DANH MỤC SẢN PHẨM

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời - cơ hội kiếm tiền từ bà mẹ thiên nhiên

 

Điện mặt trời – nguồn năng lượng sạch, rẻ với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Bạn muốn kinh doanh năng lượng điện mặt trời nhưng lại không biết cần chuẩn bị những gì và chọn đơn vị lắp đặt nào để công trình mang lại hiệu quả tối ưu? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về thắc mắc của bạn.

1. Công trình nào đảm bảo kinh doanh điện năng lượng mặt trời hiệu quả?

1.1. Công trình dưới 500kw liệu có đáp ứng nổi? 

Nếu bạn đọc bài viết này với tư cách là một khách hàng muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với mục đích sinh hoạt gia đình, cơ quan, doanh nghiệp thì có lẽ con số 500kw đã là quá lớn. Nhưng nếu bạn là một nhà kinh doanh đang tìm kiếm khả năng sinh lời từ hình thức kinh doanh năng lượng sạch này thì định mức 500kw vẫn là chưa đủ.

1.2. Công trình 1000kw (1mw) thì sao?

1000kw là con số khá vừa vặn với một doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh điện năng lượng mặt trời. Đây sẽ là một vài phân tích để bạn hiểu hơn về khả năng sinh lời của công trình này:

-        1000kw x 4 (giờ nắng) = 4.000kw/ngày

-        4.000kw/ngày x 1.943 (giá điện bán ra) = 7.772.000 VNĐ/ngày

-        7.772.000 VNĐ x 30 ngày x 12 tháng x 5 năm = 13.989.600.000 VNĐ

-        Chi phí lắp đặt cho công trình điện mặt trời 1000kw khoảng 13.000.000.000 VND

Mặt dù chi phí đầu tư cao hơn nhưng lượng sản lượng điện tạo ra nhiều hơn giúp doanh nghiệp nhanh hoàn vốn và thu lợi nhuận cao. Theo thống kê ở trên, bình quân chỉ sau 5 năm lắp đặt, doanh nghiệp kinh doanh điện mặt trời 1mw có thể hoàn vốn và thụ hưởng 15 đến 20 năm lợi ích từ hệ thống mang lại.

2. Đơn vị giúp lắp đặt công trình kinh doanh điện năng lượng mặt trời có giá ưu đãi

Có thể bạn chưa biết, mức giá trung bình của điện mặt trời hiện nay là từ 15 – 25 triệu đồng/kw. Vậy giá lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời 1000kw để kinh doanh có thể lên đến 15 tỷ - 25 tỷ tùy thương hiệu và đơn vị cung cấp dịch vụ. Còn con số 13 tỷ đồng được ví dụ ở trên là mức giá trung bình tại Solar Chiến Long và cũng là mức giá tốt trên thị trường. Với Solar Chiến Long, khi lắp đặt công trình lớn, khách hàng sẽ được ưu đãi mức giá trên từng Kw và nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác.

Vì thế, muốn có được hệ thống tốt với mức giá phù hợp nhất, khách hàng chú ý trong việc tìm đơn vị lắp đặt, đặc biệt là với những công trình lớn như thế này. Chỉ có công ty lắp đặt và phân phối uy tín như Solar Chiến Long, mức giá đưa ra mới đảm bảo tính phù hợp với chất lượng sản phẩm và các ưu đãi dành cho công trình lớn.

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời – thị trường béo bở cho những nhà kinh doanh thông thái. Hy vọng thông qua những thông tin trên đây, bạn đã phần nào hiểu ra vấn đề và định hướng được bước đi tiếp theo cho mình. Chúc bạn thành công!

 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon