DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh – có điện dùng quanh năm ngày tháng

Điện mặt trời bấy lâu là bài toán được nhiều cư dân và doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh tính tới. Vậy thực tế sau khi lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh cư dân hay doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua.

1. Lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh – tăng tính ổn định cho doanh nghiệp, tiết giảm chi phí vận hành trong các hoạt động sản xuất

Là một doanh nghiệp hàng tháng phải đương đầu với hóa đơn tiền điện từ vài triệu lên tới vài chục triệu hẳn là con số khiến bạn chóng mặt. Và hệ thống sử dụng điện mặt trời xuất hiện như để cứu nguy cho nhiều doanh nghiệp trong việc giải bài toán cắt giảm chi phí tiền điện.

Bên cạnh việc cắt giảm chi phí thì một điều quan trọng nhất hệ thống sử dụng điện mặt trời mang lại cho các doanh nghiệp chính là ổn định sản xuất. Bởi với một doanh nghiệp thì chỉ cần mất điện 10 phút cũng dẫn tới những thiệt hại cực to lớn bởi số lượng nhân sự càng đông thì thiệt hại càng nhiều.

 

 

2. Lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh – gia đình nào cũng tiết kiệm tiền điện

Nghe thì có vẻ vô lý bởi điện mặt trời sản sinh ra vào ban ngày trong khi hộ gia đình thường sử dụng điện nhiều vào ban đêm. Tuy nhiên có một bài toán thế này:

Nếu điện ban ngày không dùng hết thì bán lại cho EVN và ban đêm vẫn dùng điện lưới bình thường mà không bị tính vào giờ cao điểm như doanh nghiệp nên mức điện mặt trời và điện mua của EVN là tương đồng. Điều này đồng nghĩa với việc hàng tháng bạn không phải chi trả tiền điện.

3. Đặc điểm thời tiết ở thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh chính là lựa chọn khôn ngoan của nhiều doanh nghiệp và cư dân tại thành phố lớn nhất cả nước thế này. Bởi vốn dĩ là thành phố quanh năm nắng thời tiết đảm bảo giúp hệ thống sử dụng điện mặt trời hoạt động ổn định và điện được sản xuất đều đặn mỗi ngày. 

Với thông tin này chúng tôi mong rằng những cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh đang có ý định dùng điện mặt trời hoàn toàn có thể yên tâm về lượng điện và kể cả mùa mưa ở thành phố Hồ Chí Minh cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới năng suất điện trong hệ thống sử dụng điện mặt trời vốn dĩ pin hút nhiệt và hấp thụ ánh sáng để chuyển thành điện năng, trong khi mưa tại tpHCM phần lớn là theo cơn rồi tạnh ráo.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh đừng quên liên hệ Solar Chiến Long!

Gọi ngay cho chúng tôi
icon