DANH MỤC SẢN PHẨM

Loại vật tư đắt nhất trong điện năng lượng mặt trời

 

Để hoàn thiện công trình điện năng lượng mặt trời cần sự góp mặt của nhiều loại vật tư và trong đó có một loại vật tư giữ vai trò chủ chốt và khá “nặng ký” trong bảng báo giá. Bạn có biết đó là loại vật tư nào không?

1. Loại vật tư chiếm 50% chi phí trong công trình điện năng lượng mặt trời

1.1.  Pin

Có lẽ nhiều người sẽ đoán được, vật tư quan trọng nhất chính là pin do hiện nay nhiều người vẫn hay gọi là “lắp pin năng lượng mặt trời”. Đúng vậy, pin là thành quan chủ chốt giữ vai trò quan trọng nhất. Trên bề mặt của pin sẽ là tập hợp của các tế bào quang điện có chức năng tạo ra dòng điện khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Trong bảng báo giá, chi phí cho tấm pin thường chiếm khoảng 50% tổng chi phí lắp đặt hệ. Tuy nhiên, tấm pin mặt trời hiện nay có rất đa dạng về thương hiệu, công suất nên không phải tấm pin nào cũng có giá giống nhau. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ yếu tố này để chọn được những tấm pin đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

1.2.  Các phụ kiện khác làm nên công trình 

Cũng chính vì tiếng lóng “lắp pin năng lượng mặt trời” nên nhiều người vẫn lầm tưởng rằng muốn dùng được điện mặt trời chỉ cần mua pin về lắp là được. Thực tế, ngoài pin, hệ thống điện mặt trời vẫn còn nhiều thiết bị quan trọng khác, chỉ khi tất cả cùng hoạt động nhịp nhàng và thông suất thì mới có thể tạo ra nguồn điện xoay chiều phục vụ cho sinh hoạt.

Các thiết bị khác của hệ thống điện mặt trời:

-        Inverter

-        Bình ắc quy

-        Giàn khung đỡ pin

-        Các thiết bị hỗ trợ khác

2. Công ty bán vật tư điện năng lượng mặt trời giá tốt, chất lượng bảo đảm

Sử dụng điện năng lượng mặt trời hiện đang là một xu thế được nhiều người hưởng ứng và chuyển đổi. Với nhu cầu ngày càng cao nên nhiều công ty bán vật tư điện năng lượng mặt trời đã ra đời, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm thì sự ra đời của nhiều công ty khiến thị trường trở nên rối hơn, khi mà hàng giả “đội mác” hàng cao cấp, sản phẩm giá rẻ tăng giá bất thường và nhiều bất cập trong chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm…

Để tìm được một công ty bán vật tư điện năng lượng mặt trời giá tốt, chất lượng đảm bảo bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về điện năng lượng mặt trời, tham khảo giá cả thị trường và đến tận công ty để đánh giá về quy mô, nhân viên, chế độ bán hàng, giá cả…rồi mới đưa ra quyết định. Và tốt nhất vẫn là tìm đến các địa chỉ có tiếng trong ngành, được nhiều đánh giá cao.

Điện năng lượng mặt trời là tập hợp của nhiều thiết bị, trong đó loại vật tư quan trọng nhất và đắt nhất chính là pin. Trước thị trường thiết bị điện mặt trời đa dạng, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bất kỳ doanh nghiệp cung cấp để bảo bảo về chất lượng cũng như giá cả thiết bị. Mong bạn sớm lắp đặt được hệ thống đúng mong muốn! Hãy nhớ liên hệ Solar Chiến Long để có thêm sự lựa chọn!

 

Gọi ngay cho chúng tôi