DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách tính công suất điện năng lượng mặt trời

 

Cách tính công suất điện năng lượng mặt trời là một kiến thức bạn cần biết khi có ý định lắp đặt hệ thống điện này. Bởi vì, công suất là yếu tố quyết định lượng điện được tạo ra mỗi ngày. Trong bài viết dưới đây, Solar Chiến Long sẽ hướng dẫn tường tận về cách tính công suất điện mặt trời. Đừng bỏ qua những thông tin bổ ích bên dưới nhé!

1. Cách tính 1kw điện năng lượng mặt trời

1.1.  Cách tính cách tính điện năng lượng mặt trời trung bình cho 1 ngày 

Chúng ta vẫn thường nghe đến điện năng lượng mặt trời 1kw, 5kw, 100kw,… Vậy con số này nói lên điều gì? Thực ra, đây chính là quy mô cua công trình. Và để có nhiêu đó điện thì phụ thuộc vào số giờ nắng. Cụ thể, cách tính điện năng lượng mặt trời 1 ngày như sau:

·   Trung bình một ngày có khoảng 4 giờ nắng

·   Mỗi giờ tạo ra được 1kw điện

·     Vậy suy ra một ngày 1kw điện sẽ tạo ra được 1 x 4 = 4kw điện

Từ đây chúng ta có thể dễ dàng suy ra lượng điện năng lượng mặt trời tạo ra

cho hệ thống 5kw là 20kw, hệ thống 10kw là 40kw, hệ thống 1000kw là 4000kw,…

1.2. Cách tính điện năng lượng mặt trời cho một tháng 

Tương tự công thức trên, chúng ta lấy lượng điện mặt trời một ngày x 30 ngày sẽ bằng lượng điện tạo ra cho một tháng. Cũng lấy ví dụ hệ thống 1kw: 1kw x 4 giờ nắng x 30 ngày = 120kw/tháng.

2. Đơn vị cung cấp thiết bị điện mặt trời giá tốt hàng chất lượng

Cũng giống như các thiết bị điện tử khác, chúng ta không thể đến trực tiếp nơi sản xuất để mua mà chỉ có thể thông qua các đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm. Vì thế, thành hay bại đều phụ thuộc vào đơn vị này.

Tại thị trường Việt Nam, không khó để tìm được các đơn vị cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời nhưng có giá tốt hàng chất lượng hay không thì vẫn chưa thể kiểm chứng. Là một công trình có chi phí đầu tư lớn và sử dụng lâu dài nên bắt buộc chúng ta phải tìm được đơn vị cung ứng có uy tín.

Mách bạn một vài tiêu chí đáng giá đơn vị cung cấp thiết bị điện mặt trời:

-        Có địa chỉ công ty rõ ràng, quy mô lớn

-        Hoạt động lâu năm trên thị trường, có nhiều phản hồi tích cực

-        Rõ ràng về chính sách bán hàng, bảo trì, bảo hành

-        Giao dịch bằng hợp đồng mua bán

-        Cung cấp hàng chính hãng

-        Giá cả đưa ra phù hợp với chất lượng, thương hiệu, khả năng hoạt động của sản phẩm

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong khâu lựa chọn, hãy gọi cho Chiến Long, chúng tôi cam kết mang lại công trình tốt nhất với mức giá khiến bạn hài lòng!

Cách tính điện năng lượng mặt trời thật dễ đúng không nào, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng điện của bạn để lựa chọn công trình điện mặt trời phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu tâm về đơn vị cung cấp sản phẩm để có được sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Chúc bạn thành công!

 

Gọi ngay cho chúng tôi