt thiết bị điện mặt trời.

Trước thị trường đa dạng và phức tạp, khách hàng cần chuẩn bị cho mình những kiến thức và cân nhắc các yếu tố dưới đây để chọn được đơn vị uy tín với  mức giá phù hợp:

-          Quy mô công ty lớn, hoạt động lâu năm

-          Đánh giá tốt từ chuyên gia và khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

-          Có giấy tờ chứng minh thiết bị chính hãng

-          Báo giá trung thực, chính xác

-          Rõ ràng về chính sách bán hàng, bảo hành vào bảo trì thiết bị

Điện khai thác năng lượng từ mặt trời giá bao nhiêu sẽ không cố định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế, bạn nên tham khảo thật kỹ để chọn lựa được dịch vụ với giá thành phù hợp. Hãy nhớ gọi Solar Chiến Long để có thêm sự lựa chọn!

 

Gọi ngay cho chúng tôi