DANH MỤC SẢN PHẨM

3 lưu ý cực quan trọng trước khi lắp hệ thống khai thác điện từ năng lượng mặt trời

 

Lắp hệ thống khai thác điện từ năng lượng mặt trời là một việc quan trọng cần được đầu tư bởi đây là hệ thống hoạt động lâu dài sẽ gắn bó với người dùng đến 25, 30 năm. Với 3 lưu ý cực quan trọng trước khi lắp điện mặt trời dưới đây sẽ giúp bạn có được một hệ thống hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Cùng theo dõi bài biết để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé.

1. Khảo sát các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp hệ thống khai thác điện từ năng lượng mặt trời

Những năm trở lại đây điện mặt trời đã dần trở nên phổ biến với nhu cầu lắp đặt ngày một tăng lên. Trước tình hình đó, thị trường điện mặt trời giống như một miếng mồi béo bở, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư. Ngày nay, chỉ cần gõ từ khóa trên Google bạn sẽ tìm được rất rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời.

Sự ra đời của nhiều doanh nghiệp là điều đáng mừng nhưng cũng đáng lo. Đáng mừng vì khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và hưởng được mức giá cạnh tranh. Lo vì chất lượng thực sự của các doanh nghiệp này liệu có đáng tin cậy. Thế nên, khách hàng khoan hãy vội lựa chọn, hãy khảo sát thật kỹ về quy mô, thời gian hoạt động, uy tín, giải thưởng, giá dịch vụ,…xem xét nơi nào thật sự ưu việt cho mình thì hãy gửi gắm vào nơi ấy.

2. Chọn loại thiết bị trước khi lắp hệ thống khai thác điện từ năng lượng mặt trời

Thiết bị điện năng lượng mặt trời hiện nay rất đa dạng về thương hiệu, giá thành, chất lượng, thông số,… Mỗi thiết bị với những đặc trưng khác biệt sẽ phù hợp với một số tiêu chí nhất định của người dùng. Thế nên, căn cứ vào nhu cầu và tính chất công trình, khách hàng cần lựa chọn thiết bị thật hợp lý, có như thế hệ thống sau khi hoàn thành mới có thể vận hàng hiệu quả và bền bỉ. 

3. Bảo dưỡng bảo trì hệ thống sau khi lắp hệ thống khai thác điện từ năng lượng mặt trời

Một hệ thống dù tốt đến đây nhưng nếu không được sự chăm sóc của con người thì cũng không thể vận hàng tốt mãi được. Đặc biệt là điện năng lượng mặt trời có thời gian sử dụng lên đến 25 – 30 thì càng phải bảo dưỡng, bảo trì thật tốt.

Thông thường việc bảo dưỡng và bảo trì sẽ do đơn vị lắp đặt phụ trách thực hiện trong thời gian bảo hành. Sau đó, người dùng có thể thuê các đơn vị chuyên nghiệp để tiếp tục chăm sóc cho hệ thống của mình.

Nắm chắc 3 lưu ý này trước khi lắp hệ thống khai thác điện từ năng lượng mặt trời, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lắp đặt được một hệ thống như mong muốn. Nếu gặp phải khó khăn hay có thắc mắc gì hãy liên hệ với Solar Chiến Long, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi