DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo nhà xưởng

Soyoko thuộc nhóm 10 thương hiệu sản xuất đèn dùng năng lượng từ mặt trời chất lượng trên thế giới. Hiện các sản phẩm đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo nhà xưởng đang có mặt tại Solar Chiến Long và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía người dùng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm chuyên dùng trong nhà xưởng, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

1. Chọn đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo cho nhà xưởng

Các sản phẩm thuộc Sokoyo nói chung và đèn dùng năng lượng dùng mặt trời Sokoyo nhà xưởng nói riêng đều sở hữu vẻ đẹp tinh tế. Toàn bộ phần thân đẹp được hoàn thiện từ hợp kim nhôm đúc chất lượng cao. Mặc dù có nhiều loại công suất, song mỗi loại lại phù hợp với các không gian lắp đặt riêng biệt. Công suất nhỏ phù hợp với khu vực cần hiệu sáng ít hơn và ngược lại. Đối với nhà xưởng, thường thì loại đèn với công suất sau sẽ phù hợp sử dụng:

 

 

  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 40W
  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo NoVa 60W
  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo LuMo 60W
  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 80W
  • Bóng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 120W

Nhà xưởng có nhu cầu chiếu sáng cao nên thường sẽ ứng dụng các sản phẩm công suất cao hơn.

2. Đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo nhà xưởng sở hữu những ưu điểm gì?

Điểm nổi trội có ở đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo nhà xưởng:

 

 

  • Đề cập tới tấm pin năng lượng mặt trời - Đây là bộ phận quan trọng trong đèn năng lượng mặt trời Sokoyo nhà xưởng. Tuổi thọ của tấm pin có thể lên tới 25 năm, hoạt động hiệu quả hết công suất trong vòng từ 10-15 năm.
  • Hệ thống Chip Led chất lượng cao, có nguồn gốc từ đơn vị bóng đèn Led chất lượng hàng đầu thế giới Philip Hà Lan. Tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ.
  • Đèn chiếu sáng nhờ nguồn bức xạ mà tấm pin thu được từ năng lượng mặt trời. Đây là nguồn năng lượng dồi dào và miễn phí. Nguồn điện sẽ được sản sinh ra từ đây, giúp đèn phát sáng. Do vậy mà khách hàng khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ không phải chịu thêm hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tiết kiệm được một số nguồn chi tiêu cho nhà xưởng, đặc biệt là các đơn vị sản xuất.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo nhà xưởng được Solar Chiến Long phân phối chính hãng. Với đa dạng công suất quý khách hàng tha hồ chọn lựa. Chất lượng luôn được đảm bảo, giá thành mức phải chăng nhất thii trường.

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi