DANH MỤC SẢN PHẨM

Công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới

Bài toán để giảm tải hóa đơn tiền điện mỗi tháng từ 6 tới 9 triệu đã thúc đẩy bạn tính tới việc công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới. Thực tế điện từ năng lượng mặt trời có giúp bạn tiết kiệm chi phí vận tiền điện hàng tháng hay không và nếu có lợi thì ở tầm nào hay chỉ giảm được từ 1 tới 2% chi phí hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin dưới đây.

1. Những con số trong công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới

Bấy lâu bạn đã nghe rất nhiều về công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới nhưng dạo quanh một vòng trên mạng vẫn chưa có đơn vị nào cung cấp cho ban con số hay cách tính cụ thể mà những tấm pin năng lượng mặt trời có thể tạo ra điện năng phục vụ nhu cầu về điện như thế nào thì những con số chúng tôi cung cấp dưới đây hẳn giúp quý vị có những thông tin cụ thể hơn:

1.1 Hóa đơn tiền điện doanh nghiệp đang chi trả mỗi tháng cho EVN là bao nhiêu?

a. Nếu là đơn vị sản xuất giá điện hiện EVN áp giá tầm 1611 đ/kwh ở khung giờ bình thường (bạn có thể tham khảo khung giá trên EVN)

 • Số tiền điện 1 tháng sẽ là 4000 kwh x 1611 = 6.444.000dd
 • Số tiền điện 1 năm sẽ là: 6.444.000đ x 12 tháng = 77.328.000đ
 • Số tiền điện 10 năm sẽ là: 773.280.000đ

b. Nếu doanh nghiệp là khối hành chính sự nghiệp, đơn giá điện là 1659 đ

 • Số tiền điện 1 tháng sẽ là: 1659x4000kwh = 6.636.000đ
 • Số tiền điện 1 năm sẽ là: 6636x12 tháng = 79.632.000đ
 • Số tiền điện 10 năm sẽ là: 796.320.000đ

c. Doanh nghiệp đăng ký mức điện kinh doanh, giá tiền điện sẽ là 2.442đ/kwh

 • Số tiền điện 1 tháng sẽ là: 2.442 x4000kwh = 9.768.000đ
 • Số tiền điện 1 năm sẽ là: 9.768.000đx12 tháng = 117.216.000đ
 • Số tiền điện 10 năm sẽ là: 1.172.160.000đ

 

 

Trong trường hợp này chúng tôi loại bỏ nhóm dùng điện sinh hoạt. Bởi nếu đưa vào thì với cách tính giá mà EVN hiện áp dụng cho điện sinh hoạt thì con số còn cao hơn rất nhiều so với điện kinh doanh.

Sở dĩ đưa những con số tiền điện đang chi trả cho EVN để giúp bạn định hình được mức chi phí đang điễn ra hàng tháng và có phép toán chính xác nhất trước khi quyết định chuyển qua công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới.

1.2 Đặc điểm công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới

a. Cách các tấm pin năng lượng mặt trời sản xuất ra điện năng

Để tạo ra một lượng điện là 40kwh thì không phải là 1 tấm pin năng lượng mặt trời mà thực tế sẽ từ nhiều tấm pin gom lại. Nếu vài năm trước một tấm pin năng lượng mặt trời chỉ có thể tạo ra điện năng từ 280 tới cao nhất là 400wp thì tính tới thời điểm hiện nay tấm pin năng lượng mặt trời đã cho công suất từ 445wp cho tới 450wp.  Cũng nhờ sự cải tiến như vậy mà diện tích lắp đặt tấm pin năng lượng cũng tiết kiệm hơn.

Với công suất 40kwh thì sẽ cần

 • 40kw = 40.000watt, tương đương sẽ cần 88.8 tấm làm tròn thành 89 tấm pin công suất 450watt
 • 89 tấm x 450 watt = 40.050.watt
 • 40.050wattx 4 tiếng = 160.200 watt (4 tiếng là thời gian các tấm pin thu nhiệt trong một ngày từ 9h30 sáng cho tới 15h30)
 • 160.200watt x30 = 4.806.000 watt (30 là 30 ngày trong 1 tháng, 4.806.000 watt tương đương với 4.804kwh)
 • Diện tích lắp đặt: 178m2

b. Chi phí chi trả hàng tháng cho công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới

 • Mức giá cho công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới rơi vào tầm từ 500.000.000đ tới 600.000.000đ.  Và để chia chi phí trung bình chúng ta có con số như sau
 • 1 năm 60 triệu
 • 1 tháng 5 triệu

Chưa so sánh tới chuyện rẻ hay đắt mà điều chúng tôi muốn đề cập tới những con số như trên để bạn có thể hình dung ra một tấm pin có thể tạo ra lượng điện như thế nào và diện tích lắp đặt cần thiết.

