DANH MỤC SẢN PHẨM

3 Giá trị cốt lõi trong việc lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thạnh

Chi một khoản tiền đầu tư lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thạnh đương nhiên sẽ phải quan tâm tới nhiều vấn đề. Tuy nhiên có 3 giá trị cốt lõi sau đây bạn cần nắm cho chắc kẻo lại bị “hớ”. Nào cùng khám phá 3 giá trị này thôi!

1. Giá thành sản phẩm trong việc lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thạnh

Giá là mối bận tâm hàng đầu của bất cứ ai và đương nhiên trong việc lắp đặt điện mặt trời cũng không ngoại lệ. Vậy các yếu tố để cấu thành lên giá gồm:

  • Nguồn gốc, thương hiệu chất lượng sản phẩm: thương hiệu uy tín, sản phẩm qua kiểm nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng khi đi vào hoạt động
  • Chế độ chính sách bảo hành sản phẩm: những hậu mãi đi kèm cũng tôn lên giá trị sản phẩm. Sản phẩm hậu mãi tốt, bảo hành lâu dài càng chứng tỏ uy tín và chất lượng sản phẩm
  • Đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm: nhà máy sản xuất thường không bán trực tiếp tới tay người tiêu dùng mà qua đại lý, nhà phân phối. Nhưng đại lý cấp 1 sẽ khác cấp 2 và mức giá cũng đi theo cấp bậc.

Do vậy muốn biết được giá thành có tốt hay không hay kiểm tra ba yếu tố trên bạn sẽ biết chắc giá thành tốt hay không?!

2. Chất lượng sản phẩm khi lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thạnh

Sản phẩm có tốt hay không thì khi đi vào vận hành sẽ sẽ có câu trả lời. Do vậy ngay sau khi lắp đặt sản phẩm cần theo dõi sát sao cách hệ thống vận hành, năng suất hệ thống. Thời điểm vừa lắp đặt toàn bộ sản phẩm vẫn trong giai đoạn bảo hành do vậy sẽ dễ dàng cho chúng ta trong việc đổi trả hay phản ánh chất lượng để có biện pháp xử lý kịp thời.

3. Tìm đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thạnh

Suy cho cùng một sản phẩm có giá tốt, chất lượng đảm bảo hay không còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Do vậy việc tìm cho ra một đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo giá và chất lượng luôn là điều quan trọng nhất. Do vậy trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp bạn hãy dựa trên

  • Quy mô doanh nghiệp
  • Tác phong làm việc
  • Tuổi đời doanh nghiệp
  • Giá thành sản phẩm
  • So sánh giữa nhiều đơn vị

Nếu bạn đang cần một đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thạnh đảm bảo uy tín cũng như chất lượng sản phẩm tốt hãy ghé Solar Chiến Long nào!

Gọi ngay cho chúng tôi