DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn năng lượng mặt trời chiếu Sokoyo chiếu sáng sân bóng

 

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân bóng ra đời là thành quả của nghiên cứu nguồn sáng tiện lợi, tiết kiệm và an toàn. Ngày nay, có rất nhiều các chủ đầu tư tìm tới đèn năng lượng để lắp đặt cho các sân bóng phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí.

1. Nhu cầu đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân bóng chiếu sáng sân bóng

Sân bóng là một trong các khu vui chơi giải trí tập trung đông người. Không chỉ thu hút người đến chơi vào buổi sáng, mà buổi tối sân bóng cũng rất náo nhiệt. Bởi thực tế, ban ngày nhiều người bận rộn và không có thời gian rảnh để đá bóng. Song, chính vì nhu cầu chiếu sáng sân bóng tiết kiệm, hiệu quả vào ban tối, nên đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân bóng ra đời.  

 

 

2. Tại sao nên chọn đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân bóng

2.1 Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân bóng khả năng chiếu sáng vượt trội

So sánh với các bóng đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, bóng đèn compact,... thì hệ thống Chip Led trong hộp đèn Led lại cho ra khả năng chiếu sáng vượt trội hơn hẳn. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, mà ánh sáng được chiếu ra an toàn cho mắt, hiệu quả chiếu sáng cao. Nếu được sạc đủ năng lượng, đèn có thể chiếu sáng liên tục trong vòng 10 - 12 giờ.

Ngoài ra đèn led cũng có ưu điểm là tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuổi thọ bóng Led chiếu sáng lên tới 50.000 giờ.

 

 

2.2 Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân bóng chất lượng trên từng chi tiết, bộ phận

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân bóng cùng với các bộ phận cơ bản là tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống đèn, bộ lưu trữ pin lithium, hộp bọc đèn,... đều được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp cao. Điểm đặc biệt ở trên các bộ phận này là đều có tuổi thọ cao, tấm pin có thể làm việc hiệu quả từ 15-25 năm, pin lưu trữ dung lượng cao, hộp đèn làm từ vật liệu bền bỉ,...

Với gần 20 năm kinh nghiệm phân phối đèn mặt trời trên thị trường, chúng tôi nhận định các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chiếu sáng sân bóng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm vừa đẹp về mẫu mã, hiệu quả với công năng, mà giá thành cũng vừa túi. Tất cả đều được bảo hành theo quy định từ đơn vị sản xuất, đổi trả theo đúng yêu cầu.

Gọi ngay cho chúng tôi
icon