Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.

Báo giá motor cánh tay đòn của Ý chuẩn 100% chính hãng cùng hàng loạt lợi ích “vàng”

 

Báo giá motor cánh tay đòn của Ý hẳn là mối quan tâm lớn của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng cổng tự động. Bởi thiết bị motor cánh tay đòn của Ý - một trong những trợ thủ đắc lực mang tới giải pháp “canh giữ an lành” tuyệt vời cho không gian. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại, đơn giản, cùng các tính năng thông minh hỗ trợ cổng đóng mở linh hoạt, tự động, nhiều khách hàng đã tìm tới báo giá motor cánh tay đòn của Ý.

Tuy nhiên, nếu chỉ đưa ra báo giá motor cánh tay đòn của Ý cụ thể mà không có những phân tích chi tiết, thì chắc hẳn không đủ thuyết phục khách hàng. Solar Chiến Long với mong muốn có thể mang lại bảng báo giá motor cánh tay đòn của Ý phải chăng nhất sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể và làm rõ những thắc mắc xoay quanh ngay dưới đây.

 

 

1. Trước khi tìm hiểu báo giá - hiểu thêm về motor cánh tay đòn của Ý

Motor cánh tay đòn cũng độc đáo y hệt cái tên của nó. Sản phẩm với thiết bị nổi bật đi kèm là các “cánh tay” đòn - bộ phận kết nối với cánh cổng. Từ những ý tưởng phát triển cánh cổng truyền thống thành giải pháp tự động, đón đầu xu hướng sống tiện ích; người ta đã sáng chế ra motor cánh tay đòn và ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Nhờ vậy việc tìm báo giá motor cánh tay đòn của Ý cũng ngày một nhiều.

1.1 Có gì đặc biệt trong motor cánh tay đòn Ý?

Bằng việc lắp đặt motor cổng tự động, người dùng không cần phải mất sức để kéo ra, đóng vào. Hệ thống tự động với cánh tay đòn cho phép cổng vận hành tự động - chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa, remote, smartphone hay ấn nút,...

Motor cánh tay đòn khá phổ biến. Tuy nhiên, nổi bật hơn hẳn vẫn là những sản phẩm công nghệ Châu Âu, đến từ Italy. Hầu hết sản phẩm motor sản xuất này đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt là độ bền khi sử dụng. Thiết kế cũng chạy theo xu hướng, các chi tiết được tối giản, hiện đại. Ứng dụng những công nghệ hiện đại chuẩn 4.0 và báo giá motor cánh tay đòn của Ý cũng có phần khác biệt.

Hiện Solar Chiến Long đang phân phối thiết bị motor nhập khẩu Ý chính hãng - mọi chi tiết từ thiết kế, chất lượng và báo giá motor cánh tay đòn của Ý đều được đảm bảo 100%.

 

 

1.2 Lý giải phương thức hoạt động của thiết bị motor cánh tay đòn

Motor cánh tay đòn được ứng dụng trên các sản phẩm cổng truyền thống để biến chúng thành các loại cổng tự động hiện đại. Trong đó, bộ phận cánh tay đòn có gắn động cơ chứa các thiết bị điều khiển được gắn liền với mỗi bên cổng. Khi các thiết bị điều khiển này được kích hoạt thì cánh tay sẽ làm nhiệm vụ kéo, cổng được mở ra, đóng vào nhờ lực kéo từ motor cánh tay đòn. Quãng đường di chuyển đều đã được tính toán và lập trình sẵn để đảm bảo cổng hoạt động hiệu quả, an toàn.

2. Báo giá motor cánh tay đòn của Ý thuyết phục bởi loạt ưu điểm vượt trội

 

 

BẢN BÁO GIÁ MOTOR CÁNH TAY ĐÒN CỦA Ý
Tên sản phẩm Giá Motor âm sàn
Báo giá cánh tay đòn 2 cánh động cơ điện 24V PHOBOS BT A25 - Nhâp khẩu từ Ý 21,500,000 VND
Báo giá cánh tay đòn 1 cánh động cơ điện 24V PHOBOS BT A25 - Nhâp khẩu từ Ý 16,500,000 VND
Báo giá cánh tay đòn 2 cánh động cơ điện kép kín IP44 KUSTOS BT A40 - Nhâp khẩu từ Ý 24,100,000 VND
Báo giá cánh tay đòn 1 cánh động cơ điện Kép Kín IP44 KUSTOS BT A40 - Nhâp khẩu từ Ý 17,600,000 VNĐ
Báo giá cánh Tay đòn thủy lực 2 cánh 24V GIUNO ULTRA BT A50 - Nhâp khẩu từ Ý 37,300,000 VNĐ
Báo giá cánh tay đòn Thủy lực 2 cánh GIUNO ULTRA A20  - Nhâp khẩu từ Ý 35,600,000 VNĐ
Báo giá cánh tay đòn 2 cánh động cơ điện kép kín IP44 BFT-KUSTOS BT A2 - Nhâp khẩu từ Ý 21,500,000 VNĐ

 

Motor cánh tay đòn của Ý là thành quả của những nỗ lực nghiên cứu phát triển trên công nghệ hiện đại, nên báo giá motor cánh tay đòn của Ý luôn xứng đáng với giá trị mang lại. Tuy nhiên, đi cùng với mức báo giá motor cánh tay đòn của Ý ấn tượng là loạt ưu điểm vượt trội mà thiết bị motor cánh tay đòn sở hữu.

