DANH MỤC SẢN PHẨM

3 giá trị to lớn mà điện năng lượng mặt trời mang lại

 

Điện năng lượng mặt trời được nhiều chuyên gia nhận định là nguồn năng lượng của tương lai bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Cụ thể hình thức này mang lại giá trị như thế nào cho chúng ta? Hãy cùng Solar Chiến Long theo dõi bài viết bên dưới để làm rõ nhận định này!

Điểm danh 3 giá trị to lớn mà điện năng lượng mặt trời đang mang lại 

1. Giải bài toán tài chính cho hộ gia đình và doanh nghiệp 

Mỗi tháng gia đình, doanh nghiệp của bạn mất bao nhiêu tiền cho chi phí điện sinh hoạt? Với mức chi phí đó, bạn đã thực sự dùng thoải mái chưa? Nhận được các câu hỏi này, nhiều người đã không khỏi than phiền về tình trạng giá điện hiện nay, khi mà khách hàng luôn trong trình trạng “dùng không dám dùng” thế nhưng mỗi tháng bill điện vẫn nặng ký. Và đây là hình thức điện truyền thống.

Còn điện mặt năng lượng trời với chi phí lắp đặt chỉ bằng 1/10 - 1/12 giá trị là nó mang lại. Khách hàng chỉ mất khoảng 4 năm để hoàn vốn và có hẳn 25 – 30 năm sử dụng miễn phí và bán lại để sinh lời.

2. Giải tỏa được nỗi lo về nguồn nhiên liệu truyền thống đã cạn kiệt 

Điện lưới EVN truyền thống được tạo ra từ việc sử dụng các nguồn năng lượng như gió, nước, phản ứng hạt nhân đốt cháy nhiên liệu để quay tuabin. Với nước và gió phụ thuộc nhiều vào điều kiện tự nhiên nên sản lượng điện tạo ra không nhiều và đều như điện năng lượng mặt trời. Còn hình thức đốt nhiên liệu và phản ứng hạt nhân lại quá tốn kém và kém an toàn cho môi trường nên lượng điện tạo ra cũng không nhiều. Những điều này là lý giải do vấn đề mất điện thường xuyên của mạng lưới điện quốc gia.

Với điện mặt trời lại, với bình quân từ 4 – 5 giờ nắng một ngày thì lượng điện tạo ra sẽ tốt nhu cầu sinh hoạt, dự trữ và bán lại bởi ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng sẵn có, dồi dào và rẻ tiền

3. Góp phần bảo vệ môi trường và tăng vẻ đẹp cảnh quan

Như đã nói, một trong những hình thức để tạo ra điện truyền thống là đốt nhiên liệu và phản ứng hạt nhân để quay tuabin. Các hình thức này làm gây ô nhiễm môi trường không được khuyến khích.

Còn điện năng lượng mặt trời lại khác, hệ thống hoạt động nhờ ánh sáng tự nhiên thông qua tấm pin và các thiết bị hỗ trợ. Toàn bộ quá trình đều không gây tổn hại đến môi trường. Đây cũng chính là lý điện mặt trời được nhận định là nguồn năng lượng của thời gian mới. Hơn nữa, tấm pin có thiết kế đẹp mắt có thể thay thế mái nhà từ đó tạo vẻ đẹp cho cảnh quan.  

Điểm qua 3 giá trị to lớn mà điện năng lượng mặt trời đang mang lại bạn đã đủ động lực để lắp đặt ngay cho mình một hệ thống thật xịn sò chưa? Hãy comment ý kiến của các bạn cho chúng tôi biết nhé!

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi