DANH MỤC SẢN PHẨM

3 tiêu chuẩn kĩ thuật khi lắp đặt cho điện năng lượng mặt trời ở tại quận 3

Hiện nay có rất nhiều gia đình, doanh nghiệp sử dụng điện năng lượng mặt trời không chỉ tiết giảm được chi phí tiền điện từng tháng mà gia đình bạn còn được sử dụng nguồn năng lượng không tiếng ồn. Bạn muốn lắp đặt nhưng chưa biết khi lắp đặt sản phẩm này cần đạt những tiêu chuẩn nào. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi về 3 tiêu chuẩn kĩ thuật khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 3.

1.Chuẩn bị đầy đủ thiết bị lắp đặt cho điện năng lượng mặt trời tại quận 3

Nói tới việc lắp đặt điện mặt trời thì bạn cần phân biệt rõ là hệ thống tồn tại độc lập hay hệ thống hòa lưới (hòa lưới có nghĩa là kết nối với điện của EVN và có sự hỗ trợ qua lại như thiếu điện thì EVN bù và dư điện thì chuyển vào điện của EVN). Các thiết bị không thể thiếu đó là các tấm pin hấp thụ năng lượng mặt trời; bộ biến tần Inventer; giàn khung đỡ và các phụ kiện khác.

a.Các tấm pin

Theo như điều tra hiện nay thì các tấm pin mono được ưa chuộng hơn cả. Sản phẩm này hoạt động bền bỉ với mọi kiểu thời tiết nên tuổi thọ được kéo dài.

b.Khung giá đỡ

Để bảo vệ các tấm pin hoạt động được tối đa công suất thì khung giá đỡ là một sản phẩm rất quan trọng. Bạn cần chọn khung giá đỡ có lớp chống gỉ, sét, có độ dày cao, chắc chắn và chịu được lực tốt.

c.Bộ biến tần Inventer

Có bộ biến tần 1 pha và bộ biến tần 3 pha; tùy theo gia đình bạn lắp đặt điện mặt trời như thế nào để chọn bộ biến tần để tiết kiệm được tối đa chi phí tiền điện. Cùng với đó là phải cài đặt tần số sao cho phù hợp để cả hệ thống luôn “êm ru” trong quá trình vận hành.

d. Các phụ kiện khác như”

  • Dây dẫn, cầu dao…

2.Độ nghiêng của pin khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 3

Khi lắp đặt các tấm pin thì bạn cần chú ý tới độ nghiêng của các tấm pin. Các tấm pin cần được đặt nghiêng 150 quay về hướng Đông Nam để hấp thụ ánh nắng tốt hơn cũng như giúp các tấm pin được thông thoáng, tránh ẩm mốc, đọng nước gây suy giảm tuổi thọ của tấm pin.

3.Khung đỡ tấm pin lắp đặt cho điện năng lượng mặt trời tại quận 3

Trên mỗi một vọ trí khác nhau (mái ngói, mái tole, sân thượng) thì khung giá đỡ sẽ được thiết kế khác nhau sao cho tương xứng, chắc chắn với các tấm pin. Bạn cần chú ý đó là khung giá đỡ thì không nên sử dụng sắt thông thường mà nên mạ kẽm để không dẫn điện.

Trên thị trường có nhiều địa chỉ nhập lắp đặt hay cung cấp thiết bị điện mặt trời nhưng khi được hỏi thì chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên là hãy tới Solar Chiến Long. Thật là như vậy, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ, sửu dụng những sản phẩm chất lượng tốt mà giá bình dân. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện từ mặt trời tại quận 3 hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi