DANH MỤC SẢN PHẨM

Cần bao nhiêu diện tích lắp đặt cho báo giá điện măt trời 10000kw

Có không ít vấn đề xoay quanh hệ thống điện mặt trời, trong số đó cần bao nhiêu diện tích để lắp đặt cho báo giá điện măt trời 10000kw là một ví dụ cụ thể. Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi đào sâu vấn đề ngay trong bài viết ngay dưới đây.

1. 2 Yếu tố tác động tới diện tích lắp đặt của báo giá điện măt trời 10000kw

1.1. Thương hiệu tấm pin

Chắc hẳn có nhiều người tò mò rằng, thương hiệu tấm pin có tính quyết định như thế nào tới diện tích trong lắp đặt hệ thống. Đứng theo nhiều góc độ có thể tác động tới diện tích lắp đặt, chẳng hạn như: không gian lắp đặt, nguồn ngân sách chi trả, sản lượng điện mặt trời,.. tuy nhiên việc lựa chọn thương hiệu cho những tấm pin cũng đóng góp không nhỏ vào việc cấu thành nên hệ thống điện mặt trời.

Đối với những thương hiệu có vị thế trên thị trường sẽ cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm có công suất khác nhau, từ đó không chỉ tiết kiệm được diện tích mà còn đảm bảo sự vận hành tốt, hiệu quả hơn.

1.2. Công suất tấm pin

Công suất của các tấm pin năng lượng mặt trời là không giống nhau, chúng sẽ tùy thuộc vào chất lượng các tấm pin năng lượng mặt trời. Nếu lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất lớn có thể tiết kiệm chi phí so với những công suất nhỏ. Đồng thời, công suất tấm pin càng nhỏ thì lại càng chiếm nhiều diện tích, cho nên khi quyết định lắp đặt hệ thống bạn cần phải tính toán vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm diện tích lắp đặt.

2. Công ty có báo giá điện măt trời 10000kw cạnh tranh nhất tại Việt Nam

Khi lựa chọn công ty uy tín khách hàng sẽ đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm lẫn mức giá cạnh tranh nhất Việt Nam. Mức giá của một hệ thống lắp đặt điện mặt trời sẽ căn cứ vào một số yếu tố sau đây:

  • Vật tư chính: “ngốn” tầm 60% tới 70% chi phí trong hợp đồng
  • Vật tư phụ: phần này sẽ từ 20 - 30% chi phí trong hợp đồng
  • Điều kiện thi công phần mái: tầm 5% tới 15% giá trị của bản đồng
  • Bảo hành bảo dưỡng, chất lượng thi công: chi phí cũng không quá lớn tầm khoảng 5% - 15% giá trị của bản hợp đồng

Để không lựa chọn sai lầm vào những công ty kém uy tín, bạn cần phải chọn lọc tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin qua trang website, người quen giới thiệu hoặc nhân viên tư vấn để được cung cấp những thông tin chính xác, rõ ràng nhất.

Nếu bạn đã tham khảo kỹ hai mục trên, chắc chắn bạn sẽ trả lời được thắc mắc cần bao nhiêu diện tích lắp đặt cho báo giá điện mặt trời 10000kw?. Bên cạnh nội dung trên bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trước khi lựa chọn được công ty dịch vụ phù hợp nhất. Và đừng quên liên hệ thử với Solar Chiến Long để gia tăng sự lựa chọn!

Gọi ngay cho chúng tôi
icon