Đã ở mức chi trả tiền điện mỗi tháng từ 6 tới gần 10 triệu hẳn là doanh nghiệp nào cũng cần tới sự ổn định nguồn điện để đảm bảo hoạt động sản xuất, làm việc của nhân sự trong đơn vị mình diễn ra ổn thỏa.

Nhưng nhìn vào thực tế tình hình điện lưới tại Việt Nam như hiện nay hẳn bạn cũng đã hiểu cụ thể. Cứ mỗi mùa hè đến nhu cầu dùng điện tăng 50% EVN lại quay cuồng về nguồn điện thiếu và kêu gọi người dân sử dụng điện tiết kiệm. Với hộ gia đình trước sức nóng mùa hè sao có thể tiết kiệm, còn với một doanh nghiệp thì kế hoạch kinh doanh và đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ cho nhân viên là điều cần phải ưu tiên hàng đầu. Vậy nên phụ thuộc hoàn toàn vào EVN có phải là lựa chọn khôn ngoan khi mà công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới  chắc chắn sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn.

Điểm qua những con số sẽ chi trả cho công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới và những con số về tiền điện sẽ chi trả cho EVN thì rõ ràng chúng ta thấy ở ngưỡng nào đi chăng nữa thì điện mặt trời cũng giúp chúng ta tiết kiệm chi phí cực tốt.

Thấy những con số đầy hấp dẫn từ công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới hẳn bạn cũng đâu dễ mà tin ngay được. Bởi không lẽ công trình này hoàn hảo đến vậy và trong quá trình sử dụng không có chuyện gì xảy ra, rồi liệu tuổi thọ công trình là bao nhiêu. Và mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể trong mục 1.3.

 

<<XEM BÁO GIÁ TRỌN GÓI 40WK>>

 

1.3 Để công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới đi vào hoạt động cần những gì?

 • Vốn đầu tư ban đầu
 • Không gian lắp đặt công trình
 • 89 tấm pin năng lượng mặt trời
 • Bộ biến tần hòa lưới
 • Bình ắc quy
 • Khung đỡ các tấm pin
 • Phụ kiện: dây, đinh ốc vít, đường ống, cáp
 • Lắp góc nghiêng từ 15 tới 20 độ
 • Nghiêng về hướng nam

Có lẽ mối bận tâm lớn nhất của bạn lúc này chính là vốn đầu tư ban đầu. Và đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất khi muốn công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới hiện hữu. So với việc chi trả tiền điện cho EVN thì lúc này chúng ta phải bỏ ra một cục tiền khá lớn mà đối với doanh nghiệp việc phải xuất ra một số tiền mặt lên tới vài trăm triệu dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng tới nguồn tiền mặt hiện có.

Tuy nhiên để giải quyết mối lo này của doanh nghiệp hiện nay công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới sẽ được triển khai theo 2 cách:

a. Cách thứ nhất: thanh toán 100% ngay khi lắp đặt sẽ được hưởng mức chiết khấu và ưu đãi từ đơn vị cung cấp

b. Cách thứ hai:

 • Lần 1: 30%
 • 70% còn lại sẽ thanh toán theo từng đợt

Với cách thanh toán thứ 2 sẽ giúp doanh nghiệp không phải quá đau đầu về chuyện chi tiền mặt cùng một lúc mà vẫn sở hữu công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới.

Ngoài mối bận tâm về vốn thì không gian lắp đặt là điều bạn đang bận tâm thì dưới đây là những gợi ý nếu bạn đang lo lắng về không gian lắp đặt.

 • Nếu doanh nghiệp đang sở hữu nhà xưởng tại khu vực dại nắng thì chỉ cần lắp đặt trực tiếp lên trên mái
 • Nếu khu vực mái chưa đảm bảo dại nắng từ 9h30 tới 15h thì sẽ cần đơn vị thi công khảo sát lắp đặt vị trí cho phù hợp.

