Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Khóa cổng thông Minh Kết nối Wifi mở khóa từ xa Smartdorlock CL-IDL3-SMR

Thương hiệu: Smartdorlock Mã sản phẩm: Đang cập nhật
3.890.000₫

Bộ Khóa CL-IDL3-SMR
- Tích hợp tối đa 1000 thẻ RFID
- Có thể hủy bỏ độc lập từng thẻ từ RFID thông qua điều khiển từ xa
- Hỗ trợ chức năng hẹn giờ mở khóa.
- Hỗ trợ kiểm tra đóng mở từ xa
- Hệ điều hành IOS và Android
- Chuẩn Wifi: 2.4GHz
- Mở khóa từ xa qua App
- Sản xuất: Malaysia
- Bảo hành 24 Tháng

 

Gọi đặt mua 0934115119 (7:30 - 22:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khóa Cổng Thông minh Kết nối Wifi mở khóa từ xa martphone Smartdorlock CL-IDL3-SMR

Khóa cổng chính thông minh trong hệ sinh thái nhà thông minh chuyên dụng đảm nhiệm chức năng bảo vệ vòng ngoài của ngôi nhà một cách tối ưu nhất, ngay cả lực tác động từ búa, xà ben... hầu như vẫn không ảnh hưởng gì đến chất lượng và độ bảo mật của khóa giúp đảm bảo được sự an toàn cho tài sản và những thành viên trong gia đình.

Khả năng mở cổng bằng thẻ từ RFID, chìa khóa cơ hoặc điều khiển mở khóa cổng ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn qua app SmartHomePlus ở bất cứ đâu có mạng wifi, 3G, Cảm Biến Nhắc nhở khi bạn Quên đóng cửa sử dụng bộ khóa thông minh CL-IDL3-SMR bảo vệ an toan cho ngôi nhà và người thân của bạn.

Khóa cửa cổng là một loại khóa dùng chung cho nên tất cả những người trong nhà, phải dùng đến chìa khóa để mở cổng. Chính từ việc này mà nó dẫn đến nhiều thứ phát sinh:

1. Một ổ khóa cửa cổng sắt thông thường chỉ có 2 - 4 chìa. Nhưng nếu nhà mình có cho khách thuê, số người nhiều hơn thì bạn phải đi cắt chìa. Như vậy thì bạn phải tốn chi phí, và khả năng đi sao chìa là rất cao, Nó sẽ gây ra sự mở khóa bất thường là rất cao.

2. Nếu nhà mình cắt ít chìa khóa thì sẽ có phát sinh tình trạng người này sẽ nhờ người kia mở khóa dùm, chắc hẳn là bạn cũng đã từng đi mở khóa dùm cho người khác.

3. Có thể bạn sẽ phải đứng đợi ở ngoài vì quên mang chìa khóa. Những lúc bạn đang có việc gấp mà không có chìa khóa vô cổng thì phải làm sao?

Khóa Cổng Xoay Thẻ Từ Wifi Smartdorlock CL-IDL3-SMR được thiết kế để loại bỏ những khó khăn bất tiện mà khóa cổng thường mắc phải.

 

 

 

Nhắc nhở khi quên đóng cửa

  • Khi cửa nhà bạn mở quên đóng lại nguy cơ gây sự chú ý cho kẻ trộm xâm nhập vào nhà ẩn nấp để thực hiện hành vi trộm cắp, Cảm biến của sản phẩm khóa cổng thông minh cài đặt nhắc nhở khi quên đóng cửa trên khóa công để nhắc nhở khi bạn mở cửa quên đóng, chức năng này bạn có thể cài đặt thời gian từ  1 phút đến 30 phút tùy yêu cầu của bạn.

Tự động khóa chốt.

  • Khóa cổng thông minh được tích hợp cảm bến thông minh khi đóng cửa khóa sẽ tự động khóa chốt giúp bạn không phải lo rằng khi ra khỏi nhà cửa nhà bạn đã đươc khóa lại hay chưa.

Chống trộm thông minh

  • Ứng dụng cảnh báo thông minh tích hợp cho khóa cổng thông minh giúp bạn xua đủi tên trộm và các vị khách không mời mà đến, ứng dụng này hoạt động nếu bạn không sử dụng các thiết bị đã cài đặt sẵn trên khóa để mở cửa mà bằng hành vi phá hoại hay cậy của khóa sẽ lập tức báo động ngay và đồng thời báo ngay cho chủ nhân qua điện thoại Smartphone. ( có thể kết nối với Camera thông Minh chụp hình đối hoặc bám theo đối tượng gửi ngay qua điện thoại cho chủ nhân)

Ứng dung mở khóa trên từ xa trên App

  • Ứng App Smartphone các tính năng mở khóa cổng thông minh giúp khách hàng bảo mật cho ngôi nhà của mình không phải lo lắng để quên chìa khóa ở nhà hay đánh rơi chìa khóa. Chống sao chép mọi hình thức, Mở khóa bất kỳ nơi đâu nếu ai đó đến nhà bạn người thân của bạn chỉ cần 1 Nút nhấn người thân bạn vô ngay trong nhà, Ứng dụng bạn có thể chia sẻ cho cho người thân của bạn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM