DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu về bộ máy bơm nước năng lượng mặt trời mini

 

Vốn là thành quả của điện năng lượng mặt trời, bộ máy bơm nước mini trở thành giải pháp hàng đầu cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, các khu vực tưới tiêu quy mô nhỏ,... Tuy nhiên, cách vận hành cũng như các cấu tạo của loại máy này vẫn còn là một dấu hỏi chấm với nhiều người chỉ vừa biết tới bộ máy bơm nước năng lượng mặt trời mini. Nếu bạn đang có cùng thắc mắc thì có thể tham khảo bài viết của Solar Chiến Long dưới đây nhé!

1. Bộ máy bơm nước năng lượng mặt trời mini - nhưng giá trị mang lại rất lớn!

Sở dĩ nổi bật là bởi bộ máy bơm nước năng lượng mặt trời mini mang tới rất nhiều những giá trị cho người dùng. Hầu hết chúng được ứng dụng ở trong hộ gia đình, công ty để tưới cho cây, chăm sóc cây, hoặc trang trí sân vườn….

  • Sử dụng nguồn điện được sản sinh từ năng lượng mặt trời - năng lượng sạch sẵn có. Làm giảm thiểu khí phát thải khí Co2. Trở thành giải pháp bảo vệ môi trường.

  • Không cần mua nhiên liệu mỗi khi vận hành máy bơm. Tiết kiệm được chi phí mua nhiên liệu.

  • Không tốn kém do không phải chi trả cho hóa đơn tiền điện.

  • Không tạo ra tiếng ồn.

  • Không phụ thuộc quá nhiều vào nguồn điện lưới quốc gia.

Nhớ mang tới nhiều giá trị nổi bật, bộ máy bơm nước năng lượng mặt trời mini hiện đang là sản phẩm được nhiều người dùng săn đón.

2. Cấu tạo của bộ máy bơm nước năng lượng mặt trời mini

Góp mặt trong bộ máy bơm nước năng lượng mini từ điện mặt trời là một số các thiết bị chính như sau:

  • Panel Solar - Tấm pin năng lượng mặt trời.

  • Bộ điều khiển hệ thống - kiểm soát hệ thống.

  • Máy bơm nước.

Nhìn chung, bộ máy mặt trời bơm nước mini có thiết kế tương đối đơn giản thường nhỏ gọn và không tốn nhiều diện tích. Một bộ phận sẽ đảm nhiệm một vai trò riêng, cộng hưởng lại xét ra một hệ thống hoàn chỉnh.

3. Bộ máy bơm nước năng lượng mặt trời mini vận hành ra sao?

Trong một hệ thống bơm nước, Có thể có một hay nhiều các tấm pin. Các tấm pin này có kết cấu từ các cell pin, và nhiệm vụ của chúng là hấp thụ quang năng từ ánh nắng mặt trời. Tiếp tục chuyển đổi thành nguồn điện phục vụ máy bơm nước.

Sau đó, bộ điều khiển sẽ tiếp nhận dòng điện và quản lý phần điện mà tấm pin tạo ra. Thiết bị này có nhiệm vụ điều chỉnh tốc độ năng lượng hệ thống có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nếu hệ thống có thêm ắc quy lưu trữ điện thì bộ phận này cũng có vai trò bảo vệ. Để tự động hóa việc bơm nước, người dùng có thể lắp thêm vào điện cảm biến.

Mặc dù có cấu tạo và quy cách vận hành khá đơn giản, nhưng bộ máy bơm nước năng lượng mặt trời mini vẫn được đánh giá cao bởi vì là thành quả của tái tạo. Đồng thời mang tới nhiều giải pháp tiện lợi cho các hộ gia đình có nhu cầu.

Hiện nay, bộ bơm nước năng lượng mặt trời mini có mặt ở rất nhiều các đơn vị. Solar Chiến Long là một trong nhiều đơn vị tiên phong phân phối sản phẩm bộ máy bơm nước mặt trời. LIÊN HỆ NGAY nếu bạn đang cần tư vấn nhé!

Gọi ngay cho chúng tôi