DANH MỤC SẢN PHẨM

Giá lắp điện năng lượng mặt trời nhảy nhót giữa các dịch vụ bán sản phẩm là do đâu?

 

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời có lẽ là điều khiến nhiều khách hàng đau đầu nhất. Bởi lẽ, giá cả cứ nhảy nhót giữa các dịch vụ bán sản phẩm và giữa các đơn vị cung cấp khác nhau. Vậy, đâu là lý do cho điều này? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết để tìm câu trả lời nhé.

1. 3 lý do dẫn tới giá lắp điện năng lượng mặt trời nhảy nhót 

1.1.  Quy mô công trình điện mặt trời 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình quy mô công trình tương ứng. Giá trung bình của 1kw điện năng lượng mặt trời dao động khoảng 15 – 25 triệu đồng. Theo cách nghĩ thông thường thì nếu 1kw = 15 triệu thì 5kw sẽ là 75 triệu, 10kw là 105 triệu, 1000kw là 15 tỷ, tức là tăng theo cấp số nhân.

Nhưng có một điều các bạn thường quên mất chính là quy luật bán hàng. Khi bạn mua 1 chiếc áo là 110 nhưng nếu bạn mua 2 cái thì người bán chỉ tính cho bạn 200k. Điện mặt trời cũng tương tự như thế nhưng có điều giá điện mặt trời chỉ ưu đãi đến một con số nhất định chứ không phải giảm sâu theo từng cấp độ quy mô.

1.2.  Thương hiệu thiết bị sử dụng trong công trình 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời. Mỗi thương hiệu với chi phí đầu tư, công nghệ kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư,…khác nhau sẽ cho ra đời các sản phẩm với chất lượng khác biệt nên giá thành cũng chênh lệch khá nhiều. Ví dụ, pin LG hiện nay có giá khoảng 16.800.000 VND/kw trong khi pin Canadian 1kw chỉ có giá khoảng 13.600.000 VND.

1.3.  Quy mô doanh nghiệp phân phối thiết bị điện mặt trời 

Cũng giống như các thiết bị điện tử khác, chúng ta chỉ có thể mua thiết bị điện mặt trời qua các đơn vị phân phối. Một đơn vị phân phối có uy tín thì giá thành sản phẩm đưa ra sẽ phù hợp với chất lượng của sản phẩm và ngược lại. Vì thế, từ việc phân tích giá thành có phù hợp với chất lượng không, bạn cũng có thể biết được mức độ uy tín của doanh nghiệp phân phối.

2. Dịch vụ có giá lắp điện năng lượng mặt trời giá cực tốt hiện nay

Nếu bạn đang vò đầu bức tóc để tìm kiếm dịch vụ có giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời tốt thì Solar Chiến Long là một cái tên bạn có thể đặt niềm tin. Đây là doanh nghiệp đã có hơn 10 năm hoạt trong lĩnh vực điện mặt trời với hàng nghìn công trình đã được dựng nên và đang hoạt động tốt.

-        Chi phí lắp đặt Solar Chiến Long đưa ra đều dựa trên quy mô công trình, độ khó công trình và khoảng cách đến vị trí khách hàng. Tất cả đề bảo đảm yếu tố hợp lý cho khách hàng.

-        Solar Chiến Long với đội ngũ nhân viên tận tâm không sợ xa, không sợ khổ sẽ mang đến cho khách hàng công trình mơ ước dù bạn ở bất kỳ đâu trên đất nước.

Giá lắp điện năng lượng mặt trời sẽ rất khác nhau giữa các dịch vụ vì thế để biết được mức giá đưa ra có hợp lý hay không khách hàng cần nắm rõ 3 yếu tố chúng tôi đưa ra trên đây. Hy vọng bài viết này hữu ích đến các bạn!

 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon