DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân golf

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân golf trong những năm gần đây đã trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Song, loại công suất nào thì phù hợp chiếu sáng sân Golf? Những thắc mắc xoay quanh khả năng chiếu sáng cũng sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

1. Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo công suất nào phù hợp chiếu sáng sân golf?

Sân golf là một trong những địa chỉ vui chơi giải trí cần hệ thống bóng đèn chiếu sáng nhiều và chất lượng. Đủ để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng ánh sáng cho khách hàng. Trong hàng loạt các công suất đèn mà đơn vị Sokoyo sản xuất, những công suất rồi đi phù hợp với khu vực sân golf:

 

 

  •  Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 40W.       

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 60W.

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo LuMo 60W.        

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 80W.

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 120W.

 

Những bóng đèn với công suất này mang tới khả năng chiếu sáng vượt trội.

2. Thắc mắc xoay quanh khả năng chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân golf

2.1 Tại sao nói đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân golf mang tới hiệu quả chiếu sáng cao?

Sản phẩm đèn của thương hiệu này sử dụng chip led chất lượng cao từ thương hiệu Philip Hà Lan. Không chỉ mang lại nguồn sáng chất lượng, sản phẩm còn có tuổi thọ dài, khả năng chiếu sáng vượt trội lên tới 50.000 giờ.

 

 

Mặc dù có giá thành đắt đỏ hơn so với các sản phẩm đèn truyền thống sử dụng hệ thống lưới điện quốc gia để chiếu sáng, nhưng hiệu quả kinh tế của đèn là về lâu dài. Tức là nếu đèn truyền thống tiêu tốn hoá đơn tiền điện mỗi tháng, thì đèn Sokoyo lại tiết kiệm nguồn chi đó cho chủ đầu tư. Về lâu dài sẽ hoà vốn và có lời.

2.2 Yếu tố cần để đèn chiếu sáng

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân golf cần bức xạ từ nguồn sáng từ mặt trời. Nếu trời mưa nhưng tấm pin vẫn nhận được bức xạ thì đèn vẫn có thể chiếu sáng. Tuy nhiên, hiệu quả sáng thấp hơn so với những ngày nắng đẹp.

Đơn vị chúng tôi - Solar Chiến Long hiện đang phân phối các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân golf với công suất đa dạng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được giải quyết sớm nhất!

 

Gọi ngay cho chúng tôi