DANH MỤC SẢN PHẨM

Làm sao để nhận được ưu đãi đầu tư điện năng lượng mặt trời?

 

Hiện nay, các mô hình lắp đặt điện năng lượng mặt trời tương đối phổ biến trong khắp mọi vùng miền lẫn mọi nơi. Một trong những vấn đề nổi cộm của hệ thống này là những ưu đãi khi đầu tư ra sao, chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra cũng như mau chóng tìm ra được câu trả lời chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về vấn đề này ngay sau đây

1. Có tổng cộng bao nhiêu ưu đãi đầu tư điện năng lượng mặt trời?

1.1. Ưu đãi ưu đãi đầu tư điện năng lượng mặt trời từ chính phủ

Mỗi người dân hay chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong quá trình lắp đặt sẽ không tránh khỏi gặp những vấn đề trục trặc, từ những kết quả thực tế đó, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành ra nhiều chính sách ưu đãi tới người dân. Nhằm bảo đảm tận dụng đủ cũng như đúng những ưu đãi hiện có, đồng thời tối ưu hóa được chi phí và giảm thiểu rủi ro về thuế trong mô hình tài chính.

-   Ưu đãi thuế thu nhập cho các doanh nghiệp: tùy mỗi trường hợp sẽ có mức ưu đãi khác nhau

-   Ưu đãi thuế nhập khẩu: trong thời gian là 5 năm với điều kiện là đối với nguyên liệu linh kiện, vật tư ở trong nước nhưng chưa được nhập khẩu chưa được sản xuất phục vụ dự án

Để có thể tận dụng tốt những ưu đãi này, thì mọi doanh nghiệp, công ty cần phải rà soát kỹ lưỡng những yếu tố liên quan tới pháp lý cũng như hồ sơ chứng từ dự án. Từ đó bảo đảm được một hình tài chính dự án bền vững, lành mạnh.

1.2. Ưu đãi đầu tư điện năng lượng mặt trời từ chính đơn vị bán thiết bị

Những đơn vị bán thiết bị chính là nơi tiếp theo cung cấp tới cho khách hàng những chính sách ưu đãi, cũng phụ thuộc vào mỗi đơn vị sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành tới cho người tiêu dùng. Nơi đó có thể sẽ ưu đãi về giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ vệ sinh sau lắp đặt… Chính từ những điều đó, khách hàng được hưởng lợi ích lớn để hình thành nên hệ thống điện mặt trời vững chắc.

2. Công ty có chính sách ưu đãi đầu tư điện năng lượng mặt trời tốt nhất cho khách hàng hiện nay

Xuất phát từ hai yếu tố trên, khách hàng sẽ quan tâm và bắt đầu “lùng sục” xem địa chỉ công ty nào có chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay. Cũng không khác gì mấy so với việc lựa chọn công ty uy tín, nếu bạn lựa chọn thì luôn ưu tiên tới chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh và sự uy tín trên thị trường.

Bạn có thể tận dụng hai mức ưu đãi đầu tư điện năng lượng mặt trời vừa mới nêu ở trên, song song với đó đừng quên cách lựa chọn công ty có chính sách ưu đãi tốt mà chúng tôi vừa giới thiệu bạn ở trên. 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi