DANH MỤC SẢN PHẨM

Đầu tư vào nguồn điện từ năng lượng mặt trời - nên hay không?

 

Ngày nay, xu thế sử dụng điện năng lượng mặt trời khá đông chưa kể không chỉ riêng nhà nước ta mà trên thế giới cũng đang khuyến khích người dân nên lắp đặt và sử dụng công trình này. Vậy liệu có nên rót tiền đầu tư hay không? 

1. Chi phí đầu tư vào nguồn điện từ năng lượng mặt trời hiện nay?

1.1. Chi phí đầu tư vào điện mặt trời trung bình 1kw

Hiện nay, gần như không có lắp đặt điện mặt trời mức 1kw, mà phải tối thiểu là 3.2kw. Tuy nhiên, việc tính toán chi phí có thể áp dụng cho mọi loại mức, chắc chắn không thể thiếu những chi phí này:

  • Công ty thực hiện lắp đặt công trình trong đó bao gồm cả việc mua chuẩn bị mọi thiết bị

  • Chi phí mong muốn đầu tư khoảng bao nhiêu, cho hộ gia đình hay là doanh nghiệp

  • Sử dụng hệ thống điện mặt trời nào, hòa lưới hay Hybrid, độc lập

  • Những thiết bị chung và riêng cần có trong công trình điện mặt trời: tấm pin, bộ biến tần, khung đỡ chính, dây dẫn phụ kiện,...

Nhưng chi phí cho mỗi KW thường dao động trong khoảng từ 15 - 20 triệu, và nếu lắp đặt công tình với mức cao hơn thì chi phí lại thấp đồng thời mang lại giá trị, hiệu quả cao hơn. 

1.2. Nếu đầu tư vào điện từ năng lượng mặt trời công trình lớn có lợi hơn không?

Trong tình hình thực tế, mức giá điện tăng cũng như khi lắp đặt công trình điện mặt trời người sử dụng có thể bán lại cho ngành điện. Vừa có thể thoải mái sử dụng điện vừa có thêm thu nhập, bên cạnh đó việc nâng cấp mức công suất cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần đảm bảo đủ diện tích để có thể lắp đặt, từ đó công ty đến trực tiếp kiểm tra sau đó tư vấn cụ thể cần lắp thêm bao nhiêu tấm pin. 

Thế cho nên, nguồn điện dư thì sẽ tự động đẩy lên với nguồn mạng lưới điện cho dù bất kỳ lúc nào bạn không sử dụng. Hiện nay, công tơ 2 chiều được lắp đặt miễn phí cho nên công trình có công suất càng lớn lại càng có lợi. 

2. Làm sao để tiết kiệm đầu tư điện lấy từ năng lượng mặt trời?

Để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư điện mặt trời, ngoài việc tự bản thân tính toán ước lượng thì không thể kể tới vai trò của những đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi chính họ với những năm kinh nghiệm làm nghề, sẽ hoạch định rõ đâu là phương án tốt nhất cho bạn trong mọi bước từ trước và sau khi lắp đặt. Chuẩn bị thiết bị, vị trí lắp đặt, số lượng bao nhiêu,... vừa tiết kiệm vừa nhàn rỗi cho bạn hơn.

Chính vì những điều vừa đề cập ở trên, cũng như xu thế của thế giới thì việc đầu tư vào điện năng lượng mặt trời là hoàn toàn chính đáng, rất nên thực hiện ngay. Bạn muốn biết cụ thể chi phí bao nhiêu thì alo Solar Chiến Long ngay nào!


 

Gọi ngay cho chúng tôi