2.1 Động cơ mạnh mẽ xứng với báo giá motor cánh tay đòn của Ý

Motor cánh tay đòn có sức kéo mạnh mẽ, hoạt động dưới công suất cao, nên có thể đảm bảo kéo được các cánh cổng nặng với độ sài cánh rộng. Như vậy người dùng không phải tốn sức lực để kéo cổng mở ra, đóng vào.

Ngoài ra, thiết bị cũng đảm bảo hoạt động với tần suất cao mà không bị nóng hệ thống.

 

 

2.2 Thời gian đóng mở nhanh chóng cho thấy một báo giá motor cánh tay đòn của Ý hợp lý

Cổng có gắn động cơ mạnh mẽ, chỉ mất vài giây sau khi ấn remote là cổng có thể vận hành mở ra, đóng vào nhanh chóng. Dựa trên những nghiên cứu từ nhà sản xuất thì động cơ motor cánh tay đòn cổng tự động tiết kiệm thời gian đóng mở hơn so với các loại động cơ cổng trượt.

Với tính năng hiện đại kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh, khách hàng có thể kiểm soát lịch sử ra vào hiệu quả.

2.3 Tuổi thọ cao – thể hiện đúng gia trị trong báo giá motor cánh tay đòn của Ý

Vốn là thiết bị được thiết kế sử dụng ở ngoài trời, nên đơn vị sản xuất luôn chú trọng tới vật liệu hoàn thiện sản phẩm. Nhờ lớp vỏ bọc bên ngoài vững chắc, động cơ cánh tay đòn có thể chống chọi được với sự khắc nghiệt của thời tiết và tồn tại bền vững với thời gian.

2.4 Điều khiển từ xa khi vắng nhà

Công nghệ hiện đại cho phép cổng tự động kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh. Bạn có thể điều khiển cửa hoạt động theo ý muốn của mình từ xa thông qua ứng dụng kết nối. Tiện lợi và an toàn - motor cánh tay đòn cổng tự động xứng đáng là giải pháp “canh giữ” thời buổi công nghệ 4.0.

 

 

 

2.5 Lắp đặt nhanh chóng

Không tốn quá nhiều thời gian, người dùng có thể sở hữu ngay một cánh cổng motor tự động cánh tay đòn.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, motor cánh tay đòn được ứng dụng trong nhiều loại cánh cổng (gỗ, nhôm, thép, sắt,...) với nhiều không gian sống, làm việc (nhà phố, biệt thự, công ty, nhà xưởng,...). Motor cánh tay đòn là giải pháp lý tưởng, thay thế cho các cánh cổng nặng nề, hoạt động ì ạch với ngân sách bỏ ra khá hợp lý.

3. Báo giá Motor cánh tay đòn của Ý và những cam kết chặt chẽ

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được báo giá motor cánh tay đòn nhập khẩu của Ý ở trên mạng hay bất cứ đâu. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian để tìm thấy được một đơn vị có báo giá motor cánh tay đòn của Ý uy tín với những cam kết xoay quanh. Solar Chiến Long đồng hành cùng khách hàng, nguyên tắc hoạt động dựa trên lợi ích khách hàng có thể đảm bảo được tất cả yếu tố như sau:

 

 

3.1  Mức báo giá motor cánh tay đòn của Ý hoàn toàn xứng đáng

Vấn đề đặt ra sau mọi sự tìm hiểu chính chọn làm sao, chọn thế nào để đảm bảo vừa trọn khả năng tài chính của người dùng. Song, đằng sau những giá trị lợi ích to lớn mà khách hàng nhận được từ việc sử dụng motor cổng tự động cánh tay đòn của Ý - bảng báo giá motor cánh tay đòn của Ý dao động từ 16 đến 37 triệu đồng hoàn toàn đủ sức chinh phục. Chỉ là khi lựa chọn, khách hàng có thể cân nhắc thêm về một số khía cạnh.

