DANH MỤC SẢN PHẨM

Xoá tan gánh nặng kinh tế cùng điện mặt trời lưu trữ của Solar Chiến Long

 

Đồng hành cùng với sự phát triển của công nghệ, điện mặt trời lưu trữ ra đời trở thành giải pháp cấp điện mang tới hiệu quả kinh tế cao. Song, điện mặt trời lưu trữ là gì, ứng dụng ra sao - cùng Solar Chiến Long sẽ phân tích cụ thể qua bài viết dưới đây.

1. Thị trường điện mặt trời lưu trữ ra sao?

1.1 Tổng quan về điện mặt trời

Điện mặt trời đã ra đời và phát triển từ lâu trên thế giới, nhưng để nói về mức độ phổ biến tại Việt Nam thì có lẽ là gần chục năm trở lại đây. Tuy nhiên, những năm tháng ấy cũng đủ để chứng minh sức hút của ngành công nghiệp điện mặt trời.

Điện mặt trời lưu trữ có cấu tạo gồm pin solar, biến tần Inverter, hệ thống lưu trữ nhỏ (có chức năng lưu trữ điện), cùng một số bộ phận khác. Bộ phận lưu trữ có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện cho tải khi không có sự can thiệp của lưới điện quốc gia.

1.2 Ứng dụng điện mặt trời lưu trữ

Điện mặt trời lưu trữ với nhiều ưu điểm đã trở nên phổ biến và được ứng dụng ở nhiều nơi. Đặc biệt tại các vùng chưa có lưới điện quốc gia như cùng sâu vùng xa, biên cương hải đảo….

2. Bạn được gì sau khi rót vốn đầu tư vào điện mặt trời lưu trữ?

Chúng tôi không thần thánh hóa về những gì mà điện mặt trời lưu trữ mang lại, nhưng thực tế, nó cũng đã góp phần giải quyết nhiều vấn đề còn trăn trở. Đó không chỉ là gánh nặng kinh tế mà còn là vấn đề về môi trường.

Chỉ xét riêng về kinh tế, hệ thống đảm bảo hòa vốn trong vòng từ 4 đến 5 năm, trong khi tuổi thọ được xác định có thể kéo dài lên tới 20 năm. Như vậy, sau khoảng thời gian hòa vốn, hộ gia đình hay doanh nghiệp sẽ được miễn phí hoá đơn tiền điện hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Hiệu quả kinh tế là rất cao, song nhờ việc sử dụng năng lượng xanh để tạo điện, nên nguồn điện được sản sinh ra cũng được xem là nguồn điện xanh, đảm bảo an toàn cho môi trường. Như vậy, bằng việc sử dụng điện mặt trời lưu trữ, bạn đang góp phần cải thiện tình hình khó khăn chung trên cả nước cũng như toàn thế giới.

Solar Chiến Long là đơn vị trực tiếp phân phối, lắp đặt điện mặt trời lưu trữ đa dạng công suất chất lượng hàng đầu. Với bề dày kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo mang lại cho chủ đầu tư những dự án chất lượng nhất!

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay cho chúng tôi