DANH MỤC SẢN PHẨM

3 điều cần cân nhắc trước khi ra quyết định lắp điện năng lượng mặt trời

 

Muốn lắp điện năng lượng mặt trời bạn cần phải tốn một khoản chi phí đầu tư kha khá. Vì thế, để nguồn vốn này phát huy tối đa hiệu suất và mang lại nhiều lợi ích thì bạn cần phải chú vào việc trọng đầu tư hiệu quả. Với 3 điều cần cân nhắc trước khi ra quyết định lắp điện năng lượng mặt trời dưới đây sẽ là chìa khóa giúp hệ thống của bạn trở nên ưu việt nhất có thể

1. Nhu cầu sử dụng điện có nhiều tới mức cần lắp điện năng lượng mặt trời

Lượng điện tạo ra từ công trình điện lấy năng lượng từ mặt trời lớn hơn so với các hình thức tạo truyền thống. Vì thế, điện mặt trời sẽ thích hợp với những gia đình, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện từ trung bình đến lớn.

Với những gia đình có lượng điện tiêu thụ nhỏ, mỗi tháng chỉ mất từ vài chục nghìn đến một trăm nghìn mỗi tháng, nếu lắp đặt điện mặt trời sẽ rất lâu hoàn vốn vì thế đây là những trường hợp cần cân nhắc. Còn với những khách hàng có chi phí điện mỗi tháng từ vài trăm nghìn đồng trở lên thì việc đầu tư toàn công trình điện khai thác từ mặt trời là việc làm cần thiết để có thể sử dụng thoải mái hơn lại tiết kiệm chi phí hơn. 

2. Vị trí lắp điện năng lượng mặt trời có đảm bảo năng suất điện tạo ra mỗi ngày

Điện khai thác từ mặt trời là hệ thống sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo ra điện năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện. Có thể thấy, điểm mấu chốt quyết định hệ thống có sản sinh ra điện nhiều hay không phụ thuộc vào vị trí lắp đặt. Thế nên, trước khi quyết định có lắp đặt điện mặt trời hay không, bạn cần xem xét về đặc điểm không gian để biết mình thích hợp với hình thức nào và đâu là vị trí thích hợp nhất để lắp đặt. 

3. Chọn đúng thiết bị lắp điện năng lượng mặt trời

Sự đa dạng của thiết bị điện năng lượng mặt trời có thể khiến khách hàng dễ chọn phải thiết bị không phù hợp với đặc trưng hệ thống, nhu cầu sử dụng và chất lượng mong muốn. Vì thế, sau khi đã xác định được nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt hãy tìm hiểu kỹ về thị trường, các sản phẩm hiện có hiện nay để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất. Có như thế, điện lấy năng lượng từ mặt trời của bạn sẽ hoạt động tốt và dài lâu hơn.

Một khi đã chuẩn bị tốt thì chắc chắn bạn sẽ lắp đặt được một hệ thống điện mặt trời ưng ý. Trên đây là 3 yếu tố cần cân nhắc trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này!

Gọi ngay cho chúng tôi