Bảng báo giá các thiết bị motor cánh tay đòn của Ý từ Solar Chiến Long rất đa dạng, quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

Mức báo giá motor cánh tay đòn của Ý phải chăng nhất đối với thiết bị cánh tay đòn 2 cánh nhập khẩu Ý dao động từ hơn 21 triệu tới hơn 24 triệu. Loại cao cấp hơn, quý khách hàng có thể tham khảo báo giá motor cánh tay đòn của Ý dạng thủy lực với mức giá từ 35 đến 38 triệu đồng. Báo giá motor cánh tay đòn của Ý 1 cánh động cơ điện, thì mức giá từ 16 đến 17 triệu đồng. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn, chưa biết nên chọn thiết bị với mức giá thành nào hợp lý cho không gian, thì có thể nhờ hỗ trợ tư vấn từ đơn vị phân phối, lắp đặt.

 

 

3.2 Cam kết đi cùng báo giá motor cánh tay đòn của Ý - đảm bảo trọn vẹn quyền lợi của người sử dụng

Solar Chiến Long hiểu khách hàng khi tìm đến báo giá motor cánh tay đòn của Ý cần gì và muốn gì. Bên cạnh một hệ thống tự động hiện đại, ứng dụng trực tiếp trong không gian của khách hàng; hơn cả vẫn là giá trị lâu dài, là quyền lợi của khách. Làm thế nào để có thể đảm bảo hệ thống vận hành ổn định lâu dài? Làm thế nào nếu thiết bị đột ngột xảy ra sự cố?

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn có những cam kết kèm theo báo giá motor cánh tay đòn của Ý - những cam kết này có thể đảm bảo sự an tâm cho khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Cam kết bảo hành: tất cả các thiết bị motor cánh tay đòn của Ý đều được bảo hành theo chính sách từ đơn vị sản xuất. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện lỗi kỹ thuật có thể 1 đổi 1.
  • Cam kết chất lượng: đảm bảo thiết bị là hàng chính hãng, nhập khẩu từ Italy, sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.
  • Cam kết bảo trì, bảo dưỡng trọn đời: Đối với các thiết bị điện tử, có ứng dụng công nghệ hiện đại, việc bảo dưỡng, bảo trì là rất quan trọng. Mặc dù có rất ít sai sót có thể xảy đến, tuy nhiên không gì là không thể. Việc bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên sẽ đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả xuyên suốt quá trình.
  • Hỗ trợ sửa chữa: Solar Chiến Long luôn có mặt khi quý khách hàng cần. Chi phí sửa chữa được tính sau khi hết thời hạn bảo hành. Tuy nhiên, nếu là sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi về báo giá motor cánh tay đòn của Ý.
  • Cam kết an toàn: sản phẩm sở hữu nhiều tính năng an toàn với người sử dụng. Trước khi có mặt ở trên thị trường đã trải qua một khâu kiểm định gắt gao.
  • Hỗ trợ sau lắp đặt: mọi thắc mắc của quý khách hàng sau quá trình lắp đặt và sử dụng đều sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng, triệt để.

Motor cổng tự động cánh tay đòn là phát minh của công nghệ tự động hoá. Trước khi tới tay người tiêu dùng, đơn vị sản xuất đã kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cả về chất lượng lẫn độ bền. Nếu có phát sinh thì tất cả những cam kết những chính sách ở trên có thể đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

 

 

4. Làm rõ thắc mắc xoay quanh báo giá thiết bị motor cổng tự động cánh tay đòn của Ý

Trong quá trình tìm hiểu thiết bị trước khi chọn mua, người dùng thường đưa ra rất nhiều các thắc mắc xoay quanh thiết bị, báo giá motor cổng tự động cánh tay đòn nhập khẩu của Ý. Bên cạnh các câu hỏi liên quan tới vấn đề lựa chọn, chẳng hạn như lựa hãng nào thì tốt, lựa giá tiền nào thì phù hợp với điều kiện gia đình; còn lại đa số đều liên quan tới vấn đề về kỹ thuật.

Solar Chiến Long sau khi lắng nghe ý kiến từ khách hàng đã lựa chọn những câu hỏi phổ biến để giải đáp.

4.1 Sẽ ra sao khi mất điện? Cổng tự động chạy motor cánh tay đòn liệu có hoạt động?

Đối với cổng tự động có gắn motor cánh tay đòn, trong trường hợp bị ngắt điện, cổng vẫn có thể hoạt động. Tuy nhiên, điều kiện cần chính là phải có một bộ lưu điện và bộ lưu điện còn có điện năng. Ngược lại, nếu bộ lưu điện không còn điện, thì người dùng phải đóng mở theo phương thức truyền thống, có thể bằng chìa khóa cơ. Vẫn có thể đảm bảo ra vào theo nhu cầu của người dùng, và không có bất cứ điều gì bất tiện. Sau khi có nguồn điện, thiết bị lại hoạt động như thường.

