DANH MỤC SẢN PHẨM

2 điểm lưu tâm nến bạn cần lắp đặt điện mặt trời tại Tân Phú

Bạn đang cần lắp đặt điện mặt trời tại Tân Phú nhưng chưa biết trong hệ thống này có những thiết bị gì và thương hiệu sản phẩm như thế nào? Hãy cùng Solar Chiến Long tìm lời giải cho sản phẩm này!

1. Những thiết bị sẽ được lắp đặt điện mặt trời tại Tân Phú

Để hệ thống điện mặt trời không chỉ có pin mà còn cần thêm thiết bị hỗ trợ khác và cụ thể thiết bị giúp hình thành lên hệ thống sẽ gồm có những

1.1  Pin

Thành phần cực quan trọng để sản sinh ra nguồn điện. Đương nhiên hiện nay pin mặt trời có nhiều thương hiệu khác nhau từ châu Âu, châu Á do vậy tùy nhu cầu và kinh phí đầu tư bạn có thể chọn sản phẩm sao cho thật phù hợp. Thực tế là pin mặt trời thương hiệu châu Âu hay những sản phẩm lọt top thương hiệu số 1 thế giới thì sẽ tốt nhưng đồng nghĩa với giá thành cao.

1.2  Bộ biến tần

Chuyện piin hút nhiệt sẽ cần thêm bộ biến tần để chuyển hóa nguồn điện 1 chiều thành 2 chiều. Tuổi thọ của pin từ 25 tới 30 năm thì biến tần có tuổi thọ từ 10 tới 15 năm và nhiều nhất là 20 năm. Cũng giống như pin thì biến tần mỗi hãng sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau.

2.  lưu ý sau khi lắp đặt điện mặt trời tại Tân Phú

Do tính chất dầm mưa phơi nắng cả ngày nên hệ thống điện mặt trời sau khi được lắp đặt sẽ cần được

2.1 Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng hệ thống

Việc bảo trì các thiết bị trong hệ thống sẽ đảm bảo hệ thống luôn vận hành “êm ả” cũng như sớm phát hiện những sự cố hay những thiết bị cần thay thế, bảo dưỡng để đảm bảo năng suất làm việc cho toàn hệ thống

2.2 Vệ sinh tấm pin theo định kỳ

Có lẽ “vất vả” nhất trong hệ thống điện mặt trời chính là các tấm pin dầm mưa, dãi nắng quanh năm. Vậy nên thường xuyên lau dọn bề mặt tấm pin đảm bảo sạch sẽ không bị vật cản làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của các tấm pin.

Những thông tin trên đây hẳn góp ích phần nào cho bạn trong việc lắp đặt điện mặt trời. Và nếu bạn đang tìm một địa chỉ lắp đặt điện mặt trời tại Tân Phú uy tín đừng quên ghé Solar Chiến Long. Với 10 năm có mặt trên thị trường chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp sản phẩm dịch vụ đảm bảo uy tín nhất cho khách hàng!

 

Gọi ngay cho chúng tôi
icon