DANH MỤC SẢN PHẨM

3 lý do giúp bạn làm điện từ năng lượng mặt trời luôn có LÃI

 

Thay vì mỗi tháng phải chi một đống tiền điện cho EVN sao không tính tới dùng điện mặt trời để tạo ra lãi? Dưới đây là 3 lý do để bạn làm điện năng lượng từ mặt trời luôn có lãi. Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

1. Làm thế nào để điện từ năng lượng mặt trời sinh LÃI?

1.1. Thực tế chi phí đầu tư cho điện từ mặt trời so với tiền mua điện của EVN

Nhiều người khi biết về khoản chi phí để đầu tư cho điện lấy từ mặt trời liền trở nên e dè vì so với tiền mua điện hàng tháng thì con số này quả thật là “khổng lồ”. Tuy nhiên, nếu thực sự biết được lợi ích thực tế mà công trình điện lấy từ mặt trời mang lại thì có thể nhiều người sẽ suy khác. Ví dụ minh họa về mức sử dụng điện 100kw một ngày:

Tiền mua điện EVN:

·       Giá điện hiện nay khoảng 2,300 VND/kw

·       Tiền điện mỗi ngày: 100kw x 2,300 = 230.000 VND

·       Tiền điện 1 năm: 230.000 x 30 ngày x 12 tháng = 82.800.000 VND

·       Tiền điện 4 năm: 82.800.000 x 4 = 331.200.000 VND

Để tạo ra 100 ngày khách hàng cần lắp đặt hệ thống điện lấy từ mặt trời 25kw:

·       Mỗi ngày có 4 giờ nắng: 4 x 25kw = 100kw điện.

·       Chi phí lắp đặt hệ thống điện lấy từ mặt trời 25kw hiện nay là 325.000.000 VND

Từ đây có thể thấy chi phí lắp đặt của điện lấy từ mặt trời chỉ khoảng 4 năm tiền điện EVN trong khi hệ thống này có thể hoạt động đến 25 – 30 năm. Thời gian sau hoàn vốn, khách hàng tha hồ thu lãi cho mình.

1.2.  Quy mô công trình có ảnh hưởng tới chi phí và Lãi hay không?

Quy mô công trình sẽ ảnh hưởng tới cả chi phí đầu tư và lãi suất sau này:

·       Công trình quy mô lớn sẽ được ưu đãi về giá hơn so với các công trình nhỏ

·       Công trình lớn sẽ càng nhanh hoàn vốn và sinh ra lợi nhuận

1.3.  Chọn thiết bị

Trên thị trường hiện nay, thiết bị điện năng lượng mặt trời rất đa dạng về giá thành cũng như chất lượng. Chọn thiết bị tốt mặc dù chi phí đầu tư cao lên chút nhưng bù lại sản phẩm có công suất hoạt động hiệu quả và độ bền cao nên sẽ cho lợi nhuận cao hơn. Vì thế, nếu đã đầu tư thì đừng tiết tiền hãy mạnh dạn chọn các thiết bị có chất lượng cao nhé!

2. Công ty giúp bạn làm điện từ năng lượng mặt trời sinh LÃI tốt

Công trình của bạn có lãi nhiều hay không thì công ty phân phối và lắp đặt điện lấy từ mặt trời chính là yếu tố then chốt bởi công ty uy tín sẽ cho bạn sản phẩm bảo đảm chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Một hệ thống chất lượng và ít chi phí đầu tư là dự báo của một mô hình kinh doanh hiệu quả và lãi cao. Nếu bạn đang “vò đầu bức tóc” để tìm kiếm một công ty như thế thì không cần đi đâu xa, Solar Chiến Long cam kết mang lại cho bạn những giá trị đó.

Với năng lượng sẵn có, việc làm điện từ năng lượng mặt trời luôn có lãi là một điều không quá khó khăn nếu bạn biết đầu tư đúng hướng, đúng chỗ. Với chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có những thông tin thật bổ ích!

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi