DANH MỤC SẢN PHẨM

Điểm danh thương hiệu bình tích điện năng lượng mặt trời bền bỉ

 

Bình tích điện năng lượng mặt trời là một thiết bị không thể thiếu đối với công trình điện mặt trời không hòa lưới. Do đó mỗi khi có hiện tượng chai pin, tích điện kém đòi hỏi bạn phải thay bình tích mới để đảm bảo đủ lượng điện cho việc sinh hoạt. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn bình của thương hiệu nào để thay thế cho bình đã hỏng của nhà mình? Hãy cùng Solar Chiến Long điểm danh các thương hiệu bình tích điện năng lượng đáng để sử dụng thôi nào!

1. Các loại bình tích điện năng lượng mặt trời phổ biến trên thị trường

a. Bình tích điện của Dongnai

Rất tự hào khi được giới thiệu đến bạn đọc một thương hiệu thành công trong lĩnh vực sản xuất bình ắc quy của Việt Nam - Dongnai. Với hàng loạt các danh hiệu như hàng Việt Nam chất lượng cao 20 năm liên tiếp, 4 lần đạt thương hiệu quốc gia,... có thể chắc chắn một điều rằng Dongnai là hàng Việt Nam chất lượng cao. Hơn thế giá thành của những chiếc tình tích điện đến từ thương hiệu này luôn rẻ hơn các sản phẩm từ nước ngoài, độ đa dạng ở các mức phân khúc cũng không hề kém cạnh. Theo khảo sát từ những hộ dùng bình tích điện Dongnai, họ hoàn toàn hài lòng và không có mong muốn dùng sang loại khác. Hãy dùng và trải nghiệm ngay nào

b. Bình tích điện của Varta

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Varta - một thương hiệu của Đức đem đến sự an tâm cho người dùng. Khả năng tích trữ vượt trội, tuổi thọ dài, chế độ bảo hành ưu đãi, giá thành bình ổn, do đó theo mình Varta cũng là một thương hiệu nên dùng.

c. Bình tích điện của Atlas

Nếu bạn là tín đồ từ các sản phẩm, thiết bị điện tử đến từ xứ sở Hàn Quốc thì không thể không tậu bình tích điện từ thương hiệu Atlas cho công trình điện mặt trời không hòa lưới nhà mình. Các thương hiệu Hàn Quốc trong mọi lĩnh vực luôn luôn chiếm được thị hiếu của người dùng nhờ vào chất lượng, thiết kế, độ uy tín, giá thành xứng tầm chất lượng.

2. Đâu là nơi cung cấp bình tích điện chính hãng với giá thành hợp lý

Linh kiện điện tử bao giờ cũng khó mua hơn các đồ vật khác. Chất lượng của bình tích điện chỉ được đánh giá chính xác qua một thời gian sử dụng. Do đó, khi mua hàng người dùng thường lựa chọn mua hàng chính hãng của những thương hiệu uy tín để củng cố niềm tin vào sản phẩm. Hơn nữa, đa phần bình tích điện được nhập từ nước ngoài, nên khách hãng sẽ rất khó đến tận nơi sản xuất để mua về. 

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Solar Chiến Long tự tin là một người bạn đồng hành của mọi nhà chuyên cung cấp tất cả thiết bị liên quan đến điện năng lượng lấy từ mặt trời, trong đó có bình tích điện năng lượng mặt trời. Mọi thắc mắc xin được giải đáp cụ thể khi khách hàng liên hệ theo số hotline!


 

Gọi ngay cho chúng tôi