DANH MỤC SẢN PHẨM

Tấm nhựa giả gỗ lót sàn - Lối đi Hồ Bơi chuyên ngoài trời thách thức thời tiết - Bảo hành 10 năm

Tấm nhựa giả gỗ ngoài trời hiện sản phẩm được nhiều người tin dùng nhờ những ưu điểm nổi bật. Sản phẩm thay thế cho gạch men để trang trí vách tường, tường rào, cầu thang, bậc thang sàn nhà, lối đi bờ hồ chống trơn trượt, ốp trần, cửa cổng....

Tấm nhựa giả gỗ ngoài trời được cấu tạo từ chất liệu nhựa PE và bột gỗ có tỷ trọng, độ nén cao nhằm đảm bảo được trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn ốp lát về độ cứng.

Độ dày ở lớp hỗn hợp bột gỗ, nhựa khoảng 4mm, cấu tạo thêm các đường gân chạy dọc tại mặt sau của tấm ván tăng được độ chịu lực và tạo khe thoát nước.

Đặc điểm ưu việt ở tấm nhựa giả gỗ ngoài trời

Từ cấu tạo đặc biệt trên, tấm nhựa giả gỗ ngoài trời sở hữu các đặc điểm ưu việt như:

  • Không bị ảnh hưởng từ thời tiết mưa, nắng. Tấm nhựa giả gỗ ngoài trời có thể chịu được nước 100%, không bị phai màu khi trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Khi nhiệt độ bất thường thay đổi thì sản phẩm cũng không vị co ngót, giãn nở, kết cấu biến đổi.
  • Lắp đặt tấm nhựa giả gỗ ngoài trời bạn không còn lo lắng về việc mối mọt, côn trùng phá hoại nhờ cấu trục rắn, khó bị tác động từ yếu tố bên ngoài.
  • Sở hữu bề mặt vân gỗ sang trọng, mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, quý phái cho ngôi nhà từ bên ngoài nhìn vào.
  • Khả năng chịu lực của tấm nhựa giả gỗ ngoài trời được đánh giá cao hơn nhiều so với ván gỗ ở trong nhà, không bị vỡ nứt, gây lõm khi có mưa, gió, bão,... đảm bảo được sự an toàn nhất cho công trình.
  • Các sản phẩm tấm nhựa giả gỗ ngoài trời cao cấp không chứa những chất gây độc hại, thân thiện cho môi trường và an toàn với sức khỏe của người dùng.

Chiến Long đơn vị thi công tấm nhựa giả gỗ ngoài trời uy tín 16 năm qua

Gọi ngay cho chúng tôi
icon