1.4 Muốn công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới bền bỉ thì cần làm gì?

Với bất cứ sản phẩm nào thì tuổi thọ và chất lượng cũng là điều cần quan tâm. Thực tế tuổi thọ của công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới sẽ như thế này:

 • Tấm pin hút nhiệt có tuổi thọ từ 15 tới 20 năm
 • Bộ biến tần hòa lưới có tuổi thọ từ 10 tới 15 năm
 • Bình ắc quy có độ bền từ 5 tới 10 năm

Vậy nên để công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới có độ bền tốt hơn và đảm bảo sản xuất điện năng ổn định, đúng công suất thì cần

 • Vệ sinh tấm pin thường xuyên (không để bụi bẩn đặc biệt là tuyết, lá cây phủ lên)
 • Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng bộ phận liên quan.

1.5 Trong trường hợp pin năng lượng mặt trời không đủ thì sao?

Ngoài những thời điểm nắng to đảm bảo pin năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất thì cũng có những ngày thời tiết mưa gió, ít nắng còn ở miền Bắc thì mùa đông nên lượng điện từ pin chắc chắn sẽ giảm xuống. Đặc biệt là thời tiết mùa đông điện năng sẽ giảm từ 15 tới 45%.

Tuy nhiên để giảm bớt nỗi lo đó cho doanh nghiệp thì công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới đã được hòa lưới điện EVN. Do vậy cho dù có xảy ra tình trạng thiếu điện thì lượng điện từ EVN sẽ tự động cung cấp điện vào các thiết bị điện cho doanh nghiệp. Còn nếu dư thì lượng điện cũng tự động hòa vào điện lưới của EVN và EVN sẽ thanh toán lại số tiền này cho doanh nghiệp.

Thực tế là khi công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới hiện hữu tại doanh nghiệp thì việc chủ động nguồn điện, không bị phụ thuộc hoàn toàn vào một đơn vị cung cấp điện sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp hoạt động luôn ổn định, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.

2. Đâu là đơn vị cung cấp công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới uy tín

Nói về đơn vị cung cấp công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới. Tuy nhiên để tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm bảo vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, vừa tiết kiệm diện tích lắp đặt và cung cấp những tấm pin năng lượng mặt trời có công suất cao, độ bền tốt thì phải nhắc tới năng lượng mặt trời Chiến Long.

 • Vinh dự lọt top những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Top 10 thương hiệu Việt Nam uy tín
 • Hệ thống cửa hàng phủ khắp TPHCM

 

<<XEM BÁO GIÁ TRỌN GÓI 40WK>>

 

Chúng tôi tự tin với năng lực chuyên môn, tiềm lực tài chính, nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đối tác uy tín đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng hệ thống pin năng lượng mặt trời đạt chuẩn về chất lượng quốc tế cùng mức phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đang tìm mọi cách để giảm bớt những số 0 đáng ghét để tăng lợi nhuận và có thêm nguồn vốn đầu tư tốt hơn thì những gì công trình lắp đặt điện mặt trời 40kw hòa lưới cũng là con số không hề nhỏ. Và bạn muốn biết thông tin cụ thể hơn hãy nhấn nút gọi hotline của chúng tôi để chúng ta cùng bàn bạc!

 

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY:

Solar Chiến Long xin kính gửi khách hàng tham khảo Combo báo giá các bộ năng lượng mặt trời,

Bảng giá trọn gói lắp đặt áp dụng cho mái Tole mái ngói hệ thống sử dụng điện mặt trời công suất từ 3KW đến 200kw giá trọn gói không phát sinh.
Vui lòng xem các Link báo giá bên dưới:

Báo giá điện mặt trời 3.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 4KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 5KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 6.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 7.2KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 8.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 9KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 10.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 11.2KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 12.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 15.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 20.2KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 30.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 40KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 50.4KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 60.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 70.2KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 80.1KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 90KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 100.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 140.4KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 150.3KW hòa lưới

Báo giá điện mặt trời 200KW hòa lưới

 

>>XEM KÊNH VIDEO LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI<<

Rất mong được hợp tác và sự phản hồi từ phía khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ: Tel. 0934115119  Hotline: 1900966999

CÔNG TY TNHH SOLAR CHIẾN LONG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875

do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 03/11/2006.

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 1900 966 999

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi