DANH MỤC SẢN PHẨM

Thắc mắc quanh máy bơm nước năng lượng mặt trời 2HP

Máy bơm nước chính là một trong nhiều lý do khiến chi phí tiền điện hàng tháng của gia đình bạn tăng cao. Máy bơm nước năng lượng mặt trời 2HP ra đời đã khắc phục được nhược điểm đó giải quyết được nỗi lo hóa đơn hàng tháng của nhiều hộ gia đình, bà con có nhu cầu sử dụng cao.

1. Ứng dụng của máy bơm nước năng lượng mặt trời 2HP

Máy bơm nước năng lượng mặt trời 2HP là hệ thống có công suất hoạt động ổn định, tầm trung. Vì thế mà thường được ứng dụng trong các công trình như:

  • Hộ gia đình đông người, có nhu cầu sử dụng nước bơm lớn.

  • Các khu trang trại để chăn nuôi hoặc trồng trọt.

  • Các doanh nghiệp kinh doanh cỡ nhỏ hoặc vừa có nhu cầu sử dụng máy bơm nước.

Sử dụng hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời 2HP cho những công việc như thế có thể giúp tiết kiệm được số tiền lớn trong vòng nhiều chục năm.

Video hệ thống bơm nước tưới tự động

Demo hệ thống bơm tự động 1.5kw

2. Máy bơm năng lượng mặt trời 2HP sẽ hoạt động khi nào?

Điều kiện cần để máy bơm nước năng lượng mặt trời 2HP hoạt động chính là nguồn năng lượng từ ánh nắng mặt trời. Vì vậy chỉ khi có bức xạ mặt trời, có nắng thì máy bơm mới có thể hoạt động theo đúng quy trình.

Tuy nhiên, người dùng cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Bởi Việt Nam là quốc gia nhiều nắng, xét thấy hợp lý thì mới có thể lắp đặt. Và đương nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng gì quá nhiều.

Hơn thế, máy bơm nước thuộc sản phẩm hệ độc lập, hoạt động tách rời với vùng có lưới điện quốc gia. Đây vừa là ưu điểm vừa là hạn chế bởi vì nếu như trời không có nắng, thì máy bơm sẽ không thể hoạt động được (khi không có bộ lưu trữ điện). Tuy nhiên, giải pháp chính là lắp đặt bộ trữ điện để khi cần thì dùng.

3. Máy bơm nước năng lượng mặt trời 2HP - chất lượng cao - giá trị bền vững

Máy bơm nước năng lượng mặt trời 2HP với 4 tấm pin mặt trời chắc chắn sẽ mang tới những lợi ích không ngờ cho bạn:

  • Không còn gánh nặng tiền bạc khi phải tri chả cho nhiên liệu máy bơm thông thường và hoá đơn tiền điện của nó.

  • Tính hiệu quả kinh tế cao, nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường.

  • Phòng chống cháy nổ và điện giật nhờ bộ điều khiển thông minh.

  • Hệ thống thích hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết nhiều nắng như ở Việt Nam.

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về hệ thống, hoặc có thắc mắc về quy trình lắp đặt, nhấn ngay hotline của Solar Chiến Long để có câu trả lời tốt nhất nhé! Cam kết máy bơm nước năng lượng mặt trời 2HP chất lượng cao, công trình khi đi vào hoạt động ổn định, lợi ích lâu dài.

Gọi ngay cho chúng tôi
icon