DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách nào giúp tính tiền điện năng lượng mặt trời chính xác nhất?!

 

Khi sử dụng điện năng lượng mặt trời nếu nhắc về giá cả thì nhiều người thường quan tâm tới tổng giá trị của hệ thống đó là khoảng bao nhiêu. Tuy nhiên, sẽ không khỏi thắc mắc cách tính tiền nó như thế nào, dễ hiểu hơn thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết ngay sau đây

3 cách tính tiền điện năng lượng mặt trời phổ biến nhất 

1. Cách tính tiền điện năng lượng mặt trời theo m2

Đây là một trong những cách tính tiền phổ biến và đơn giản, nếu bạn không chắc chắn về số liệu này thì khó có thể hình dung cũng như lập kế hoạch chi tiết cho hệ thống điện mặt trời. Bên cạnh việc bản thân mình tính toán diện tích bao nhiêu, thì bạn cũng đừng lo trước khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời phía bên đơn vị dịch vụ các nhân viên kỹ thuật sẽ đo đạc kĩ lưỡng để đưa ra phương án thi công phù hợp nhất. 

2. Cách tính tiền điện năng lượng mặt trời theo kw

Bằng cách tính tiền điện theo kw bạn sẽ tính toán được chi phí hàng tháng chi trả tầm bao nhiêu, đồng thời cũng tính được sẽ tiết kiệm được bao nhiêu, thời gian hoàn vốn trong vòng bao lâu. Thông thường, số giờ nắng trung bình trong ngày tầm 4h tới 5 giờ nắng, từ đó sẽ suy ra được số công suất tiêu thụ trong ngày/ tuần/ tháng/ năm.

Bên cạnh đó, cũng tùy thuộc vào mục đích, quy mô sử dụng của bạn là gì chẳng hạn như dùng trong gia đình hay kinh doanh để tính toán sử dụng sao cho hợp lý. 

3. Cách tính tiền điện năng lượng mặt trời theo tổng thiết bị 

Một hệ thống điện mặt trời khi thực hiện lắp đặt là công việc không dễ dàng gì, mà trong đó không chỉ đòi hỏi về mặt chuyên môn kỹ thuật, tay nghề của nhân viên tới đâu mà còn xem xét tổng toàn bộ các thiết bị gồm những gì. Không chỉ cần những thiết bị chung không thể thiếu ví dụ như: bộ biến tần, tấm pin năng lượng mặt trời,... thì những thiết bị để hỗ trợ cho việc lắp đặt cũng cực kỳ quan trọng.

Chính vì lẽ đó, khi tính tiền điện thì cách dựa vào tổng thiết bị được áp dụng rộng rãi, mỗi thiết bị có đa dạng mẫu mã, thương hiệu, giá cả,...

Tổng kết lại có thể thấy với 3 cách tính tiền điện năng lượng mặt trời mà chúng tôi vừa điểm qua ở trên đã giúp bạn khái quát, tóm lại được những thắc mắc liên quan tới vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, chính xác đừng quên tham khảo một số thông tin trên mạng hay từ địa chỉ những công ty kinh doanh lĩnh vực năng lượng sạch trong đó có Solar Chiến Long để bạn có câu trả lời cụ thể hơn!

Gọi ngay cho chúng tôi