 

 

4.2 Cổng tự động với motor cánh tay đòn có an toàn cho trẻ nhỏ?

Motor cánh tay đòn trong cổng tự động được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Bên cạnh các tính năng hiện đại, thiết bị luôn được chú trọng về độ an toàn. An toàn ở đây là an toàn cho sức khỏe, an toàn cho người dùng xuyên suốt quá trình sử dụng.

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi, tại trường hợp cửa đang tự động đóng ngoặc mở, nghĩa là đang trong quá trình hoạt động, nếu chẳng may có người đi qua thì sao? Bằng việc thiết lập chế độ an toàn, ngay khi nhận thấy chướng ngại vật, cổng sẽ tự động đảo chiều ngược lại. Vì vậy mà đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

4.3 Khi hoạt động, motor có phát ra tiếng kêu?

Các thiết bị motor sản xuất từ Italia đều không phát ra tiếng kêu trong quá trình sử dụng. Bởi nếu là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Italia, thì các chức năng đều được đảm bảo 100% và hạn chế tối đa sai sót (hầu như không có % lỗi lầm).

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khác, người dùng vẫn sẽ phát hiện thấy tiếng kêu. Hoặc cổng tự động đang cần được chăm sóc, bảo trì do thiếu dầu mỡ. Hoặc là khách hàng đã chọn sai hàng kém chất lượng.

Vì thế mà khi chọn báo giá motor cánh tay đòn của Ý của bất cứ đơn vị nào, khách hàng cần chú ý tới các chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ để đảm bảo quá trình vận hành trơn tru cho thiết bị. 

 

 

5. Đơn vị nào đảm bảo cung cấp mức giá cạnh tranh motor cánh tay đòn của Ý cho khách hàng

Nhờ sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, motor cổng tự động cánh tay đòn dần trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng. Khách hàng tìm tới báo giá motor cánh tay đòn của Ý với mong muốn có được định hướng lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, trong những năm đây, khi thiết bị dần quen thuộc với người dùng, cũng là lúc thị trường có đôi phần phức tạp. Không phải nằm ở mức báo giá motor cánh tay đòn của Ý, mà cái chính là những cam kết kèm theo - chúng tôi đã đề cập ở trên.

Báo giá motor cánh tay đòn của Ý thành trong các thiết bị cùng thương hiệu không chênh lệch quá nhiều. Các đơn vị vẫn luôn đảm bảo giữ báo giá motor cánh tay đòn của Ý thành nằm ở mức phải chăng. Có chăng cũng sẽ chỉ chênh lệch vài ba trăm. Tuy nhiên, tâm lý người dùng ta thường muốn báo giá motor cánh tay đòn của Ý nằm ở tầm trung, đắt hơn một chút là sẽ bắt đầu do dự. Việc do dự hoàn toàn là điều dễ hiểu. Song, đối với các thiết bị điện tử, thì vài ba trăm có thể cam kết được một sản phẩm tốt, chính hãng với một chính sách mua hàng đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Khi đi mua thiết bị, khách hàng không nên quá xem trọng tới vấn đề về báo giá motor cánh tay đòn của Ý, mà chủ yếu là tìm kiếm một đơn vị uy tín. Uy tín được thể hiện qua chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi lắp đặt. Một đơn vị làm ăn có tâm và có tầm không mang tới một thiết vị chất lượng “một sớm một chiều”, mà phải đảm bảo thiết bị hoạt động tốt xuyên suốt quá trình sử dụng.

 

 

Solar Chiến Long là đơn vị có 16 năm hoạt động trên thị trường, chuyên cung cấp các thiết bị motor cánh tay đòn nhập khẩu Italia trong lĩnh vực cổng tự động. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa, cổng tự động; chúng tôi luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ và báo giá motor cánh tay đòn của Ý cạnh tranh. Đảm bảo là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm thiết bị uy tín hàng đầu cùng với một mức báo giá cạnh tranh.

Không chỉ hỗ trợ tư vấn lựa chọn, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7, ngay cả khi quá trình lắp đặt đã diễn ra thành công. Bất kể khi nào khách hàng cần, Solar Chiến Long đều có mặt và giúp đỡ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết hỗ trợ từ khâu lắp đặt, bảo hành tới bảo dưỡng bảo trì định kỳ, sửa chữa,...

Sau nhiều năm gắn bó, Solar Chiến Long cũng đã có những thành công nhất định. Đặc biệt hơn cả là nhận được sự tin tưởng nồng nhiệt đến từ quý khách hàng. Tất cả các công trình mà chúng tôi đã lắp đặt đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao.

Báo giá motor cánh tay đòn của Ý tại Solar Chiến Long luôn đảm bảo cạnh tranh và uy tín. Nếu bạn đang quan tâm tới thiết bị, và cần hỗ trợ tư vấn về bất kỳ vấn đề nào khác, hãy gọi điện ngay tới hotline - đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin, giải đáp thắc mắc kịp thời!